1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mọi người ơi giúp em gỡ rối với ahhhh .

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Beoki, 19/05/2013.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Alp

    Alp Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2012
    Bài viết:
    2.260
    Đã được thích:
    597
    Có nghia là nghĩ rằng ông bạn đó chắc chắn muốn ăn em. Nhưng đang theo dõi qua thái độ và cách xử sự của em với hắn và với thằng cu bạn kia. Tính cách ông bạn em có vẻ hơi phức tạp đấy!

    Nhưng nói chung thì anh ko phải là một chuyên gia nên em nên cân nhắc lời góp ý của anh nhé! [:D]
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Hay là PM nick yahoo đi, anh nghĩ chỉ như vậy mới có thể tư vấn thành công :D
  2. Beoki

    Beoki Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2013
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Nhưng mà anh ấy cũng biết rõ là e đâu có thích thú ji anh bạn đâu e nói rõ rùi mà. Mà nếu có theo dõi ji đi chăng nữa cũng k nên tỏ ra lạnh lùng một tgian như vậy. E thấy như vậy thì con người anh ấy qá phức tạp.
  3. Alp

    Alp Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2012
    Bài viết:
    2.260
    Đã được thích:
    597
    Cứ tin anh đi! Mặc dù anh ko phải là một chuyên gia.

    Em có lợi thế là vì em là con gái, e là lô cốt. Mà lô cốt hãy làm tốt nhiệm vụ của mình là đứng yên một chỗ. Rồi hồi sau sẽ rõ! Bản chất là mình ở trong tối, địch ở chỗ sáng. Nó còn KHOÁI em hơn là em THÍCH nó nhiều. Sợ gì! ;)
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    ....

    Còn bạn nào bảo ông bạn đó ko thích ăn em (nếu em ngon đúng như những gì em kể) thì cứ vả vào mẹt bạn đó cho anh.
  4. DeutschlandvermisstVN

    DeutschlandvermisstVN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/11/2004
    Bài viết:
    1.773
    Đã được thích:
    7
    Kể cả gái không giới thiệu là gái không rất xinh thì anh cũng cho là gái không đẹp.
    Vì gái không đẹp cho nên mấy thằng gà kia nó mới ít xoắn. Vì để hút gà ,dê thì ấn tượng ban đầu là cứ phải nuột hoặc duyên cái đã ,sau đó thì mới đến tính cách ,vì show tính cách thì phải cần thời gian .
    Thêm nữa chỉ qua vài dòng ở trên của gái anh biết gái tám ngoài đời cũng nhạt .
    Và cái chính là thằng kia nó đã có mái để ấp ,gái của thằng kia cũng trội hơn em chủ tóp .Vì thế nó không buông mái của nó để chuyển qua gái.
    Thực ra thằng đó nó đã ban gái sang cho thằng bạn nó .Đã là gà ,dê ,đực rựa thì thằng nào cũng chơi như vậy. Nó nói thằng bạn kia trẻ con ,gà nhát.....chỉ là bài vở vỡ lòng với gái.

    Anh nhắc lại một lần nữa ,chung quy chỉ vì gái ít đẹp ,với ít duyên nên đường tình nó mới nhạt nhanh thế .
    Anh nói thật gái có thể buồn ,nhưng đó là thực tế .Nên chấp nhận để thay đổi chính mình .
    À, còn nữa gái ạ .Giai "có học" giờ nhiều như lợn con. Có học không đồng nghĩa cũng mang lại hạnh phúc cho đàn bà.

    Đừng lơ lửng trên giời nữa ,xuống mặt đất thực tế đi gái .
  5. glassheart07

    glassheart07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/10/2007
    Bài viết:
    1.128
    Đã được thích:
    20
    Em ơi mơ mộng gì thế? =.=! Đừng có vin mãi vào cái câu của anh bạn của anh này ... [ góp ý chút là có nhiều anh thì nên đặt tên A, B, C cho ng đọc đỡ đau đầu nhóe! @.@ ] ... là cái anh này đang thích em! :)) Dễ thế thì cạp đất mà ăn à! :-j

    Chat chit vài lần, chả tín hiệu gì rõ ràng, chả có cái gì bắt đầu, chả có cái gì đáng tin thì em ôm ấp tình cảm vào làm cái gì?!

    Nó thích em thật hay thằng bạn nó thích em thì em cũng kệ cha chúng nó với nhau! (:| Đàn ông thích thật thì khó chứ rong chơi dễ lắm em à! Tốt nhất là lúc nó rong chơi em cũng rong chơi, nó thật thì em hẵng phải lăn tăn!

    Chốt hạ! Nó nói chuyện thì mình lịch sự nói chuyện, nó rủ đi chơi mình thích thì đi, ko thích thì thôi! Đi thì rủ bạn bè mình đi cùng cho nó đỡ nhạt!

    Em đi du học thì tầm nhìn và nhận thức phải khác chứ! =.=
    Mà học đê! :)) Nghe thế này chắc em và anh này, anh kia, bạn của anh kia ... cũng đều còn rất trẻ con!
  6. phimkhach

    phimkhach Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/03/2013
    Bài viết:
    2.111
    Đã được thích:
    1
    [​IMG]
  7. Beoki

    Beoki Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2013
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Anh ấy đã nt nc vs e trước cũng chỉ hỏi han bt em cũng chỉ trả lời lại bt nhưng k nhiệt tình như trc. Dù sao thì cũng cảm ơn mọi người. :)
  8. phimkhach

    phimkhach Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/03/2013
    Bài viết:
    2.111
    Đã được thích:
    1
    Uhm, bỏ đi em. Đời còn dài, giai còn nhiều mà. Nếu em muốn có bạn trai phù hợp, cứ gửi cho anh bản lí lịch trích ngang có kèm cả anh 3x4, rồi anh giới thiệu cho. :-??
  9. nguoideprungxanh

    nguoideprungxanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/05/2013
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Con trai thiệt là khó hiểu và khó tin >"<
  10. Alp

    Alp Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2012
    Bài viết:
    2.260
    Đã được thích:
    597
    Cho anh nick yahoo, fb, số đt, chắc chắn em sẽ phải nghĩ khác!

Chia sẻ trang này