1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

các ác giúp em với Cứ như này chắc e đau tim mà chết mất.

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi moianminh, 11/06/2013.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. phoenix_px2002

    phoenix_px2002 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    09/12/2004
    Bài viết:
    399
    Đã được thích:
    21
    chẳg qua lí thuyết của các cao thủ ở đây cao siêu quá,mỗi người mỗi vẻ mười phân vẹn mười nên chú chủ topĩc không lãnh hội được,có lẽ chú còn khá trẻ chưa từng trải cho lắm,ko được giúp đúng bài thì có lẽ ca này hỏng mất.
  2. NguoiLaNiemDau

    NguoiLaNiemDau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2012
    Bài viết:
    1.524
    Đã được thích:
    3
    =))=))=)) Chú Alp nói làm anh mắc ỉa quá trời@-). dạo này bệnh tự sướng của chú phát triển đến mức haong tưởng rồi! Chú vào Biên Hòa hay Trâu Qùy điều trị dùm anh cái, cứ tối ngày trốn trại thế này làm sao mà hết bệnh để trở về với cuộc sống đây chú?:))
  3. Alp

    Alp Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2012
    Bài viết:
    2.260
    Đã được thích:
    597
    @-) Anh không ngờ chú Đau lại có hành vi lật lọng trắng trợn như vậy. Anh tuyên bố là chặn ibox chú rồi đấy!
  4. NoBiTa_VN

    NoBiTa_VN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2013
    Bài viết:
    2.231
    Đã được thích:
    233
    Mà chú tặng quà gì thế,có đắt lắm ko :-" ?
    Chú mua quà,chú tặng thẳng cho gái mới có ý nghĩa chứ và xem gái nhận quà của chú thì nét mặt gái biểu lộ ra sao,còn tính phương án kế tiếp được.Còn đằng này chú mua quà xong rùi nhờ người khác chuyển hộ dùm,nhỡ thằng chuyển hộ nó nói mua quà lại hay lượm quà ở đâu đó rùi đưa cho gái thì sao :-??
    Giờ chắc chú nghe Bác Alp phán chắc khó làm được lắm phải ko ( nhớ thương quá nên làm mờ ý trí )
    Thôi đã lỡ rùi nên cùi luôn đi chú.
    Chú biết truyện Chí Phèo ko?Cứ làm như Chí Phèo luôn cho anh => Được ăn cả ngã về ko luôn
    Điểm mặt các con gà khác đang lảng vảng quanh gái,nếu có sức thì nện cho chúng sợ bỏ chạy luôn [:D]
    Chai mặt ríu rít bên gái bất cứ khi nào chú rảnh ( Đẹp trai ko bằng chai mặt )
    Làm bất cứ đều gì miễn là gái thích hoặc gái ko thích cũng mặc kệ =>mai sau chuyện gì xảy ra thì tính mai sau.
    Thế gái chú tên gì thế ?
  5. dilentuga

    dilentuga Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2012
    Bài viết:
    1.325
    Đã được thích:
    284
    giờ không bơ được nữa rồi bác,bác làm hỏng rồi,đã thế thì bác chai mặt luôn đi đc ăn cả ngã về không luôn,cũng quan tâm nhưng vừa phải thôi,đừng vồ vập quá làm cáo nó sợ,hằng ngày gặp cáo thì bác cứ cười nói tự nhiên thôi,rồi lựa 1 ngày đẹp trời rồi cưỡng hôn,nếu xịt thì bác lên đây em chia sẻ cho bác ít kinh nghiệm:)), kể cả bơ lác 1 sai lầm của ae gà mình là chưa là gì của người ta cả mà bơ mới quen đc vài bữa, đi chơi đc vài lần gà nghĩ mình là ai chứ [-X:))
  6. NguoiLaNiemDau

    NguoiLaNiemDau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2012
    Bài viết:
    1.524
    Đã được thích:
    3
    Ko có bơ phớt gì hết!
    Sai ở đâu sửa ở đó, thủng chỗ nào vá chỗ đó.
    Bây giờ chú cứ đi làm, tiếp xúc với gái bình thường, vui vẻ như chưa có chuyện gì xảy ra. Đồng thời ko được hướng mọi điều về gái chú thích mà phải tỏ ra vui vẻ, cởi mở và hòa đồng, lịch thiệp và ga lăng với đồng nghiệp, bạn bè, nhất là chị em phụ nữ. Phải chứng tỏ rằng dù gái ko yêu chú thì chú vẫn sống tốt, vẫn yêu đời. Đi cưa ko phải là chứng minh cho gái thấy chú thèm khát nó đến đâu, vật vã vì nó như thế nào mà phải làm sao cho gái nó nhìn mình với ánh mắt ngưỡng mộ, nể phục. Có như thế thì gái mới thấy chú đáng để nó yêu.
    Chú đi nghe mấy lời ba hoa mất dạy của thằng thầy dùi Alp chết ráng chịu!
  7. Alp

    Alp Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2012
    Bài viết:
    2.260
    Đã được thích:
    597
    Lạ à nha! Anh tưởng phải là CA NÀY TẠCH chứ!? =))

    "Đi cưa gái là phải làm cho gái nìn mình với anh mắt ngưỡng mộ, nể phục" => Công nhận Giáo sư Đau kiến thức cao sâu ghê. Nói chuẩn lắm! :))

    Anh có đơn thuốc nặng đô hơn nè "Đi cưa gái là phải làm cho gái đổ mình cái rầm". Chuẩn hơn không? [:D]

    Có một nguyên tắc bất di bất dịch rất cơ bản là, khi đã trót tỏ tình mà bị gái từ chối thì phải tạm cắt đứt ngay mọi liên lạc có thể, đt, fb, ym cho đến lúc gái tự liên lạc lại mà nhiều chú vẫn chưa sạch nước cản thì thôi đừng bắt chước mọi người le te đi tư vấn nữa làm gì chú Đau ạ! ;)

    Anh nản với chú Đau lắm rồi nên a cũng ko phân tích nữa làm gì. Nếu muốn khá khẩm hơn thì mấy nữa chú cứ giở cẩm nang của anh ra tự đi mà đọc vậy.

    Anh biết rồi chú Đau sẽ lại gãi đầu gãi tai tự hỏi "thế nhỡ gái ko liên lạc lại thì sao?". Ừ, hỏi khôn đấy! Ừ thì như vậy thì Tạch chứ còn sao.
  8. magma_dragon

    magma_dragon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2013
    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    0
    Chú đã nghe lời các anh nói chưa. Hi vọng là chú hiểu...
  9. Alp

    Alp Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2012
    Bài viết:
    2.260
    Đã được thích:
    597
    Hehe. Làm thế là thành Trai Tốt đấy. Mà gái nó lại thường bị ngã vào thằng Trai Đểu hơn là Trai Tốt. Nhưng tiêu chí của anh ko phải làm thằng Trai Đểu hay Trai Tốt, mà là thằng trai hiểu tâm lý gái để đạt được mục đích của mình. Sau đó muốn làm một Người Yêu Tốt cũng chưa muộn


    Ừ, thì đang tán gái cơ mà, thế sao lại tỏ tình?

    Đúng là đang tán gái thì có dở hơi mới tự nhiên lại đi bơ. Nhưng khi tỏ tình thất bại thì lại là chuyện hoàn toàn khác. Tất cả mọi hành động đều có nguyên do của nó. Điều này anh đã phân tích ở trang trước rồi.

    Riêng hành động tỏ tình vội vàng ko đúng thời điểm của cu chủ thớt đã là một lỗi cơ bản rồi. Kể cả trong một thời điểm thích hợp hơn thế, khung cảnh êm đềm hơn thế mà tỏ tình thì chắc chắn gần như 100% trường hợp tỏ tình sẽ nhận được câu trả lời không như mong muốn. Ở đây cu chủ thớt lại tỏ tình vào đúng thời điểm ko nên nhất và bằng những cách tệ nhất. Và đương nhiên sẽ nhận được những kết quả tệ nhất thậm chí còn ngoài kiểm soát của gái.

    Bình thường sau khi tỏ tình thất bại, các bạn gà thường sẽ có biểu hiện theo hai xu hướng, một là âu sầu ảo não, ủy mị yếu đuối, tạo nên một hình ảnh càng ngày càng tồi tệ trọng mắt gái. Xu hướng thứ hai là cố đấm ăn xôi, tiếp tục tìm mọi cách thuyết phục gái bằng sự chai lỳ hay bằng một thứ tình cảm cao cả, chân thành không hề lay chuyển và hi vọng là gái sẽ cảm động đến rớt nước mắt mà thay đổi quyết định và nhận lời yêu. Nhưng thực tế thì điều này ngày càng làm cho gái cảm thấy gà kém giá trị, nhiều khả năng được xếp vào Friendzone và thậm chí nhiều trường hợp còn cảm thấy phát ngấy đến tận cổ, ngoại trừ những trường hợp gái từ chối vì mục đích thử thách tình cảm gà hoặc đơn giản là vì kiêu.

    Như vậy trong quá trình đang tán gái mà tỏ tình là không ổn rồi. Nhưng mà đã đã đâm lao thì phải theo lao, biến cái bất lợi thành cái có lợi để hóa giải vấn đề, Đó mới là cái hay của việc thực hành bí kíp.

    Vậy sau khi tỏ tình mà bị từ chối thì nên làm thế nào?

    Sau khi đã đọc rất nhiều loại sách về tâm lý và sau khi đã trải nghiệm cộng với chim cú từ cuộc sống xung quanh, anh có nhận định và lời khuyên với các gà thế này:

    Sau khi bị từ chối, Gà hãy tạm tránh gái một thời gian, tạm cắt đứt mọi liên lạc có thể. Hãy khơi gợi nỗi nhớ trong gái, sự tò mò trong gái, sự áy náy trong gái, khiến gái phải chủ động liên lạc với gà sau khi từ chối gà. Điều này tưởng như là vô lý nhưng nếu như gà thực sự hiểu về diễn biễn nội tâm của chị em thì gà sẽ thấy nó là điều cực kỳ dễ hiểu. Sau khi chứng kiến màn tỏ tình ủy mị và những hành động bồng bột sống chết vì gái như trường hợp chủ thớt, chắc chắn gái sẽ nghĩ, một người si tình như gà thì chắc chắn sẽ không thể bỏ rơi gái. Nhưng nếu gà làm được điều ngược lại, chịu “phũ” một chút, chắc chắn gái sẽ tìm hiểu nguyên do vì sao, và trong khoảng thời gian đó, hành động của gái mới là câu trả lời chính xác nhất. Đó chính là con đường ngắn nhất mà hiệu quả nhất để đi.

    Còn làm theo cách ngụy quân tử như ông em Giáo sư Đau thì cứ đợi đến mùa quýt gà nhé! Đợi đến mùa quýt rồi gái sẽ ngưỡng mộ gà mà cho vào danh sách những anh trai, anh kết nghĩa hoặc bạn tốt. Đang xoắn bỏ mẹ lại còn xây dựng hình ảnh trượng phu đầu đội trời chân đạp đất trước mặt gái hả? Phét nó vừa thôi, cái đo thày Quác do dạy íu đâu nhỉ? :))
  10. Alp

    Alp Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2012
    Bài viết:
    2.260
    Đã được thích:
    597
    Chắc tại thằng đấy nó bị lác ~X

Chia sẻ trang này