1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hút mỡ ở đâu đẹp?

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi suongrongdo, 01/10/2013.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nhtuoitre

    nhtuoitre Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    15/08/2010
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    1
    Mình còn thấy có phương pháp tính theo Tỷ lệ vòng bụng/vòng mông: (VB/VM)

    Ở Nam: VB/VM > 0.9 ; Ở nữ: VB/VM > 0.85 là béo phì bất kể chỉ số BMI là bao nhiêu.

    Đây là tình trạng béo dạng nam hay còn gọi là béo trung tâm hay béo bụng. Đây là giai đoạn cần tập trung để tái tạo đường cong cơ thể.

    Theo hút mỡ bụng
  2. NganNguyen47

    NganNguyen47 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/06/2013
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    2
    Nam với Nữ sao tính tỉ lệ béo bụng khác nhau vậy nhỉ?
  3. fox_nox

    fox_nox Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/05/2011
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    Vì theo mình biết là có hai dạng béo phì phân loại theo vị trí:

    - Ở dạng thứ nhất, mỡ thừa thường tập trung tại vùng bụng và thường gặp ở nam giới (gọi là “bụng bia” hay người hình quả táo)

    - Dạng thứ hai được đặc trưng bởi sự tích lũy mỡ nhiều ở vùng mông và đùi, thường gặp ở phụ nữ (người hình quả lê).

    Kiểu béo phì ở bụng có liên quan với sự gia tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đặc biệt là bệnh mạch vành và đột quỵ. Các nhà khoa học khuyến cáo, nếu bạn là nam giới, tốt nhất không nên để vòng bụng vượt quá 90% vòng mông; nếu bạn là phụ nữ, hãy cố gắng duy trì con số này dưới 80%
  4. NgocNa23

    NgocNa23 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/06/2013
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    2
    Có bao nhiêu phương pháp hút mỡ hiện nay vậy nhỉ?
  5. codonlanhleo

    codonlanhleo Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    15/08/2010
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    2
    có 3 phương pháp chủ yếu đó là:

    - Giảm béo sử dụng công nghệ RF(Radio Frequency)
    - Công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser
    - Công nghệ hút mỡ bụng Cavi - Lipo
  6. letgostar

    letgostar Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/08/2010
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Các phương pháp trên có ưu nhược điểm gì vậy các nàng?
  7. hakitt

    hakitt Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/03/2012
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    2
    Giảm béo sử dụng công nghệ RF(Radio Frequency)

    RF là viết tắt của từ Radio Frequency. Công nghệ giảm béo sử dụng RF là dùng nhiệt năng để làm nóng chảy các tế bào mỡ. Công nghệ này thích hợp cho các trường hợp muốn quản lý số đo, không thích hợp cho các trường hợp muốn giảm mỡ do béo nhanh và béo lâu năm vì hiệu quả giảm béo không cao do nhiệt năng bị lan tỏa, không tập trung chọn lọc vào các mô mỡ có thể giây bỏng da khi tiến hành giảm mỡ.
  8. smiless

    smiless Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/06/2012
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    5
    So sánh giữa 2 công nghệ laser và siêu âm cho mọi người tham khảo

    [​IMG]
  9. nhtuoitre

    nhtuoitre Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    15/08/2010
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    1
    Thế hệ 1,2 đâu nhỉ?
  10. NganNguyen47

    NganNguyen47 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/06/2013
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    2
    Hút mỡ bụng thế hệ 1: hút mỡ phẫu thuật, sử dụng hút với áp lực âm lớn.

    Đây là công nghệ hút mỡ bụng đầu tiên với những kỹ thuật sơ khai. Và được áp dụng phổ biến nhất tại Hoa Kỳ vào cuối những năm 1970 bởi Dr. Yves- Gerard llouz.

    Đặc trưng của việc hút mỡ này là dựa vào công nghệ hút với áp lực lớn để lấy nguyên cả khối mỡ chưa được hóa lỏng và nhủ tương hóa và tách rời khỏi ma trận tổ chức liên kết, mạch máu thần kinh (mỡ đặc còn nguyên cấu trúc sinh học).

    Vì mỡ chưa được hoá lỏng và nhũ tương hoá, chưa tách rời ma trận mô liên kết, nên lúc hút phải dùng máy hút với áp lực lớn, ống hút to (đường kính, F> 6 mm)vì vậy nên gây tổn thương nhiều tổ chức liên kết, mạch máu, thần kinh… vùng hút mỡ không đồng nhất gây gồ gề móp méo, không tạo được đường nét cho cơ thể.

    Chính vì ống hút áp lực hút mạnh, mức độ tổn thương nhiềunên gây đau đớn vì thế việc hút mỡ bụng này phương pháp này phải thực hiện dưới gây mê hoặc tiền mê. Người bệnh phải mất rất nhiều thời gian nghỉ dưỡng để phụ hồi sức khỏe. đồng thời khi thực hiện có thể gây ra rất nhiều biến chứng khác liên quan đến gây mê và tổn thương sau hút mỡ.

Chia sẻ trang này