1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tàu ngầm Kilo-636MV và sức mạnh của Hải quân Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi Triumf, 17/03/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. su_30

    su_30 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2005
    Bài viết:
    3.452
    Đã được thích:
    495
    máy em màn hình 20in vuông cũng có khoảng trắng bên phải nè anh. bạn Halosun có lẽ nói đúng đó
  2. ltgbau

    ltgbau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2006
    Bài viết:
    2.127
    Đã được thích:
    93
    Bác chưa biết cách dùng rồi, bản nâng cấp có 2 cái khá hay là:
    1, Bác rê chuột vào tên topic là sẽ hiện số trang, bác thích nhảy đến đâu thì nhấn chả khác gì xưa cả.
    2, Đại tiện là bác thấy chấm tròn xanh ở đầu tên topic không? Nó cho biết có bài mới kể từ lần cuối bác vào đọc, nhấn vào đấy sẽ đến ngay bài mới nhất bác chưa đọc, đỡ phải mò mẫm đọc lại bài cũ như xưa.
  3. OnlySilverMoon

    OnlySilverMoon Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/10/2012
    Bài viết:
    1.304
    Đã được thích:
    1.297
  4. trung1992

    trung1992 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/10/2007
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    3
    Em cũng suýt ngất khi xem tin này,nhưng mà nếu nghỉ kỹ thì thấy có vẻ đúng,ai dám khẳng định VN xây 1 trạm bảo dưởng Kilo ở CR ,có khả năng 4 tỷ này bao gồm nhiều nhà chứa+sữa chữa tàu ngầm+vũ khí nên mới lớn như vậy
  5. cu-bo

    cu-bo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2012
    Bài viết:
    388
    Đã được thích:
    322
    Cũng phải thôi,tầu ngầm là một chuyện,hậu cần bảo dưỡng lại là chuyện khác chứ!
  6. lanpurge

    lanpurge Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2005
    Bài viết:
    4.955
    Đã được thích:
    481
    giờ thì Kilo Hà Nội lên tàu zìa chưa nhỉ ?
  7. OnlySilverMoon

    OnlySilverMoon Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/10/2012
    Bài viết:
    1.304
    Đã được thích:
    1.297
    Riêng em thấy 2 tỉ còn gồng mình ra gánh được, chứ 6 tỉ chỉ để lo mỗi tàu ngầm thì đừng mua còn hơn.
    Tỉ đô chứ có phải giấy lộn đâu, 6 tỉ đó để mà mua được một đống trang thiệt bị, có khi còn mua được vài cái dây chuyền + hợp tác nghiên cứu để dần dần tự chủ cũng nên, còn không thì giảm tải xuống mua 2 hay 3 chiếc cũng được, nghèo mà *** biết đường ki cóp thế này khác gì tự sát. Nghe hao hao như kịch bản Vinashin ấy. Mong sao chỉ là tin vịt.
    Hóng lão Phúc vào bình luận.
  8. trung1992

    trung1992 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/10/2007
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    3
    Nghe đồn Nga cũng chuyển giao cho mình cái gì đó,còn cái gì thì chịu :P
  9. lionking_arc

    lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2005
    Bài viết:
    4.722
    Đã được thích:
    1.621
    nghe tin đồn với nghe tin theo kieru nghe nói thì có khi VN mình cũng có bom nguyên tử, nguồn ở đâu à, nguồn là trước tớ cũng nghe nói thế đấy. Thế cho nên ngoài những số liệu cụ thể từ nhà nước chúng ta nên chắt lọc những thông tin từ báo trí nước ngoài cùng với tư duy cộng hiểu là sẽ ra con số tầm bao tiền để bỏ ra cho đống Cá quả đang và sẽ tiếp tục về. Ngoài ra cơ sở vật chất đi kèm cho nó cũng ko ít nhưng làm đ gì đến thêm 4 tỷ USD nữa mà cứ vống lên.
  10. trung1992

    trung1992 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/10/2007
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    3
    Bom nguyên tử VN cũng có nữa không những có ,mà mình còn có nhiều nữa là đằng khác ví dụ như trong ttvnol cũng có nhiều thành viện tự sản xuất bom đấy:D
    Tin tức có nhiều loại lắm từ loại công khai đến loại mở môi thì biến mất nên không có nguồn đâu
    Nói về vụ chuyển giao công nghệ thì nghe nói VN tự sản xuất tàu ngầm thế hệ 5 với sự giúp đỡ của Mỹ-Nga-Nhật-Hàn nhưng mà Mỹ nó không có tàu ngầm AIP nên nó định lấy tàu Ohio ra để thế chân Nga thấy vậy cũng lấy chiếc Borei ra để cạnh tranh vì sợ mất phần,Nhật-Hàn thì giảm giá công nghệ AIP để cạnh tranh với các tàu hạt nhân của Mỹ-Nga tương lai tàu ngầm của VN không biết hình đạng thế nào chỉ biết là tq nó té đái trong quần thôi :P

Chia sẻ trang này