1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng hơi và thiết bị hỗ trợ. Săn bắn, bảo tồn !!! Đọc kỹ "NỘI QUY" tại trang 1 trước khi post bài -

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi tiendungntd, 10/06/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. xathutn

    xathutn Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/10/2013
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    43
    Hình như chỗ bác là xưởng cơ khí
    nhattrinhbuonbannhole thích bài này.
  2. boymap

    boymap Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2011
    Bài viết:
    920
    Đã được thích:
    3.448
    Hihi, chưa hẳn, cây của bán buonbannhole mới khiêng về 8tr luôn kính đó bác, CO2, nòng đồng, val nap kiểu condor, cò 3 miếng, kính UTG, bơm đầy bem được 80 viên trong đó 15 viên cuối hơi yếu.....30m kiếm đồ nhậu được.....cây này cách đây 2 năm là đỉnh đấy....hihi, giờ thì xưa rùi....thui kệ, mới chơi giá đó ngang con sharp....chơi CO2 vẫn hơn....
  3. xathutn

    xathutn Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/10/2013
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    43
    Vâng cảm ơn bac để e tìm thử xem
  4. onehit_onekill

    onehit_onekill Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/06/2012
    Bài viết:
    733
    Đã được thích:
    893
    tui vừa mở ra thay toàn bộ rồi,mà cây ty xả hơi bị rỉ ông ơi,mỗi lần mở củ đồng ra cực ghê luôn á.ông sửa bệnh này được không,giúp tui cái ^^
  5. quangvan3233lx

    quangvan3233lx Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2012
    Bài viết:
    3.883
    Đã được thích:
    1.915
    7tr cho 1 em pcp không kính, không bơm thì không phải là không thể nhưng chí ít phải biết chút ít về pcp thì mới có thể thực hiện, đơn giản nhất vẫn là condor nòng đồng, còn việc có được 40m hay không thì có thánh mới biết khi chưa làm xong.
    Bác nào muốn rẻ nữa thì cũng có cách luôn,...
    Vì tình hình là gấu nhà em có mang, ông bà cụ nội ngoại nhà em khuyên can nên em xin gác tất tần tật lại, thanh lý toàn bộ không còn cái gì như tiêu chí của bác boymap, mày mò mãi, hư mãi, sửa mãi,... cảnh giới thượng thừa là thanh lý.
    To boymap: bác lập thêm phần mông má xe cộ đi cho em sang chơi cho nhàn, khỏi phải canh cánh " không biết khi nào sẽ tới mình..."
  6. innova_thienxa

    innova_thienxa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/10/2012
    Bài viết:
    98
    Đã được thích:
    196
    cây hàng nhìn quen quá.hình như made in boymap kaka.
    buonbannhole thích bài này.
  7. crzp

    crzp Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2011
    Bài viết:
    500
    Đã được thích:
    553
    Tối nay đã có kết quả test áp suất ống nhôm 7075 của em rồi các bác ạ.
    Kết quả chính xác như sau:
    Lần 1:
    Ống dày 4mm ( 28-36 dài 35cm )
    ren bước 1.5 ,dài 20mm.
    gắn ron phía ngoài ren ,và độ dày chỗ gắn ron là 3mm ( là độ dày chịu áp thực tế ).
    Bơm 400 kg/cm2 để 30p thì ống ko sao ,ren cũng ko bị tuôn.
    Bơm 500 kg/cm2 ( kịch kim đồng hồ của kích thuỷ lực ) thì cũng ko thấy hiện tượng gì ,nhưng 1 lúc sau thì thấy chỉ duy nhất chỗ lắp ron ( chỗ này nằm ở mép ống ,dày 3mm ) có hiện tượng phình ra ,và xì dầu ra ngoài. Những chỗ khác thì ko sao ,kể cả ren.

    Lần 2:
    Ống dày 3mm ( 28-34 dài 30 cm )
    ren bước 1.5 ,dài 20mm
    Độ dày chỗ gắn ron là 1.5mm ( chịu áp thực tế )
    Bơm 300 kg/cm2 ko có hiện tượng gì
    Bơm 350 kg/cm2 thì chỗ gắn ron phình ra ,những chỗ khác ko sao ,ren vẫn còn nguyên.

    Kết luận ống chịu áp rất tốt ,nếu dùng cách lắp ron phía trong ren thì áp chịu đc còn đc cao hơn nhiều vì ngoài phần mép ống thì ống hoàn toàn ko biến dạng.

    Chiều lúc anh Lovesunghoicrazy qua thì có test ,ren ống bị bung ở 400 kg/cm2 vì ống dày 4mm nhưng chỗ chạy ren chỉ dày có 3mm thôi ( ren ăn sâu 1mm thì còn 2mm ) nên ren chỉ chịu đc có 400 kg/cm2. Nhưng những chỗ khác vẫn ko bị biến dạng.

    Em có quay lại quá trình test lần 1:
    Lần cập nhật cuối: 07/12/2013
  8. Tran-Son

    Tran-Son Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/12/2012
    Bài viết:
    1.031
    Đã được thích:
    809
    [quote="crzp,

    Em có quay lại quá trình test lần 1:
    [/quote]



    Úi cái kích của em, lúc chiều lo về đón vợ nên ko xem các bác test.

    3-4 bác nào đứng xem thì cho em cái nhận xét về cái kích để bác nào định múc thì có thêm thông tin để quyết định.

    Em để hết tuần sau nếu ko bác nào múc thì em đem ra test thuê mỗi lần 200k, test đúng 10 lần rồi thanh lý giá ve chai luôn.

    Hoặc lắp thêm cái pittong độ thành cái nén áp khí nén, nén được 250bar nhẹ nhàng mà giá thành chắc chỉ bằng cái bơm TQ
    Lần cập nhật cuối: 07/12/2013
  9. thanhbello

    thanhbello Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2013
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    8
    Có tiền bối nào rảnh chỉ dùm em làm cái hãm thanh cho condor nòng cosman 4,5 với ạ
    Em có làm bằng cái ống trống của máy in nhưng giảm âm thì chẳng được bao nhiêu lại va vách nhiều nữa
    có bác nào làm giảm âm hiệu quả cho em xin cái hình thực tế nhé
  10. crzp

    crzp Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2011
    Bài viết:
    500
    Đã được thích:
    553
    Sau một thời gian chểnh mảng củi cành ,cuối cùng thì em nó cũng có báng, cảm ơn a B nhiều nhé :)
    Cành crossman 24" ,cắt bỏ 8cm
    Áp điều áp 100kg/cm2 nhưng hiện đang dùng đạm tự đúc ,hơi nặng nên bem xa ko đc vì đạm rớt dữ quá ,em bem thử bằng JSB 15.8gr thì đạm rớt ít nhưng chưa test đc vì còn ít đạm quá. Nếu tăng áp lên 140kg/cm2 và dùng JSB 15.8 gr thì chắc là sẽ ngon.
    Em mới test sơ sơ như này: đạm đúc ,khoảng cách tầm 20m ,em thụt hết 1 băng 10 viên vô tường thì 9 viên đều vô 1 lỗ bằng móng tay cái. Có 1 viên em run tay nên lệch ra tầm 1cm.
    Hầu như toàn bộ làm bằng nhôm nên rất nhẹ ,có thể nói là nhẹ nhất trong những cây PCP mà em đã từng cầm, chắc chỉ tầm 3,5kg cả kính. Nhưng nhẹ quá mà lại bem đạm nặng nên thấy củi nảy khá mạnh ,chưa quen thì sẽ thấy khó chịu. Sắp tới em tăng áp lên 140 kg/cm2 chắc nảy tung kính mất :eek:
    Em nó quấn khăn vì sợ trầy báng mới làm các bác ạ
    Nhờ quylas dùng bi tự khoá nên lúc kéo quylas ra hai viên bi đóng vai trò như bạc đạn nên quylas kéo rất nhẹ nhưng vẫn ko bị rơ.
    Bác nào thích kiểu này thì pm em ,em sẵn sàng chia sẻ bản vẽ.
    [​IMG]

    [​IMG]


    [​IMG]
    Lần cập nhật cuối: 08/12/2013
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này