1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Asean, Trung Quốc, Biển Đông và Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi MMichelHung, 27/06/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. echditxanh

    echditxanh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2008
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    32
    Đang nói cái bản đồ của thằng người Hà Lan khẳng định HS từ năm 1594 đã là của Việt Nam là ko có căn cứ. Liên quan gì đến thằng TQ mà lôi nó vào đây. Chấy sĩ yêu nước mà động tý là sợ TQ đến thế à.

    Có lý lẽ bằng chứng nào mới thì post lên đây. Cứ ngồi đấy chửi đổng thấy bất lực thay cho thằng đàn ông lắm. Sang Thái chuyển giới cho nó về giới tính thật đê.
  2. cu-bo

    cu-bo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2012
    Bài viết:
    388
    Đã được thích:
    322
    Link dẫn chứng là
    Nè mấy con chó,mầy xem lại cho kỹ nhé
    Sự thừa nhận muộn màng, nhưng quan trọng
    07:00 | 24/12/2013
    (PetroTimes) - Mặc dù Trung Quốc luôn ra sức tuyên truyền về cuộc chiến xâm lược cách đây 40 năm đối với quần đảo Hoàng Sa, nhưng từ lâu, dư luận quốc tế và khu vực đã sớm nhìn rõ dã tâm của Bắc Kinh.

    Nhiều tư liệu đã và đang được giải mật chứng minh, Trung Quốc manh nha âm mưu thôn tính quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam từ đầu thế kỷ XX và tham vọng bành trướng lãnh thổ của Bắc Kinh đã lộ rõ khi nước này xua quân đánh chiếm trái phép toàn bộ quần đảo Hoàng Sa thuộc chủ quyền hợp pháp của Việt Nam.

    Hơn 1 năm trước (5/8/2012), Tân Hoa xã từng đưa tin, Chủ tịch Mao Trạch Đông là người ra lệnh dùng vũ lực đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam. Ngày 9/8/2012, tờ Nhân dân nhật báo đăng bài thuật lại cuộc chiến này, trong đó điểm mặt 6 chỉ huy trực tiếp hoạch định và chỉ đạo tác chiến lực lượng đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa. Một số chỉ huy kể trên như Vương Xương Thái, thường xuyên được giới truyền thông Trung Quốc và một số đơn vị quân đội mời nói chuyện, tuyên truyền xuyên tạc về vấn đề Biển Đông và trận hải chiến Hoàng Sa năm 1974. Thông qua Vương Xương Thái, dư luận được biết, có tới 12 chỉ huy quân đội Trung Quốc trực tiếp tham gia đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.

    [​IMG]

    Chủ tịch Mao Trạch Đông

    Tân Hoa xã cho biết, đầu năm 1974, Chủ tịch Mao Trạch Đông, Thủ tướng Chu Ân Lai cùng Nguyên soái Diệp Kiếm Anh và Đặng Tiểu Bình đã nhóm họp để bàn mưu đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam. Nhưng khi đó giới truyền thông Trung Quốc lại cố tình bóp méo sự thật lịch sử với cái gọi là “cuộc chiến phản kích tự vệ trên biển”. Tuy nhiên, khi Trung Quốc tuyên bố quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa là của mình, Chính phủ cách mạng lâm thời miền Nam Việt Nam và chính quyền Việt Nam cộng hòa đều bác bỏ thẳng thừng những cáo buộc phi lý, và vô hiệu của Bắc Kinh. Và thấy rõ âm mưu của Bắc Kinh trong việc xâm chiếm quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam (nhận được sự đồng tình của Mỹ), ngày 15/1/1974, chính quyền Việt Nam cộng hòa đã điều 3 tàu khu trục và một tàu hộ vệ ra nhóm đảo Lưỡi Liềm (gồm Trăng Khuyết và Nguyệt Thiềm) thuộc quần đảo Hoàng Sa để tăng cường phòng thủ và bắn pháo vào đảo Hữu Nhật, nơi Trung Quốc vừa cắm trộm cờ.

    Ngày 17/1/1974, các chiến hạm của chính quyền Việt Nam cộng hòa đã giành lại quyền kiểm soát đảo Hữu Nhật và Quang Ảnh. Cũng trong ngày 17/1/1974, binh lính của Hạm đội Nam Hải đã phối hợp với quân thuộc quân khu Hải Nam tiến ra 3 đảo Tấn Liễu, Thâm Hàng và Quảng Kim của quần đảo Hoàng Sa. Ngay trong đêm 17/1/1974, khi nhận báo cáo tình hình từ Trường Lý Lực, Phó cục trưởng Cục Tác chiến thuộc Bộ Tổng tham mưu quân đội Trung Quốc, Thủ tướng Chu Ân Lai đã cùng với Nguyên soái Diệp Kiếm Anh làm báo cáo khẩn gửi Chủ tịch Mao Trạch Đông đề nghị điều quân ra đánh chiếm trái phép quần đảo Hoàng Sa. Khi nhận được báo cáo khẩn do Thủ tướng Chu Ân Lai và Phó chủ tịch Quân ủy Trung ương Diệp Kiếm Anh đưa tới, Chủ tịch Mao Trạch Đông đắn đo, cân nhắc và không ngủ được bởi 10 giờ sáng hôm sau ông vẫn chưa ngủ dậy.

    Sau khi ngủ dậy, Chủ tịch Mao Trạch Đông tiếp tục đọc báo cáo rồi suy nghĩ khá lâu bởi ông khá quen thuộc tình hình quần đảo Hoàng Sa, cũng như mọi động hướng tại đây của chính quyền Việt Nam cộng hòa mấy năm gần đây. Và Chủ tịch Mao Trạch Đông đã phê vào bản báo cáo của Thủ tướng Chu Ân Lai và Nguyên soái Diệp Kiếm Anh 2 chữ “Đồng ý”, đồng thời giao cho Phó chủ tịch Quân ủy Trung ương Diệp Kiếm Anh và Đặng Tiểu Bình trực tiếp chỉ huy quân đội Trung Quốc đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa. Sau khi nhận “thánh chỉ”, Phó chủ tịch Quân ủy Trung ương Diệp Kiếm Anh và Đặng Tiểu Bình đã điều binh khiển tướng, quyết đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa.

    Đích thân Thủ tướng Chu Ân Lai gọi điện cho Cục Tác chiến, hỏi chi tiết tình hình quần đảo Hoàng Sa. Sau đó Thủ tướng Chu Ân Lai còn sửa phương án tác chiến do Cục Tác chiến soạn thảo, đồng thời trả lời Quân khu Quảng Châu về việc điều động binh lực. 20 giờ ngày 17/1/1974, được sự ủy nhiệm của Chủ tịch Mao Trạch Đông, Thủ tướng Chu Ân Lai chủ trì hội nghị đánh Hoàng Sa với sự có mặt của các đơn vị hữu quan. Sau đó, mặc dù trời đã khuya, nhưng Thủ tướng Chu Ân Lai vẫn chủ trì hội nghị Bộ Chính trị và đề nghị Quân ủy Trung ương thành lập tổ lãnh đạo gồm 5 người do Phó chủ tịch Quân ủy Trung ương Diệp Kiếm Anh đứng đầu, cùng Vương Hồng Văn, Trương Xuân Kiều, Đặng Tiểu Bình và Trần Tích Liên tham gia để xử lý mọi công việc của Quân ủy Trung ương và tác chiến khẩn cấp. Sau khi thống nhất các phương án, Thủ tướng Chu Ân Lai và Vương Hồng Văn liên danh báo cáo lên Chủ tịch Mao Trạch Đông. Một lần nữa Chủ tịch Mao Trạch Đông đồng ý với kế hoạch đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa.

    [​IMG]

    Thủ tướng Chu Ân Lai

    Theo mệnh lệnh của Quân ủy Trung ương, Quân khu Quảng Châu điều tàu số 396, 389 thuộc Hạm đội quét thủy lôi của Hạm đội Nam Hải và tàu số 271, 274 thuộc Đại đội 73 săn tàu ngầm ở căn cứ Du Lâm, tiến vào vùng biển gần quần đảo Vĩnh Lạc, Hoàng Sa. Đồng thời cử 4 Trung đội dân quân lần lượt tiến vào đóng tại 3 đảo Tấn Liễu, Thâm Hàng, Quảng Kim. Ngoài ra, Quân khu Quảng Châu còn điều tàu số 281, 282 thuộc Đại đội 74 săn tàu ngầm tiến vào vùng gần đảo Vĩnh Hưng, Hoàng Sa làm nhiệm vụ chi viện; ra lệnh cho Trung đoàn 22 không quân thuộc Hạm đội Nam Hải cử 2 máy bay bay tuần tra trinh sát trên vùng trời đảo Vĩnh Lạc…

    Sáng sớm ngày 19/1/1974, Thủ tướng Chu Ân Lai đề nghị Nguyên soái Diệp Kiếm Anh triệu tập tổ lãnh đạo kể trên để thông báo quyết định bổ sung thêm Tô Chấn Hoa vào tổ này nhằm nghiên cứu, thảo luận phương án tác chiến cụ thể tại quần đảo Hoàng Sa. Sau đó, Thủ tướng Chu Ân Lai còn gọi điện cho Bộ Tổng Tham mưu cho biết: hôm nay có khả năng khai hỏa, nên quyết định thành lập tổ lãnh đạo để thay mặt Trung ương Đảng và Quân ủy Trung ương giải quyết các vấn đề có liên quan tới tác chiến tại quần đảo Hoàng Sa. Tổ lãnh đạo này gồm 6 người (Diệp Kiếm Anh, Đặng Tiểu Bình, Vương Hồng Văn, Trương Xuân Kiều, Trần Tích Liên, Tô Chấn Hoa) do Nguyên soái Diệp Kiếm Anh và Đặng Tiểu Bình phụ trách chung. Ngay sau đó, Phó Chủ tịch Quân ủy Trung ương Diệp Kiếm Anh và Đặng Tiểu Bình cùng 4 thành viên của tổ lãnh đạo đã tới Cục Tác chiến để trực tiếp chỉ huy cuộc chiến đánh Hoàng Sa.

    Khi đó tàu 396, 389 nhận lệnh ngăn chặn tàu khu trục Lý Thường Kiệt và tàu hộ vệ Sóng nổi giận của chính quyền Việt Nam cộng hòa; còn tàu săn tàu ngầm số 271, 274, 281 và 389 được lệnh giám sát 2 tàu khu trục Trần Khánh Dư và Trần Bình Trọng của chính quyền Việt Nam cộng hòa. 10 giờ 25 phút sáng 19/1/1974, binh lính Trung Quốc khai hoả, đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa. 11 giờ 32 phút cùng ngày, Trung Quốc tăng viện và bắn chìm chiến hạm của hải quân chính quyền Việt Nam cộng hoà và cưỡng chiếm trái phép hoàn toàn quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.

    Khi nghe tin tàu hộ vệ của chính quyền Việt Nam cộng hoà bị bắn chìm, Phó chủ tịch Quân ủy Trung ương Diệp Kiếm Anh khi đó đang chỉ huy tại Cục Tác chiến đã ra lệnh chỉnh lý tình hình thành báo cáo ngắn để gửi gấp lên Chủ tịch Mao Trạch Đông. Sau khi được Chủ tịch Mao Trach Đông phê chuẩn, Nguyên soái Diệp Kiếm Anh, Đặng Tiểu Bình và một số người quyết định đổ bộ tác chiến, chiếm 3 đảo San Hô, Cam Tuyền, Kim Ngân từ tay chính quyền Việt Nam cộng hòa. Cuộc đổ bộ này bắt đầu từ chiều tối ngày 19/1 và đến 9 giờ 35 ngày 20/1/1974, binh lính Trung Quốc đã chiếm được 3 đảo nói trên.

    Sau khi Trung Quốc ngang nhiên chiếm đóng quần đảo Hoàng Sa, chính quyền Việt Nam cộng hòa đã thông qua Nguyễn Hữu Chí gửi kháng nghị lên Liên hợp quốc yêu cầu Hội đồng Bảo an thảo luận vấn đề này. Khi đó, Đại sứ Trung Quốc tại Liên Hiệp Quốc Hoàng Hoa đã giảo biện cho hành động xâm chiếm quần đảo Hoàng Sa mà Bắc Kinh vừa tiến hành. Ngày 27/2/1974, Bộ Ngoại giao Trung Quốc tuyên bố: sẽ thả toàn bộ 48 sĩ quan, binh lính của chính quyền Việt Nam cộng hòa và một sĩ quan liên lạc Mỹ bị bắt trong cuộc chiến xâm lược trái phép quần đảo Hoàng Sa. Đến tháng 5/1974, Quân ủy Trung ương Trung Quốc quyết định điều gấp 3 tàu hộ vệ mang tên lửa từ Hạm đội Đông Hải chi viện cho Hạm đội Nam Hải nhằm duy trì sự chiếm đóng trái phép tại quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.

    Đông Ngàn - Từ Sơn
    hoalongtrang, HaNoiOldPTNT thích bài này.
  3. congtubl

    congtubl Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Bài viết:
    5.086
    Đã được thích:
    2.555
    Không liên quang mà thằng TQ lu loa HS-TS là của nó ah, cò bằng chứng thì VN đã trưng ra 1 số bảng đồ mà TQ ko nhắc đến HS-TS đấy.
    Thằng HL cũng như các thằng khác trước đây đều vẽ HS-TS là của VN mày đã từng đọc trong *******.org thì mày đã hiểu rỏ, nếu sợ đuối lý thì gặp trực tiếp mõ bên ấy xem.

    Mày là ve chó nên có phải người đâu, con cháu mày cũng là ve chó- mà mày cũng có sanh đẻ được đâu mà có con cháu. tao vẩn làm việc và cống hiến cho đất nước-tao vẩn sanh đẻ được đấy thôi-mày có em gái thì đưa đây tao xử luôn cho....., không phải như mày mà ngồi đó thủ dâm bán bổ đất nước.
    hoalongtrang, hanhgltridunghtvc thích bài này.
  4. Thai_Thu_Hoi_Quoc

    Thai_Thu_Hoi_Quoc Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2013
    Bài viết:
    437
    Đã được thích:
    43

    Chuyên gia TQ/Nga ko giỏi = chuyên gia Âu Mỹ. Cả thằng Mỹ-Canada nó xác nhận rcs F-35 kìa mày ?! ý mày là vậy ? chú mày cứ lựa chọn theo thông số Mỹ hoặc Nga thì thầy trả lời cho ? chậm hiểu thế

    Theo globalscurity (nếu cho là nguồn có uy tín, ngoài forum) thì Su-35 có rcs 1m2, tải vũ trang lên cũng được 3m2 :cool: còn radar J-11B 450km có nguồn xác nhận rồi ko phải đăng lại làm gì, chú mày cũng có phải là óc chó đâu mà ko biết tìm ?

    Nếu chiếu theo GS là 0,005m2 thì radar J11B phát hiện ở 119km, còn nếu là chiếu theo rcs F-22 là 0,3m2 theo Nga thì KJ-2k track/lock F-35 ở 70km, còn chiếu theo rcs F-22 là 0,0001m2 theo Mỹ thì radar KJ-2000 track/lock F-35 ở >500km . Nhưng khá vô lý khi rcs F-22 còn to hơn trong khi F-22 thiết kế chuyên biệt tàng hình hơn. Mày ngu có đào tạo hay sao ? 150km nhưng tầm bắn tên lửa 120km thì bắn thế quái nào ? nếu ko thì đã ko có tên lửa R37, Meteor, PL21 rồi con ạ. Nếu nói như mày thì vừa thấy bóng dáng F-35 trên radar là bắn được cả 2 loại BVR tầm trung PL-12D (dual-thrust) hoặc R77M1 (ramjet) rồi ko cần tới mấy loại BVR tầm xa. Nói lần xxx rồi nhé mày, AIM-120D bị lỗi chưa sản xuất được, chú mày cứ kiếm ra link Tây nó bảo fix thành công và sản xuất lại AIM-120D đi. Tiếp nhé, AIM-120D nếu muốn tăng phạm vi phải 2 luồn đốt hoặc ramjet, như vậy là ko vừa với khoang bụng của F-22/35, nên chưa có thông tin F-22/35 mang được AIM-120D. Muốn mang thì phải để ở ngoài chưa hết khi test AIM-120C7 với F-22 trước đây cũng đã xảy ra lỗi khí động học, vì bắn trong bụng sẽ khác với bắn ở các giá treo ở ngoài, khi bụng bật ra sẽ gây ra độ rung giật sóc nhất định, gây ảnh hưởng tới thiết bị điện tử trên AIM-120C-7, do vậy AIM-120D ra đời nhằm khắc phục yếu tố này, tuy nhiên vẫn chưa thành công mà vấp thêm lỗi về động cơ ko hoạt động tốt trong môi trường âm độ C nhiên liệu rắn cho tên lửa bị đông lạnh. Nên thử từ năm 2006 tới giờ vẫn chưa hoàn thiện.

    "In previous tests with the C-7 (the AIM-120C), measurements determined that vibration levels in certain frequencies were harmful to the missile's electronics, Mr. Besson said.

    http://www.edwards.af.mil/news/story.asp?id=123034965

    BVR tên lửa vốn đã khó bắn và kém chính xác so với IR tên lửa, vậy mà còn bị lỗi này nữa + thêm lỗi nhiệt độ động cơ nữa thì đúng là vứt mẹ đi cho rồi :mad:

    The US Director of Operational Test and Evaluation (DOT&E) has reported that Raytheon's AIM-120D Advanced Medium-Range Air-to-Air Missile (AMRAAM) test and development work is still struggling with technical hitches, but that some progress is being made in the programme, which is now more than four years behind schedule.

    http://www.janes.com/article/10594/aim-120d-still-troubled-as-nammo-comes-aboard

    Còn AIM-120C5 mới là bản được F-35 trang bị, thực sự thì khi test khí động học bắn từ khoang bụng nó # xa so với bắn từ giá treo cố định. F-22/35 muốn bắn thì tốt nhất là treo ở ngoài :cool:

    On Jun. 5, an F-35A conventional takeoff and landing (CTOL) aircraft completed the first in-flight missile launch of an AIM-120 C5 AAVI (AMRAAM Air Vehicle Instrumented) over the Point Mugu Sea Test Range.

    http://theaviationist.com/tag/aim-120-amraam/

    F-22/35 rất ghê gớm về mặt tàng hình, nhưng trang bị đạn mã tử :D giống thằng súng ngắn của chú mày vậy

    À có lẽ cháu ngu vu ko hiểu, cái này dựa theo sơ đồ tính toán, cháu chưa đủ trình để hiểu đâu :cool: nên mới hỏi câu ngu ngơ
    YLC-2 có phải radar phòng không ko hả mày ?

    YLC-2 radars have been specifically designed to counter stealth fighters such as F-22, with a claimed range of up to 200km even in heavy ECM environment.

    http://en.wikipedia.org/wiki/YLC-2_Radar

    Thể nào cháu nó cũng sủa vụ radar bản xk cho ecuador chó mà xem :D

    Thầy cho J11B là 5m2 theo Nga luôn đấy :cool:, theo bọn Tây thì J11B 3m2. Nhưng theo Nga có lẽ nó tính cả việc tải vũ khí
    Vậy đưa thông số radar AGP-81 ngoài forum lên đây rồi chém gió với thầy ?! :D
    Lần cập nhật cuối: 25/12/2013
  5. Thai_Thu_Hoi_Quoc

    Thai_Thu_Hoi_Quoc Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2013
    Bài viết:
    437
    Đã được thích:
    43
    Ngu chết mẹ đi bày đặt type nhầm 1 con là Su-30MKK 2 chỗ ngồi, 1 con là J-11B 1 chỗ ngồi khác nhau hoàn toàn bề ngoài lẫn cái tên, thôi nhục quá chú em ơi.

    Đã vậy cãi ko lại Su-30MK2V vs Su-30MKK thì lái sang F-35, Rafale này nọ. Vãi chú em.

    Mà cũng vài trận rồi còn gì ? WZ-9 vs Mi-24A, Sigma vs Type 056 rồi vô số nhưng trận không-lục-hải chiến khác. Chú mày càng cãi càng thấy cái độ ngu và cùn + cái bộ mặt calier lộ rõ ra

    Video của bọn nào thế BQP Mỹ hay fan made, mày bảo bao nhiêu m2 ? 0, 000 tỉ m2 nhĩ ? lịt mẹ tới cả báo cáo của BQP Canada-nhà xuất khẩu Mỹ, phân tích của Sukhoi mày còn éo tin thì mắc gì tao phải tin video fan made ? :mad:

    Cơ mà cho con số cụ thể của radar F-35 đi ? :cool: thế chú mày giải thích vì sao F-35 tập với EF-2k mà bị nó lock rồi bắn meteor giả 100km mà ko trả đòn lại được vậy ?

    1 tin quan trọng thể hiện mức độ hoang tưởng của thằng duyvu: Tin thực tế của báo nước ngoài là Nhật Bản có thể hoãn mua F-35 và dự định đặt hàng chỉ có 28 chiếc F-35A (bản F-35 dính nhiều lỗi nhất), ko có tin nào cho thấy NB hứng thú với 100 F-35

    Japan Might Delay F-35 Purchases
    http://www.defensenews.com/article/20130610/DEFREG03/306100018/Japan-Might-Delay-F-35-Purchases

    From 2014-2019, Japan plans to buy three drones, as well as 28 F-35A fighters
    http://www.wncn.com/story/24237136/new-japan-security-plan-focuses-on-island-dispute

    Nếu mua được 28 con thì TQ lấy JF-17/FC-1 hoặc J-10A/B ra bắn cũng được ko cần J-11B, Su-35K
    Lần cập nhật cuối: 25/12/2013
  6. duyvu1920

    duyvu1920 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2012
    Bài viết:
    6.469
    Đã được thích:
    2.971
    giờ tao hỏi mày nhé,mày muốn nguồn thì tao đưa nguồn rồi,mày muốn nguồn web tao cũng đưa giờ mày không chịu mày nói nguồn BQP Canada nhưng nó chỉ nói RCS F35 giảm 95% so với máy bay thế hệ thứ 4 gì tao lấy RCS của F16c là 1.2m2 ra tao tính thì RCS của nó còn bao nhiêu?sukhoi thì biết RCS của máy bay qua hình dáng hả mày?
    p/s:tao biết ngay mày sẽ nói do nguồn youtobe mà :))
  7. Thai_Thu_Hoi_Quoc

    Thai_Thu_Hoi_Quoc Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2013
    Bài viết:
    437
    Đã được thích:
    43
    Nguồn của mày toàn 4rum thì ai mà tin :mad:, ko phải thầy cũng đã trả lời là với rcs của cả F/A-18 0,1m2 thì F-35 cũng ko có cửa chơi J11B sao ?

    Sao ko cãi vụ 100 F-35J nữa à :D

    Cứ kiếm ra cái nguồn radar APG-81 ko phải 4rum đi đã rồi lên chém gió sau
  8. duyvu1920

    duyvu1920 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2012
    Bài viết:
    6.469
    Đã được thích:
    2.971
    đỏ:chuyên gia nga thì tao *** nói chứ chuyên gia chém gió TQ nhà mày thì tao chửi thẳng là móc giày cho chuyên gia nga,châu âu cũng éo được :cool:
    xanh:mày đưa nguồn lên đây đi đã nhá hay là lại tự chém gió ra thông số :eek: mà mày bị bệnh nặng rồi đi chữa đi nếu không điên đó mày nói nếu RCS của F35 là 0.3m2 như nga thì bọn mày lock từ 70km nhưng nếu F22 RCS 0.0001 thì mày lock nó từ >500km vậy con KJ2000 nhà mày lóc mục tiêu nhỏ xa hơn mục tiêu lớn àh :eek: :eek:
    đỏ 2:mày đúng là ngu có đào tạo bài bản luôn rồi o_O
    0.3m2 ở đâu vậy mày,lại chuyên gia bàn giấy TQ chém gió ra àh :DRCS của nó nhỏ hơn con F35 thêm 1 con số 0 nữa đấy :rolleyes:
    xanh 2:thế mày cấm nó bắn từ tầm 120km àh :eek:
  9. duyvu1920

    duyvu1920 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2012
    Bài viết:
    6.469
    Đã được thích:
    2.971
    àh nguồn froum thì mày éo chịu vậy mày éo có nguồn thì sao đây :cool: nguồn nào nói radar KJ-2000 lock F22 với RCS 0.0001m2 từ khoảng cách 500km đâu?
    nguồn nhật mua F35 mày từ tháng 10 rồi con àh còn nguồn của tao từ tháng 12 thì sao :eek:
  10. Thai_Thu_Hoi_Quoc

    Thai_Thu_Hoi_Quoc Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2013
    Bài viết:
    437
    Đã được thích:
    43
    F-22 0,3m2 là do Nga phân tích, ko đăng lại nữa thằng nào ngu ráng chịu lục lại mà đọc. Còn em cứ kiếm cho thầy cái thông số radar APG-81 đi.

    Thế thầy bắn từ 180km thì thế nào ? nguy hiểm quá trò ơi

Chia sẻ trang này