1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hoàng sa- Trường sa biển đảo quê hương ( Phần 4 )

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi onamiowada, 10/05/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Malogs

    Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Bài viết:
    9.910
    Đã được thích:
    3.063
    đã vậy còn bắn nhầm tàu mình nữa chứ
    suhomanghalosun thích bài này.
  2. congtubl

    congtubl Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Bài viết:
    5.086
    Đã được thích:
    2.555
    Thế các bác hô hào vậy có phản ánh đến TN và các bác khác ko?Em xem mà không thấy lời bình, chắc là bị kiểm duyệt.
  3. kid_of_myth

    kid_of_myth Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2006
    Bài viết:
    862
    Đã được thích:
    191
    Riêng em cảm thấy ai đã nằm xuống cho quê hương toàn vẹn thì đáng được gọi là Liệt sĩ, bất kể đảng phái/tổ chức, vì hễ là người Việt thì ngay khi sinh ra đã có trách nhiệm và cả quyền được chết để bảo vệ Tổ quốc, đâu phải hễ "phe ta" thì mới được yêu nước, còn "phe địch" thì không? Thế nên theo em, các chú các bác đã nằm lại ở Hoàng Sa đều đáng được gọi là những người hy sinh vì nước, còn cái bon bắn đồng đội, dâng đất cho giặc thì đã có các bạn chỉ ra rõ cho mọi người rồi. Phải nói cho rõ như vậy, chứ không phải 1 - 2 con sâu trong nồi canh rau thì đem đổ đi, mà dù là cả nồi sâu lúc nhúc chỉ sót lại 1 -2 lá rau thì 1 - 2 cái lá đó vẫn là "lá rau" chứ không phải là sâu như cái bọn kia. Đâu đó phải rõ ràng, quan điểm của em là vậy.

    P/S: Có một sự thật rõ ràng là cái loạt bài trên báo Thanh Niên (tờ báo hồi năm xửa năm xưa được ai đó tạo nên quên rồi) đã làm cho anh em trên này đoàn kết lại.

    Giống y hệt cái tâm thức chung của người Việt, chia năm xẻ bảy trong nhà, mà hễ thàng nào bên ngoài nhào vô là ăn đạp, anh em trong nhà đánh nhau chí chóe mãi không thắng bại, hễ có thằng nào "được" mang tiếng nhờ hàng xóm "giúp" là thằng đó sớm muộn cũng sang nhà hàng xóm ở luôn và ngay.

    Ôi, em mơ một giấc mơ, ở đó các bác đoàn kết lại và bớt chửi nhau. Nhân đây, xin bác Huy Phúc add nick Facebook tham khảo giùm, cái máy bị gì không bấm vào link FB được. Gmail: chieuhongnhan FB: nhanchieu
    bailamos_1986 thích bài này.
  4. lionking_arc

    lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2005
    Bài viết:
    4.722
    Đã được thích:
    1.621
    việc tướng Thước nói đúng là tế nhị thật, nhưng xét cho cùng bọn ngoại bang gây cho VN biết bao nhiêu khổ đau, Tàu thì hàng nghìn năm đô hộ, Pháp thì gần thế kỷ bóc lột, Mỹ thì mấy chục năm rải bom còn bắt tay nhau để làm ăn kinh tế và bỏ qua cho nó được. Gà cùng một mẹ mà cứ hận thù nhau biết bao giờ mới khá được. Người trong gia đình cũng vậy thôi. Gia đình nào mà anh em thương yêu lẫn nhau, bảo ban nhau thì nhà đấy mạnh về kinh tế, trong ấm ngoài êm, đêm ngày vui vẻ. Còn gia đình nào anh em mâu thuẫn suốt ngày cãi cọ thì chẳng bao giờ khá lên được. Vì vậy tôi nghĩ bác Phúc cũng bớt gay gắt thôi.
  5. echditxanh

    echditxanh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2008
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    32
    Tàu đô hộ Việt Nam! gần 1000 năm có diệc chủng hàng triệu người như Nhật-Mỹ-Pháp gây ra trong gần 120 năm ko ?!

    Nguyên nạn đói năm Ất Dậu '45 do bọn quân phiệc Nhật và thực dân Pháp gây ra làm chết đói 2 triệu người Việt Nam! , bằng nguyên dân số Đại Ngu thời Minh thuộc òy. Giờ 3-5 triệu người Việt bị di chứng chất độc da cam Mỹ nó có đền cho xu nào không.

    Vậy mà vẫn tối ngày bốc thơm Mỹ, động tý là lại giờ bài "ngàn năm bắc thuộc" ra tua lại.:mad:
    DrGoat, LarvaNH, gakocanh2 người khác thích bài này.
  6. tridunghtvc

    tridunghtvc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2013
    Bài viết:
    961
    Đã được thích:
    454
    Tiêu diệt khựa là nhiệm vụ lâu dài của VN , còn khựa thì VN không thể yên ổn làm ăn > do vậy phải chia khựa ra thành 5-7 mảnh > đó cũng là mong muốn của nhiều nước .
    Càng sớm càng tốt - bớt thiệt hại ...
  7. alsou

    alsou Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2003
    Bài viết:
    2.780
    Đã được thích:
    786
    Các cô cứ thổn thức, phồng mang trợn mắt sùi bọt chửi từ tầu sang mẽo, đổ tội cho từ Cọng hành sang Bê thật là tội nghiệp quá đê, Bê có tặng hay không tặng hai chữ "liệt sỹ" cho mấy cô tèo ngoài đấy thì có mất gì của các cô mà cứ gân cổ lên chửi? Ở đây các cô ai chấng kiến chuyện đã xảy ra mà đòi xét ông nào nói đúng ông nào nói sai? Hehe..Bê xúi các cô dìm hàng mấy cô cọng hành xưa nay giờ bắt các cô nâng bi nên các cô uất?

    Các cô cứ có công ăn việc làm đàng hoàng lương thiện thu nhập khá, cuối tuần dẫn gia đình đi chơi ăn uống, nộp ít thuế cho Bê "xây dựng" quân đội "hại điện" là tự dưng các cô thấy đời đẹp ngay, việc điếu gì bức bối hehe đòi xúi nhau ôm phản lao ra biển nhở?

    Cả một đám lu-sờ phẫn uất không định hướng tương lai cũng điếu có chỗ xả cho nên động tí là văng tục chửi bới, xã hội có vài hiện tượng bình thường là các cô lại lên cơn động đực đòi chém giết...bất lực bất lực... Chú huy cứ cố gắng chăn đám chã này nhé - sủa váng ttvnol rồi chuyển sang sủa váng cả nước được là lập đại công đấy

    Thêm ít dầu cho các cô lên máu tiếp nầy: (tự gúc nguồn nhá):D

    PhuongHoangPhim thích bài này.
  8. Lieu_Phong

    Lieu_Phong Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/06/2013
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    24
    VN sát nhập vào TH ko những ko bị tuyệt duyệt mà còn được tiếp thu tinh hoa 5000 năm của Trung Nguyên, ăn bằng đũa, trồng lúa, chấm nước mắm. Rồi lễ tết lì xì múa lân phong tục tập quán.....Chứ bọn Nhật, Pháp, Mỹ hay LX chỉ lợi dụng giết hại thử nghiệm tỉ thí giữa các chế độ, vũ trang của chúng mà thôi :mad:
    echditxanh thích bài này.
  9. CVPH

    CVPH Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2002
    Bài viết:
    1.416
    Đã được thích:
    198
    Nào là sữa nhiễm Melamine, dép bọc hóa chất, đồ chơi trẻ em nhiễm chì, quần jean nhiễm chất gây ung thư... nữa. :rolleyes:
    tridunghtvc thích bài này.
  10. echditxanh

    echditxanh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2008
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    32
    Có bằng thực phẩm biến đổi gien thí nghiệm cho Mỹ, có bằng thịt bò điên hàng phế thải nhập từ Mỹ làm 30 thằng Hàn Cuốc tự tử mỗi ngày ko hả ?!

    Nhân dân Triều Tiên ở miền bắc sáu chục năm nay ăn gạo của Thiên Triều xuất sang đâu có bị tâm thầng bấng loạng như bọn Nam Hàn ?!
    DrGoat thích bài này.

Chia sẻ trang này