1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng hơi và thiết bị hỗ trợ. Săn bắn, bảo tồn !!! Đọc kỹ "NỘI QUY" tại trang 1 trước khi post bài -

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi tiendungntd, 10/06/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. danghem

    danghem Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2012
    Bài viết:
    1.941
    Đã được thích:
    1.387
    mẻ đạn của bác gần giống của em, cũng cùng là TQ a1 cả, nhưng đạn em đầu ko mập như của bác, váy mỏng hơn chút, hình dáng dài,...em test thấy nó bay ko đánh võng và cũng chả nhìn thấy nó trong khoảng cách 20m
    DamMe634 thích bài này.
  2. NhatKiemThien

    NhatKiemThien Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2013
    Bài viết:
    363
    Đã được thích:
    1.974
    E xin thành thật được chia sẽ và chia buồn cùng A..và xin A có thể cho biết nguyên do tai nạn ngoài ý muốn để E va các a e có được kinh ngiệm để hạn chế rủi ro tai nạn cho mỗi bản thân..E thật không cố tình muốn A nhắc tới nỗi đau rủi ro vừa rùi..nhưng mong A hiểu đối với đam mê chế cháo này và trong công việc cơ khí may móc sữa chữa...thì a e mình đâu phải thần thánh mà né được những rủi ro tai nạn đáng tiếc nếu nó cố tình đến với mình bởi do ít kinh ngiệm ít hiểu biết hay do xui xẻo...:(:(:(
  3. haidangvn

    haidangvn Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2013
    Bài viết:
    572
    Đã được thích:
    1.766
    các bác đo rùm em thử k/c từ vị trí đứng tới thèn Cu tí ngồi cạnh bụi tre là khoảng bao nhiêu mét ạ, em đo đi đo về mà nó vẫn chỉ có dc cỡ 4>5cm.
    thấy các bác bàn về độ chụm máu lửa quá, chẳng biết thế nào chứ với em thì cỡ k/c như trong hình trúng dc con cò là em mừng lắm rùi ~!@[​IMG]
    TuyenTran, quangvan3233lxhuythieugia_cb thích bài này.
  4. huythieugia_cb

    huythieugia_cb Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2012
    Bài viết:
    1.522
    Đã được thích:
    2.155
    :)tuy cũ nhưng người ta còn có ý chia sẻ kinh nghiệm.những ae mới vào có thể chưa biết.còn cậu từ ngày vào dđ đã chia sẻ đc gì chưa? bài của cậu viết là gì?hay toàn những câu sáo rỗng.chém gió về bắn chụm thế này,chụm thế kia.những chia sẻ của ae dù ít hay nhiều mình đều rất quý và tôn trọng những điều đó.những lão làng của dđ ngày càng ít đi là vì sao chắc nhiều ae đều hiểu lí do cả.người ta chia sẻ kinh nghiệm cậu lên nói như vậy.cậu tự hỏi lại bản thân đã chia sẻ đc gì chưa:mad:
    Lần cập nhật cuối: 14/01/2014
    akay1234, xathutn, nguyen_cuong9 người khác thích bài này.
  5. hungthe

    hungthe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2013
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    7
    Bác cho e xin sdt và thông tin cơ sở dài , rộng của e nó vao in box nhé.thks bác
  6. nhattrinh

    nhattrinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/12/2013
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    156
    Bác
    bác huy hôm nay có chuyện vui hihi
    huythieugia_cb thích bài này.
  7. nhattrinh

    nhattrinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/12/2013
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    156
    Em xin thay mặt toan thể anh em trong diễn đàn nhờ 1 bác có tuổi và có tiếng nói hộ anh em vụ đan 5.5 . Ý en thế này có gì ko phải các bác bỏ qua em có quen 1 lão làng chuyên đạn em đã dò hỏi và đc biết ông ấy làm đc 5.5 nhưng lại ko biết anh em mình chơi đạn chuẩn là thế em đa nói về kích thước giá cả nhà số lượng hàng là 1okg nhưng ông ấy bảo quá ít nay em gưi bác nào tâm huyết để anh em cùng có kẹo có củi của mình bác nào vào thương lượng thì pm em nhé em sẽ gửi số.
  8. vubaotrung2

    vubaotrung2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2006
    Bài viết:
    594
    Đã được thích:
    1.742
    Hihi, chỉ có cái ảnh ko thì ae toàn đo bằng mắt với nhau rùi :D Nhưng nhìn thế này thôi cũng ko gần đâu bác ah. Cũng phải tầm > 40m chứ ít gì. Hnào bác thử đi ngang ruộng đếm bước xem sao, mỗi bước bình thường đường thẳng chỉ tính khoảng 40-50cm thôi, còn đi đường ruộng chỉ cỡ 35-40cm thôi (ko tin các bác cứ thử đi đúng 3 bước rồi đo xe,. chỉ cỡ 1,2-1,3m thôi).
    Nếu bác test bia mà chụm đường kính 4cm là ngon rồi (chỉ nhỉnh hơn lắp lavi tí chứ mấy). Kê súng tử tế thì ăn cò là được chứ bác.
  9. clinsw

    clinsw Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/07/2012
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    81
    xóa
    Lần cập nhật cuối: 14/01/2014
  10. KendrickCharleston

    KendrickCharleston Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2014
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    444
    Bác ở khu vực nào thế?
    Và quan trọng là có chắc đạn lão đó làm ra có bem chuẩn ko mà biết đường đặt? Làm ra bem như **** thì làm sao đây.
    Tôi nghĩ cần có mẫu test thử trước cái đã ( Test nòng gì, áp, kc, độ chụm. .v.v.) Nếu đạn ngoại là 10 điểm thì ít ra nó cũng 8-9 điểm gì đó chứ. Rồi giá cả có đáng rẻ hơn ko ?
    Hiểu cái khó là khi có số lượng ngta mới làm khuôn, nhưng ko có mẫu thử thì ai dám đặt 100kg ( vì bác nói 10kg quá ít )?????????
    Bác có thể nói lão có mẫu để test thử hay chắc chắn là đạm làm ra bắn ngon, chứ làm ra đúng kích thước thôi thì chưa đạt đâu, còn khối lượng từng viên có đều ko nữa ( phôi có đồng nhất ko? )
    TuyenTran, akay1234, h342 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này