1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. arsenalgooner

    arsenalgooner Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/06/2012
    Bài viết:
    1.801
    Đã được thích:
    5.900
  2. TOQUOCDANHDU

    TOQUOCDANHDU Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    11/03/2009
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    76
    Không bình luận các nội dung khác, ngoài cái khái niệm 'xuất xứ nguồn gốc hàng hoá' mà ông bảo chó má nhé. Có thằng béo đang tính đường dựng hàng rào thuế quan trong nước, tuồn tư liệu sản xuất sang các nước nghèo, biến nước nghèo đấy thành công xưởng sản xuất cho nó thì đúng hơn. Chưa biết thằng béo chó má hơn hay thằng Mỹ chó má hơn.

    Đánh vào xuất xứ hàng hoá nhằm phân phối lại thặng dư trên sản phẩm, thúc đẩy tiến trình nội địa hoá sản phẩm của Quốc gia làm thuê. Quan điểm này đương nhiên không phải là tuyệt đối đúng nhưng đa số đúng là ổn.

    ..éo bao giờ có sự công bằng tuyệt đối cả, khu V,I,P chỉ dành cho yếu nhân hoặc người giàu thôi. Sờ sờ ra đấy.
    nikkori thích bài này.
  3. cuongcalo

    cuongcalo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/08/2005
    Bài viết:
    1.243
    Đã được thích:
    22
    Cựu điệp viên CIA tiết lộ kịch bản Mỹ dàn dựng ở Ukraine
    KHÔI NGUYÊN (VIETNAM+) LÚC : 05/03/14 19:35

    [​IMG]Xung đột giữa người biểu tình ủng hộ Nga và người ủng hộ chính quyền lâm thời ở Ukraine. (Nguồn: AFP/TTXVN)
    Kênh truyền hình quốc tế PressTV vừa tiết lộ thông tin gây sốc liên quan đến cuộc khủng hoảng hiện nay ở Ukriane.

    Theo đó, trong cuộc phỏng vấn với PressTV, cựu điệp viên của Cơ quan tình báo trung ương Mỹ CIA Scott Rickard đã tiết lộ Mỹ và EU đã chuẩn bị Euromaidan (biểu tình tại Kiev) từ mấy năm trước.

    Theo lời cựu điệp viên này, chính quyền Mỹ đã chi trực tiếp từ ngân sách nhà nước hơn 5 tỷ USD cho chiến dịch mà họ gọi là “Dự án cam."

    Ông Scott Rickard thậm chí còn nêu đích danh những nhà tài trợ chính cho cuộc đảo chính vừa xảy ra ở Kiev.

    Trong số họ, có nhà sáng lập mạng dịch vụ Ebay Pierre Omidyar, chuyên gia tài chính và nhà đầu tư người Mỹ George Soros.

    Tình hình ở Ukraine, theo nhận định của cựu điệp viên Scott Rickard, đang phát triển theo dự định và làm hài lòng chính quyền Mỹ.

    “Không ai khác chính phương Tây đã đạo diễn “cuộc khởi nghĩa” ở Kiev. Nguyên nhân của những sự kiện này không nằm ngoài yếu tố kinh tế và địa chính trị. Phương Tây nỗ lực kéo Ukraine cũng như một số quốc gia cựu Xô-viết khác về phía NATO. Đồng thời đưa các quốc gia này gia nhập vào Liên minh châu Âu” – cựu điệp viên CIA tiết lộ với truyền thông./.

    http://www.vietnamplus.vn/cuu-diep-vien-cia-tiet-lo-kich-ban-my-dan-dung-o-ukraine/247102.vnp
    brezhneva thích bài này.
  4. Malogs

    Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Bài viết:
    9.910
    Đã được thích:
    3.063
    đối với chúng nó thì nguồn và tư duy độc lập là thứ hàng hóa xa xỉ
    pinkera, HaNoiOldsuhomang thích bài này.
  5. gorko

    gorko Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/10/2013
    Bài viết:
    1.224
    Đã được thích:
    2.439
    Phân phối lại thế nào hả bác?
    Thế sao triết gia cấp tiên Chomsky lại chê?
    Bác có quen tay A lú tự xưng người U bẩu hắn làm bài khuyên Ukraina vào TPP thay vì giải cái độc của Kremli cái.
    Tay đấy không hiểu sao thấy tớ nó trốn mất như gà chạy mặt dzậy:D
  6. thanhle2004

    thanhle2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    4.212
    Đã được thích:
    2.248
    Số lượng vũ khí không phải là vấn đề. Vấn đề là có dám đánh và biết đánh hay không. Nếu dám đánh thì vài khẩu Ak cũng có cách, nếu không dám thì dù Tàu sân bay Mỹ có đến hỗ trợ thì cũng ...vậy thôi
    Boyluudan85 thích bài này.
  7. HungSon12C7

    HungSon12C7 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/03/2006
    Bài viết:
    3.047
    Đã được thích:
    3.910
    Bữa nào anh em TTVN vào chiến với đám rận của báo nguoilaodong 1 bữa đi bác
    ttanh919HaNoiOld thích bài này.
  8. arsenalgooner

    arsenalgooner Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/06/2012
    Bài viết:
    1.801
    Đã được thích:
    5.900
    anh Hùng sơn lớn rồi mà sao như trẻ trâu thế :D
  9. Tank_T90

    Tank_T90 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2013
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    155
    lấy đâu ra 2 triệu quân hả bạn. Nghe đến tổng động viên dân nó té hết rồi. Chưa kể các vùng phía đông và nam dân lại ko nghe lệnh của Kiev, những dân ở vùng này mà đc Nga trang bị vũ khí thì Kiev méo mồm luôn
  10. Dainvpt

    Dainvpt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2014
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    7
    bữa nào tập hợp gọi em nữa nhé, e mới vào nhưng cug theo dõi mấy năm nay rồi :v
    ttanh919, Mash1990, nobita11021 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này