1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

New Zealand ASEAN Scholars Awards 2015: Who has already started?

Chủ đề trong 'Du học' bởi lifesucks, 09/01/2014.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. pexiu

    pexiu Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    19/09/2012
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    93
    Bạn ơi, cái này thì mình k rành vì k phải ngành học của mình. Theo mình bạn nên email trực tiếp Chị Giang bên quản lý học bổng để hiểu rõ hơn nhé.,
    nzembassy.hanoi@mft.net.nz
    Hoặc có thể đặt câu hỏi trực tiếp trên FB của Đại sứ quán, Chj Giang hay online trả lời trên đó lắm.
    https://www.facebook.com/nzembassyvietnam?fref=ts

    Ngoài ra, nếu bạn có ý định học TESOL thì phải hết sức cố gắng vì ngành này và Finance luôn cạnh tranh khốc liệt do có quá nhiều hồ sơ đăng kí.

    Chúc bạn may mắn.
  2. Azteca123

    Azteca123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2014
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Cái Uncon***ional Offer là gì và làm sao để có vậy bạn,?:)
  3. pexiu

    pexiu Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    19/09/2012
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    93
    bạn ơi, chúng tớ không biết đâu, bạn hỏi bác Google ấy bạn ah. Bạn muốn học bổng mà k chịu đầu tư tìm hiểu, lại hỏi câu hỏi silly thế.
    Moynihanthuylinh305 thích bài này.
  4. lifesucks

    lifesucks Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/08/2004
    Bài viết:
    756
    Đã được thích:
    95
    Bạn Vân nóng tính ghê :P

    Câu hỏi mà các bạn đặt ra trong forum, có một số câu mình không biết, một số câu khác thì mình biết nhưng cũng không muốn trả lời. Vì sao? Vì đọc câu hỏi là đã biết các bạn chưa chịu tìm hiểu gì đã thắc mắc. Nó khác với cách đặt câu hỏi của những bạn đã tìm hiểu vấn đề và nỗ lực giải quyết nhưng chưa thành công.

    Các bạn mới bắt đầu bước chân vào con đường săn học bổng, chưa hiểu mô tê gì, mình khuyên các bạn chưa nên đặt câu hỏi. Thay vào đó đọc thật nhiều, tích cực tìm kiếm thông tin. Nên hỏi về những thứ mình không hiểu hơn là hỏi về những thứ mình không biết.

    GIả sử các bạn được hỗ trợ từ A đến Z, có người tìm kiếm thông tin hộ, đưa link đến tận nơi cho bạn đọc, thì kể cả nếu nhận được học bổng mình cũng không nghĩ các bạn có thể survive ở môi trường học tập của bất kỳ nước phát triển nào với kỹ năng tìm kiếm thông tin đáng báo động như vậy.
    Viker, binh vi, Thepainter081 người khác thích bài này.
  5. littlepepper164

    littlepepper164 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2011
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà ơi, mình đọc thông tin thì thấy hb này có dành cho bậc Ph.D. Nhưng sao mình đọc mục Renewable Energy Qualifications thì ko thấy có Ph.D nhỉ?
    Cám ơn cả nhà.
  6. quangbddt

    quangbddt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2013
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    15
    Mình nghĩ thông tin trong các attachment chỉ để tham khảo thôi (các attachment khác cũng không có Ph.D), còn bạn muốn apply bậc Ph.D chắc phải liên hệ trực tiếp với trường. Hơn nữa, trong các attachment có ghi "Postgraduate Diploma" nhưng trong information sheet của Việt Nam (bản tải từ địa chỉ http://www.nzembassy.com/viet-nam/news/asean-scholars-awards-calling-for-applications-now-0) có ghi "Scholarships are not for Postgraduate Diplomas".
    Lần cập nhật cuối: 14/03/2014
    Thepainter08 thích bài này.
  7. Thanhvan 17590

    Thanhvan 17590 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2014
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    3
    Không biết mình gửi application từ tháng 2 cho Auckland, thì đến 30 April đã có kết quả về admission chưa nhỉ? (Mình đã viết mail hỏi nhưng chưa thấy hồi âm) Mình thực sự thích ngành Development studies ở Auckland. Có bạn nào có kinh nghiệm từng nộp cho Auckland chưa? họ process khoảng bao lâu?
  8. lifesucks

    lifesucks Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/08/2004
    Bài viết:
    756
    Đã được thích:
    95
    Mình nghĩ là TH của bạn không đáng lo. Mình mất khoảng 1 tháng, trong đó đã tính cả 2 tuần nghỉ lễ của trường. Bạn mình là ASEAN Awardee năm 2013 cũng apply Auckland ngành Development studies cũng mất ngần ấy thời gian thôi.
    Thepainter08 thích bài này.
  9. Thanhvan 17590

    Thanhvan 17590 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2014
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    3
    Cảm ơn bạn nhé, bạn nói làm mình cũng bớt lo :).
    Thepainter08 thích bài này.
  10. littlepepper164

    littlepepper164 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2011
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Uh mình cũng không hiểu cái information sheet đó. Chắc phải email hỏi thẳng ĐSQ thôi.

Chia sẻ trang này