1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng hơi và thiết bị hỗ trợ. Săn bắn, bảo tồn !!! Đọc kỹ "NỘI QUY" tại trang 1 trước khi post bài -

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi tiendungntd, 10/06/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. phuongdaipgsc

    phuongdaipgsc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2012
    Bài viết:
    174
    Đã được thích:
    107
    Neu cay cui cua bac la cay cui dac biet khac han nhung cay benjamin thuong thi e xl la lam thanh phan. Con neu no la benjamin binh thuong cua crosman thi bac thao quy lat ra binh hoi, nhin vao lo len hoi thu xem e noi dug hay sai nhe? Hay so mat zin ko dam thao so sau nay mun day di kho the bac?
    akay1234, jido, nguyen_cuong10 người khác thích bài này.
  2. airguns

    airguns Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/02/2014
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    788
    He he, cú mèo...cú lợn...cú vọ...hay muốn cú gì gì thì cú:P:P:P
  3. SNIPER AG

    SNIPER AG Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2014
    Bài viết:
    492
    Đã được thích:
    4.002
    Ông NKT động ai không động lại động ngay ông phuongdai này, ông này là chuyên gia phá củi đấy, nhiều ae trên này rất nể nang ông này về cái khoản phá. Hiii.
    Ông NKT đã tự biết mình chém thì đừng nên chém nữa, ông mới ôm con ben ít lâu chứ mấy lão này ôm lâu rồi và phá tung tóe rồi nên các lão ấy biết hết, biết ưu, nhược điểm của nó và tầm với của nó.
    Cẩn thận tí khi phát biểu vì hiện tại cây ben của ông thành củi thần thánh rồi nên chả lâu nữa ông cũng dược vinh danh là Thần Thánh luôn đó.
  4. duy_codon631

    duy_codon631 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2011
    Bài viết:
    1.912
    Đã được thích:
    330
    Hj bac..bác ở đâu sao rành quá vậy..e ở bt đây..năm ngoái thằng e nó bắt 70kg ếch òn đá+ thường ra ma lâm bán 10con /25-30 ngàn ak..bán nhanh rồi về ko fải ngồi chợ .ng ta tranh nhau mua.hjhj dc mấy củ.
    Vì ngĩ it' đi bắt một mớ thôi ai dè nhìu wa..k ăn hết đành bán..để ở nhà có 1 chục kg mà ăn k hết...hehe

  5. dammethuvui

    dammethuvui Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2012
    Bài viết:
    304
    Đã được thích:
    284
    thế bác cứ vác hàng ra ngồi đó rồi bem chết bà mấy con chim cu mồi của chúng nó đi.....:D:D:D
  6. NhatKiemThien

    NhatKiemThien Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2013
    Bài viết:
    363
    Đã được thích:
    1.974
    Không phải sợ mất rin không dám tháo mà e sợ tháo rùi e ráp lại không được thui hihi:P..vậy thì con ốc đó chỉnh gì vậy xin bác làm ơn chỉ giúp?thật tình thì e không biết gì cả hix..:oops:
  7. duy_codon631

    duy_codon631 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2011
    Bài viết:
    1.912
    Đã được thích:
    330
    Oh bác là thành viên mới sao mà rành rứa..cái ông Phuongdai này đúng là sư phá...phá từ canon lên pcp.. tới bejamin tới kricket and matardo luôn..ổng mà giàu giàu nữa chắc phá tới siêu xe..trực thăng ..phi thuyền luôn quá..khi xưa ổng phá k biết bao nhiu trực thăng bay mô hình điều khiển rồi..phá quá đi..bớt phá đi về với vợ con a phuongdai ơi..hehe..@@

  8. bangbo911

    bangbo911 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2014
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    4
  9. cafe123456789

    cafe123456789 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2014
    Bài viết:
    135
    Đã được thích:
    1.121
    e có ngồi nói chuyện với ông bẫy cu đó ông nói con cu mồi ông giá 3tr ông ko bán vì rất khó để nuôi đuợc 1 con như vây , ổng kiếm bộn tiền nhờ nó , e ko bem cu của nguời ta nuôi vì bem rùi ổng lấy cu đâu mà chơi :D . thôi đành nhượng nguời ta vậy . cùng là 2 nguời di săn mà lỡ xxx có vào thì ông ngồi cười chơi còn mình thì chắc chắn la phải ẳm vợ chạy với tốc độ cao hazzz :confused:
  10. NhatKiemThien

    NhatKiemThien Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2013
    Bài viết:
    363
    Đã được thích:
    1.974
    E chém gió chỉ là chuyện chém khoảng cách xa thui:(..chứ có dám chém về chuyện cấu tạo cây BM này đâu:oops:..mà thật ra nếu e không chém thì làm sao lôi ra được mấy cao nhân thảo luận để e học hỏi thêm;)..chứ có nhiều bác inbox hỏi e thì e vẫn nói thật mà:(..hỏi mua thì e chỉ đặt bác Thecall:)..chứ xin đừng nghĩ e chém để bán kiếm lời thì tội e lắm:oops:..nói tóm lại là e đã bắn được 2 con cò ở khoảng cách đó là sự thật:)..nhưng e canh bắn 30 40 con mới hên trúng được 2 con:oops:..1 con trên đọt cây bạch đằng và 1 con ở dưới lúa:)..chứ e có dám nói bắn 1v 1 con đâu:oops:..mà khi ngám xa hơi thở 1 chút là chịt đi rùi:(..khó ngắm thịt..ý mà đầu củi e thọt zô lưới B40..sau đất e bên phải là bãi rác thị trấn nên chim cò nhiều là lẽ đương nhiên..:)
    sherk10379, akay1234, maicuon1 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này