1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Asean, Trung Quốc, Biển Đông và Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi MMichelHung, 27/06/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. zzzdaicongtuzzz

    zzzdaicongtuzzz Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2012
    Bài viết:
    998
    Đã được thích:
    450
    nói tóm tắc là chiến chứ gì , vậy lần này xem máy cái đầu lạnh như băng của việt nam ra tai rồi
    z123zztalavip thích bài này.
  2. OnlySilverMoon

    OnlySilverMoon Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/10/2012
    Bài viết:
    1.309
    Đã được thích:
    1.301
    Xong, sự đã được quyết định. Lần này nó đứng đái bờ tường, mình ra đứng ngó xem chim nó dài ngắn ra sao. Đặng lần sau láo quá sẽ cắt. Giọng văn chính thống thế là đủ hiểu. Không chơi khăm nó đơn giản là tiềm lực chưa đủ cho 1 cuộc chiến hạn chế. Hy vọng mất bò biết lo rào chuồng.

    Giờ thì mợ @evannalynch và lão @tongcuc23 cứ việc vật nhau thỏa thích. Ai đúng ai sai ae trên này làm trọng tài. :):):):):):)
    Gnuhlehcimm, karate_hnMalogs thích bài này.
  3. bomben

    bomben Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2014
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    3
    Lắm mồm còn chê họ
  4. tongcuc23

    tongcuc23 Thành viên tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2013
    Bài viết:
    336
    Đã được thích:
    651
    Nhãi con hỗn láo mày hóng được của ông nào ngoài đấy à
  5. chessgenius

    chessgenius Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/06/2013
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    511
    năm 79 trước lúc đánh nhau tình hình cũng thế. Thậm chí 2 bên vừa giao lưu nhân dân biên giới xong, ta cũng chả phòng bị gì thì bị bụp.
  6. zzzdaicongtuzzz

    zzzdaicongtuzzz Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2012
    Bài viết:
    998
    Đã được thích:
    450
    vậy là sao 2 bên kết thúc rồi a hay ý khác
    z123zztalavip thích bài này.
  7. nguhayuo

    nguhayuo Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/03/2010
    Bài viết:
    599
    Đã được thích:
    732
    1. Vịt tài trời léo giám chơi ngông cùng thằng Ba (trợn) Tàu, nó biết điều đó và việc nó nó làm, còn tại sao giờ nó mới làm thì quay lại hỏi mẽo.
    2. Nó éo phải thăm dò COC hay cái éo gì vì bản thân cái luật cái cm gì biển nó còn sửa theo ý nó cơ mà. Hơn nữa sau 1974 thì South china sea là cái ao nhà của nó theo đúng nghĩa với sự tiếp tay của thằng đần mẽo.( mịa cái thằng tham bát bỏ mâm, nếu bẹn nào theo dõi các hđ của mẽo thì thấy thằng này tham bát bỏ mâm có gen).
    KL: Thế giới khốn nạn, *** phẳng như cái thằng ngu nào nói đâu, khôn sống, mống chết, các cụ chúng nó nói rồi, vận hạn do trời tạo ra còn có cơ may sống chứ do tự mình sinh ra thì chẳng cứu được đâu.
    Gnuhlehcimm, lqmmanhMalogs thích bài này.
  8. evannalynch

    evannalynch Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/01/2008
    Bài viết:
    4.146
    Đã được thích:
    1.242
    Tất nhiên, đâu phải loại chém ngu như mày. :)) Bày đặt BCT gửi công văn, BCT éo bao giờ gửi mấy công văn kiểu đó cho ông già thuộc đơn vị "đắp chăn hô xung phong" nhà mày đâu. :))
    Gnuhlehcimm, The_MummypanzerII thích bài này.
  9. justbenice

    justbenice Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2014
    Bài viết:
    190
    Đã được thích:
    327
    Mình đoán bác tongcuc23 chắc có chút thông tin. Bác ý nói đến sư 5 và nói đến bác Hoàng "Đám" chính ủy ( 1trong tam đại hoàng phía nam ) thì có khả năng có thông tin. Tuy nhiên kô nhiều thông tin liên quan tới biển.
    Nói cho cùng thì diễn đàn đang "vui là chính" cho nhanh. Thông tin thì mình nghĩ nhiều người biết , mặc dù nói ra chẳng chết ai nhưng sẽ ảnh hưởng đến uy tín và tên tuổi của "nguồn tin" . hihi . Nhiều bác đang bi quan quá, nhiều bác đang hứng chí quá, nhiều bác đang máu me quá nên làm diễn đàn nó lộn tùng phèo thôi. Riêng tớ thì thấy bình thường và mừng cho đất nước chúng ta đợt này.
    karate_hn thích bài này.
  10. luanvit

    luanvit Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2014
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    85
    Lâu không vo đây thấy ông tổng cục 2 chém cũng sát sườn nên tin. Nhưng thấy nghi vì ông ta viết không hề có chấm phẩy chi cả. Hôm qua có ai nói có vụ ở phía Bắc mà tổng cục 2 ko biết cũng ko biết. Giờ mới lòi mặt ra là chém bão.

Chia sẻ trang này