1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Súng hơi và thiết bị hỗ trợ. Săn bắn, bảo tồn !!! Đọc kỹ "NỘI QUY" tại trang 1 trước khi post bài -

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi tiendungntd, 10/06/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ptl9293

    ptl9293 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2012
    Bài viết:
    2.574
    Đã được thích:
    56
    bậy bậy..Cam Ranh là nơi trọng yếu mà cho thuê s đc bác..:D
    vuamaohiem thích bài này.
  2. kisiga96

    kisiga96 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2012
    Bài viết:
    1.030
    Đã được thích:
    1.504
  3. 0979949779

    0979949779 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2014
    Bài viết:
    188
    Đã được thích:
    1.047
    Bọn này chỉ đàn áp dân đen. Làm công an thì thằng nào cũng xung phong. Đi bộ đội thì thằng nào cũng sợ hết. Khi chiến tranh đất nước rất cần quân đội. Còn bọn công an luôn lộng quyền vơ vét của dân. Chứ éo thấy giúp gì cho dân. Mình nói đây là do suy nghĩ của mình. Mặc dù gđ mình toàn làm trong ...Híc. Xã hội giờ lẫn lộn hết rồi.
    jido, R_i_P, CA NA VA RO12 người khác thích bài này.
  4. sim09x

    sim09x Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2007
    Bài viết:
    1.664
    Đã được thích:
    726
    Không ổn rồi các bác, loa phường réo từ đầu sáng kêu gọi công dân từ 5 tuổi còn tàng trữ pcp, tt, tự chế vv... mang lên ủy ban đổi lấy quân dụng sẵn sàng phang tàu
    thằng em trên quận và bạn nó đã tập kết ra cảng từ 6h sáng hôm qua
    em sợ té đái mất :(
    R_i_P, ilovepcpairgun, tamcucu8 người khác thích bài này.
  5. haidangvn

    haidangvn Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2013
    Bài viết:
    572
    Đã được thích:
    1.766
    bác nhớ mang baby nhé kẻo tè ra quần thì ko dc đâu kakaka. qua đi nha trang thấy mấy máy bay quân sự lượn phè phè mà rất thấp nữa, chẳng biết sao nữa nhưng mình cũng thấy nóng ruột quá kakaka
  6. olefin

    olefin Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/09/2013
    Bài viết:
    656
    Đã được thích:
    2.696
    Bố tiên sư nhà nó, mới có vật ngã có 1 tí mà đã ăn vạ kinh thế, "thủ trưởng" phải đến thăm, chụp ảnh đưa lên báo. Chúng nó đánh chết người ta, rồi bỏ tù oan thì lại nói là do "tai nạn nghề nghiệp" thật là pó tay. Chúng nó cũng phải nên suy nghĩ lại, tại sao người dân lại ghét chúng nó như chó chứ, đúng không các bác. Người ta nói con sâu làm rầu nồi canh nhưng sự thật trong xã hội thì lũ này là 1 nồi canh toàn sâu.
    sherk10379, RealNo01, jido16 người khác thích bài này.
  7. haiduong634

    haiduong634 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2012
    Bài viết:
    392
    Đã được thích:
    474
    Bác nói đùa đấy ah?
  8. vubaotrung2

    vubaotrung2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2006
    Bài viết:
    594
    Đã được thích:
    1.742
    E cũng có ý nghĩ tn. M sống trong hòa bình nên chưa thấm thía nỗi đau chiến tranh. Nhưng chỉ nghĩ đơn giản, tự dưng người ae, người thân của m bị mất, chia ly là đau thương, mất mát lắm rồi... Mà chiến tranh thì điều đó là ko tránh đc.
    Bọn TQ nó khiêu khích, chỉ chờ m nổ súng là có lý do thôi. M phải chiến đấu khôn ngoan, trc tiên bằng biện pháp hòa bình, biện pháp ngoại giao, kêu gọi quốc tế đã. Tùy từng tình hình tiếp theo mà có biện pháp phù hợp.


    Hwa e cũng xem clip này. Trc hết là thấy bức xúc với thằng áo trắng đánh CSGT vì nó hung hãn quá và ông CSGT kia thực sự là lành (có dùi cui trong tay mà ko hề đánh thằng kia). Mà các bác xem clip ko thấy thằng này nó cầm nguyên hòn gạch chỉ ốp thẳng vào đầu csgt ah?
    Nhưng cũng nghĩ, tại sao dân tình ko hỗ trợ CSGT là vì ngdân quá ghét CSGT chuyên vòi tiền và CHỈ bắt người lành (chuyên núp bắt lỗi ko cố ý). Còn lũ đầu trọc cố ý đi kẹp 3, vượt đèn đỏ, ko đội MBH cũng ko mấy khi dám bắt vì ghê nó.
    Nói chung, ko phải toàn bộ CSGT đều bố láo, nhưng phần lớn là thế nên tạo tâm lý thiếu thiện cảm của ng dân. Nhưng cũng có 1 số CSGT vẫn rất tốt đẹp.
    Lần cập nhật cuối: 11/05/2014
  9. edgun xanh

    edgun xanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2014
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    130
    Anh hùng áo vải là đây... ********* vàng này mới bị xô ngả thôi mà ăn vạ cở này, ko biết là chúng nó đánh người vào đầu vào cổ vở đầu người dân thì ai trị nó đây[/quote]
    vãi cả đi viện điều trị .mong các anh như anh ấy sớm đc siêu thoát .
    Lần cập nhật cuối: 11/05/2014
  10. lacanh2013

    lacanh2013 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Bài viết:
    327
    Đã được thích:
    896
    Thằng này mới bị xô mấy cái mà la làng bày đặt vào viện điều trị em *** hiểu nổi nó bị đánh đến mức nào mà nhìn mặc đồ bệnh nhân rồi thủ trưởng đến thăm này nọ các bác còn nhớ vụ đánh chết người vẻ vang của mấy thằng cờ hó không nếu ko có lệnh của ************* chắc bọn nó vẫn nhơ nhơ ra nhỉ không bao giờ có chuyện tự nhiên ông kia đánh lại em
    thấy đầu tiên ổng chỉ muốn lấy lại cái cặp thằng kia ko chịu rồi ổng mới khùng lên đờ mờ ăn vạ *** chịu đc thật đáng khinh cho cái bọn này
    sherk10379, R_i_P, thanducnam3 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này