1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Asean, Trung Quốc, Biển Đông và Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi MMichelHung, 27/06/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Alalala

    Alalala Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2014
    Bài viết:
    223
    Đã được thích:
    75
    thấy bảo sắp sang mĩ rồi quan tâm tới chuyện là phiếu chi mày
  2. dreamwa

    dreamwa Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/05/2009
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    10
    Phiếu Phọt gì. mời Bác Mạnh quay lại làm TBT la mọi chuyện êm xuôi ngay ý mà. mọi người thử ngẫm lại mà xem. Từ lúc bác ấy nghỉ cái đất nước này nó mới thành ra như thế này.:(
    lamali, Malogs, HaNoiOld2 người khác thích bài này.
  3. VN_999

    VN_999 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/05/2014
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    72
    Không biết ai coppy chưa...
    Hàng chục cuộc biểu tình ở TQ liên tục nổ ra trong mấy ngày vừa qua
    Làn sóng biểu tình phản kháng của người dân Trung quốc đang không ngớt diễn ra. Trong mấy ngày qua hàng chục cuộc biểu tình lớn đã liên tục nổ ra tại các tỉnh Giang tô, Chiết giang, Quảng tây, Quảng đông và các khu vực khác trong cả nước.
    >> Binh sĩ Trung Quốc "cười nhạo" khi bắn người biểu tình ở Thiên An Môn

    Ngày 8/6 tại một làng của huyện Bạch Vân, thành phố Quảng châu, tỉnh Quảng đông các cán bộ thanh tra đã xuống kiểm tra an toàn cháy nổ của nhiều xưởng may mặc địa phương. Họ đã đụng phải cuộc biểu tình không chỉ gồm công nhân các xưởng may mà còn cả người dân địa phương cũng dần tập trung lên đến vài nghìn người. Kết quả của cuộc đối đầu kéo dài khoảng 5 giờ và một số xe cảnh sát đã bị đập vỡ và lật úp. Một số người đã bị cảnh sát đánh đập. Tại làng này có một số xưởng may có công nhân sống và làm việc tại xưởng. Theo lời cư dân địa phương thì chính quyền đã tuyên bố rằng nhiều nhà xưởng không phù hợp với các tiêu chuẩn về an toàn và phải đóng cửa, đó là điều mà các công nhân và gia đình họ không hề muốn.
    Ngày 7/6 có vài chục người dân làng Panhuan thuộc tỉnh Quảng tây đã bị cảnh sát đánh đập khi cố ngăn cản các cán bộ địa phương tịch thu đất của họ. Có 4 người đã bị bắt. Trước đó chính quyền đã khẳng định với nông dân sẽ đền bù thỏa đáng cho họ ở dạng các căn hộ với diện tích từ 80-120m2 và có cả tầng ngầm để ô tô. Thế nhưng một số nông dân đã không tin vào lời các quan chức qua kinh nghiệm đáng buồn của các làng lân cận, nơi mà dân làng đang phải chờ đợi thực hiện lời hứa đã vài năm rồi. Một bộ phận nông dân thì không muốn chuyển đến ở trong căn hộ bởi họ không có khả năng thanh toán các hóa đơn dịch vụ. Làng quê họ thuộc địa phận huyện Shanlin là nơi kinh tế kém phát triển, thu nhập đầu người một năm của đa số dân địa phương ở đây chỉ là 10 nghìn nhân dân tệ (1590 USD).
    Ngày 6/6 tại huyện Syanshuychao thuộc tỉnh Giang tô có gần 500 cảnh sát và những công nhân được chính quyền thuê đã dùng 4 chiếc máy xúc bắt tay vào phá hủy mùa màng và các công trình xây dựng trên đất của nông dân, vì đó là nơi các quan chức đã quyết định dùng để xây dựng các tuyến đường sắt. Bọn họ đã phải đối mặt với 200 người dân địa phương cố gằng ngăn cản vì cho đến thời điểm đó các nhà chức trách vẫn chưa thỏa thuận với họ về vấn đề đền bù. Kết quả của cuộc đụng độ có 6 nông dân bị thương. Người dân địa phương kể rằng những nông dân bị cảnh sát đánh đập, gạt về một bên và bị hất xuống đất.
    Một ngày trước đó, ngày 5/5 sự cố tương tự đã xảy ra tại làng Tauyuan tỉnh Chiết giang. Dân chúng địa phương đã chặn đường để ngăn không cho cảnh sát và công nhân làm thuê đến phá hủy nhà cửa của họ. Hậu quả sau cuộc đụng độ có một số người bị đánh, một số khác bị bắt giữ.
    Chính quyền địa phương tuyên bố rằng các khu nhà xây thêm của 234 hộ gia đình nông dân đã được xây dựng bất hợp pháp và lệnh cho họ phải nộp phạt khoảng 10
    hoangthohoa thích bài này.
  4. HaNoiOld

    HaNoiOld Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/06/2010
    Bài viết:
    1.059
    Đã được thích:
    199
    :mad:
    Mày cút mẹ sang Mẽo mà bầu, thằng dog:mad:
    phamhoanghai, metal98, binhnt011 người khác thích bài này.
  5. canviet68

    canviet68 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2014
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    215
    Thế chú vẫn hết mình khi đi bầu đungs không? Đảng và chính phủ cảm ơn những người như chú, có những người như chú, nước ta mới được sánh vai các cươngf quốc năm châu như bây h! Đa tạ, đa tạ
  6. illusion72

    illusion72 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2014
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    39
    Chuẩn bị xem nhật và ta biểu diễn võ thuật
  7. Boeing01

    Boeing01 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2008
    Bài viết:
    1.480
    Đã được thích:
    788
    Đầu tiên là bảo bỏ
    Sau đó là bảo giữ nguyên ba mức
    Sau nữa thì cụ Nặng bảo ai không tín nhiệm là nghỉ
    Nhưng mà phiếu 3 mức thì có chỗ nào nào đề không tín nhiệm đếch đâu
    Thế thì em nghỉ thế đíu nào được nhỉ
    Nói chung là em cứ tại vị và em sẽ làm thế này cho vui
    http://cafef.vn/nang-luong-tai-nguy...nguyen-nhan-tu-dau-201406102025039576ca51.chn
    Nó không có xì căng đan thì xã hội bùn thúi đất
    Sau đó em lại sửa, con em lại có xiền và em lại có công
  8. Malogs

    Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Bài viết:
    9.910
    Đã được thích:
    3.063
    Nhầm *** gì tới 34k tỷ mà mặt tỉnh bơ. về hỏi vợ lão đi chợ người ta thối nhầm 100k có la toáng lên không. Hay đi chợ tiền tỷ quen rồi?
    _________
    nói xạo như con nít, hỏi học bài chưa, trả lời: em quên, em học nhầm, thế cơm và *** có nhầm được ko, ngu vãi.
    karate_hn, phamhoanghai, nq96307 người khác thích bài này.
  9. Boeing01

    Boeing01 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2008
    Bài viết:
    1.480
    Đã được thích:
    788
    Khi ai hỏi việc gì không có lợi là nó sẽ bảo nhầm, không nghe thấy, chưa nghe thấy, chưa biết, chưa xác minh
    Nhưng khi cầm phong bì thì nó liếc nhanh lắm, dán kín nhưng chỉ liếc qua cái là nó biết bên trong để tiền gì rồi. Tuyệt nhiên 100 phát như một trăm đíu phát nào nhầm được
    Cụ tổ chúng nó, mặt toàn như cái sàn bê tông
    Đíu có tí cảm xúc gì với đồng loại cả
    karate_hn, 102dk, phamhoanghai5 người khác thích bài này.
  10. HaNoiOld

    HaNoiOld Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/06/2010
    Bài viết:
    1.059
    Đã được thích:
    199
    Mày chỉ cần trả lời tao một câu này : mày đang tự nuôi bản thân hay đang nhận lương từ NN này ?
    Nếu ko trả lời thì lượn đi cho nước nó trong

Chia sẻ trang này