1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. cuchuoi_kt115

    cuchuoi_kt115 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    4.231
    Đã được thích:
    2.113
    putin đã cảnh báo ồi nếu kive mà còn muốn bám gót Eu thì đất nước U sẽ phải chia cắt . nên khỏi tính hình Kiên bang hóa hay là chia cắt thì tùy thuộc vào U mà thôi > vậy là sắp tới tình hình sẽ căng thằng đây.
    khuc_thuy_du thích bài này.
  2. canhsatbienvietnam

    canhsatbienvietnam Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2011
    Bài viết:
    1.971
    Đã được thích:
    4.710
    quan UKr bi tan cong khap noi
    khuc_thuy_du thích bài này.
  3. thanhphobacho

    thanhphobacho Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/06/2014
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    761
    Tôi là thành viên mới nhưng đã theo dõi chủ đề này từ lâu. Xin cho tôi gửi lời cảm ơn đến các thành viên biết tiếng Nga, đã tìm dịch và cũng cấp những thông tin quý hiếm về tình hình Ukraina.
    Dạo này đọc tin tức trên các báo Việt Nam, phải nói là giống như các con vẹt, vì nó chỉ dịch bài của phương Tây, mà các phóng viên phương Tây thì nhát như thỏ, chẳng dám vào vùng chiến sự Donbass, nên thông tin của họ cứ na ná nhau và rất nghèo nàn.
    Một lần nữa cảm ơn các thành viên tiếng Nga.
  4. alsou

    alsou Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2003
    Bài viết:
    2.780
    Đã được thích:
    786
    Anh mõ lạc này tôi nhớ ngày xưa dính xì căng đan kiện cáo khá nổi tiếng thì phải,
    Anh lại cứ đứng ngoài hội múa mép làm gì, có nội lực thì mời anh vào sới làm vài đường, không các anh chã hóng lại nghĩ bạch đạo không còn cao thủ, mời đãi bôi thế thôi chứ tôi biết anh cũng chả vào hehe

    Chống lạc: Miền đông (vùng có người lịch sự) là vùng bất ổn, còn các vùng khác dân vẫn đong gạo thổi cơm ăn chơi nhảy múa bình thường dù bọn phát xít Kiev đang ngày đêm khủng bố.
    Chẳng hạn như hôm 21 vừa rồi chúng nhét 80.000 dân vào sân vận động Olypic để nhồi sọ bằng thứ nhạc bẩn thỉu của bọn Ocean of Elza
    [​IMG]


    Hay tại vùng đất được giải phóng Crimea, một tên gián điệp phát xít đã dám ghi "Ua muôn năm" vào các tở bill siêu thị
    [​IMG]
  5. cuchuoi_kt115

    cuchuoi_kt115 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    4.231
    Đã được thích:
    2.113
    bữa giờ đọc bài lão @alsou mà không biết lão muốn truyền đạt thông điệp gì tới người đọc nữa. Lão lú muốn chứng minh cái gì nói tóm tắt giùm tôi nghe với.:oops::oops:
  6. alsou

    alsou Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2003
    Bài viết:
    2.780
    Đã được thích:
    786
    Bọn phát xít bắt nhân dân tụ tập đêm 21/6
    [​IMG]

    Sáng hôm sau chúng lại bắt dân tụ tập hô khẩu hiệu tiếp
    Chang hạn như bác này
    [​IMG]
    hay bác này
    [​IMG]
    Cha xứ chúng cũng bắt lên tham luận
    [​IMG]
    Dùng quân đội vây ngăn dân bỏ chạy
    [​IMG]
    Một tên phát xít non
    [​IMG]

    Gương mặt bọn svoboda khát máu
    [​IMG]

    Mời vào đây xem nốt bộ ảnh: http://photo.unian.net/eng/themes/49246
    FarmerTadienquangiao thích bài này.
  7. tanphat987

    tanphat987 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/09/2008
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    393
    Việc tốt thì nhiều hay chụp ảnh lúc xấu ấy lúc giết người ấy. Ca hát thì liên quan gì đến đâu! Ca hát là chứng minh không phát xít hả. Con người thì tụ tập ca hát là bình thường. Có ai nói Phát xít là không ca hát, không ăn không ngủ...
    khuc_thuy_du, mig1000, dudu52 người khác thích bài này.
  8. Nam_handsome

    Nam_handsome Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/05/2011
    Bài viết:
    453
    Đã được thích:
    214
    thế bọn crime nó có muốn quay về đất mẹ không lú ơi là lú =)))
    khuc_thuy_du, mig1000quangiao thích bài này.
  9. MinhTuan6

    MinhTuan6 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/07/2012
    Bài viết:
    937
    Đã được thích:
    403
    Trừng phạt mới của Phương Tây ảnh hưởng nghiêm trọng đến Nga

    [​IMG]Bộ trưởng Kinh tế Nga Alexei Ulyukayev. (Nguồn: Itar-tass)

    Theo AFP, ngày 28/6, Bộ trưởng Kinh tế Nga Alexei Ulyukayev cho biết vòng trừng phạt mới của Phương Tây nhằm vào Moskva liên quan đến cuộc khủng hoảng Ukraine có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế vốn đang trì trệ của nước này.

    Kênh truyền hình Rossiya dẫn lời ông Ulyukayev nêu rõ Nga đã chuẩn bị sẵn 3 kịch bản trong trường hợp bị trừng phạt kinh tế nặng nề hơn và trong trường hợp tồi tệ nhất thì "mức tăng trưởng kinh tế sẽ giảm nghiêm trọng xuống mức tiêu cực."

    Bộ trưởng nói thêm: "Tỷ lệ đầu tư sẽ xuống mức tiêu cực, lợi tức giảm xuống, lạm phát tăng, dự trữ nhà nước thu hẹp..."

    Phương Tây đã đưa một số quan chức và công ty của Nga vào danh sách áp đặt các lệnh trừng phạt, trong đó có lệnh cấm cấp thị thực nhập cảnh và đóng băng tài sản, sau khi Nga tiến hành sáp nhập Crimea vào Nga hồi giữa tháng Ba.

    Phương Tây cũng đe dọa tiếp tục gia tăng các biện pháp trừng phạt đối với Nga với các cáo buộc Moskva đứng đằng sau các cuộc biểu tình của những người ủng hộ liên bang hóa ở Đông Nam Ukraine.

    Nga đã nhiều lần bác bỏ các cáo buộc trên của phương Tây và cảnh báo các mối đe dọa mở rộng trừng phạt của Phương Tây là phản tác dụng và sẽ tấn công trở lại chính các nước phương Tây./.


    Hậu quả của việc bố láo bố toét dám hỗn với chính nghĩa thế giới là đây :P
  10. alsou

    alsou Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2003
    Bài viết:
    2.780
    Đã được thích:
    786
    Tôi đoán anh có câu trả lời, mời anh tham luận xem nếu không có quân đội của Nga hay Ua ở đó thì Crimea có muốn về không nhỉ
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này