1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. boy_co_don

    boy_co_don Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    904
    Đã được thích:
    641

    Giặc phát xít đánh bom cả vào nghĩa trang Dzerzhinsk
  2. sonicxpx

    sonicxpx Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    231
    5 T-64BV, 4 BMP-2, 1 Grad MLRS, 3 MT-LB + 3 100mm BS-3 gun.

    beta22 thích bài này.
  3. thanhphobacho

    thanhphobacho Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/06/2014
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    761
    Muốn cho bọn Bandera này nguội bớt đầu, cần đánh thật đau.
    Chính quyền này là phát xít rõ ràng rồi còn gì,. Thật ghê tởm cái trò đếm xác. Cứ làm như oan ức lắm ấy! Anh chơi vũ khí gì thì sao tôi không được chơi thứ ấy? Muốn không bị ăn đạn Grad thì kéo hết Grad về Kiev đi!
    Last edited by a moderator: 13/07/2014
    thanhpr0, beta22, gaume13 người khác thích bài này.
  4. boy_co_don

    boy_co_don Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    904
    Đã được thích:
    641
    Bộ trưởng Ngoại giao Luxembourg: Crimea là không còn là một phần của Ukraine
    [​IMG]

    Bộ trưởng Ngoại giao Luxembourg Jean Asselborn tin rằng những nỗ lực để đòi lại Crimea của Ukraine nên được hoãn lại cho đến năm 2024 - nếu không có một nguy cơ rằng sẽ có chiến tranh thế giới III."Trên thực tế Crimea là không còn là một phần của Ukraine.Không cần phải nói rằng hợp pháp, chúng tôi sẽ không chấp nhận điều này.Nó là ngây thơ để tin rằng quyết định có thể được tìm thấy ngay bây giờ.Nga sẽ không nói về nó.Nhưng mười năm sau mọi thứ có thể thay đổi, "- ông nói trong một cuộc phỏng vấn với ấn phẩm Áo tờ Die Presse.

    Chuyến thăm gần đây của ông Putin tới Áo và cuộc gặp với Tổng thống Heinz Fischer chỉ trích dữ dội của các cơ quan của đất nước của công chúng. Trong một cuộc phỏng vấn với Die Presse Asselborn thừa nhận rằng ông khuyên "người bạn của mình", Fischer mất Putin tại Vienna."Bạn không thể làm giảm chính sách đối ngoại để bị xử phạt. Chúng ta phải làm mọi thứ để Nga một lần nữa trở thành một quốc gia tôn trọng luật pháp quốc tế. "

    Cho ý kiến về tình hình ở phía đông của Ukraine, chính trị gia nói cải tiến liên quan đến sự kiểm soát của biên giới Nga-Ukraina. Tuy nhiên, ông nói thêm với hối tiếc rằng Donetsk kế hoạch đấu tranh khốc liệt. "Rõ ràng, tổng thống Poroshenko cố gắng giải quyết xung đột bằng biện pháp quân sự. Ông nên chú ý đến những lời khuyên Steinmeier và tham gia vào cuộc đối thoại với Nga và OSCE. "
    Bộ trưởng Ngoại giao Luxembourg trốn tránh câu hỏi liệu tình hình ở Ukraine là kết quả của một cuộc xung đột lợi ích của Nga và Hoa Kỳ. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng Moscow và Washington có thể tìm thấy một ngôn ngữ chung với sự giúp đỡ của Iran, mà "rất quan trọng" để ký một thỏa thuận về chương trình hạt nhân.
    Về vai trò của Nga và Trung Quốc trong nền chính trị hiện đại Asselborn cho biết: "Châu Âu và Hoa Kỳ không thể làm cho thế giới theo cách họ muốn. Trật tự thế giới không thể nghĩ bàn mà không có Nga và Trung Quốc. Phương Tây cũng nên suy nghĩ về chính sách của mình. Tony Blair vẫn tin rằng cuộc chiến tại Iraq là quyết định đúng, mặc dù không có cách nào đã giết chết hàng chục ngàn người. Thậm chí ngày nay, có một tình trạng hỗn loạn ngự trị thực sự. "
    Nhớ lại những ngày khác, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov tại một cuộc họp báo ở Ý nói rằng sẽ không báo cho bất cứ ai để tấn công các Crimea. Ông nhắc lại rằng trong trường hợp này là một phần của Nga theo sau hành động được quy định trong học thuyết an ninh quốc gia.

    Nguồn
    Last edited by a moderator: 13/07/2014
    Massu, beta22mig1000 thích bài này.
  5. boy_co_don

    boy_co_don Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    904
    Đã được thích:
    641

    Thiếu lính giặc ki ép định huấn luyện cả trẻ em đi làm phát xít
    thanhpr0 thích bài này.
  6. MjnhTuan

    MjnhTuan Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/07/2014
    Bài viết:
    612
    Đã được thích:
    813
    Biden tells Ukraine's Poroshenko US will press Russia over rebels
    [​IMG]
    Vice-president Joe Biden on Saturday encouraged the Ukrainian president, Petro Poroshenko, to pursue talks that could lead to a ceasefire with pro-Russia rebels and said Washington continued to pursue efforts to raise pressure on Russia

    Ukrainian forces targeted positions near the border with Russia from where separatists, using high-powered Grad missiles, bombarded an army motorised brigade on Friday, killing 23 servicemen.

    Friday's official death toll was the highest since Poroshenko tore up a brief ceasefire on 1 July and relaunched an offensive that managed to dislodge the rebels from key eastern strongholds they have controlled for nearly three months.

    Biden, who has been the point man for the White House on the Ukrainian crisis, spoke to Poroshenko by phone earlier in the day.

    "President Poroshenko informed the vice-president about the latest separatist attacks using heavy weapons on Ukrainian forces and the vice-president expressed his condolences for the loss of life," the White House said in a statement.

    "[Biden] expressed support for President Poroshenko's efforts to convene a meeting to discuss a possible ceasefire with the separatists, and informed Poroshenko of ongoing US diplomatic efforts to work with our international partners to impose costs on Russia if it continues on its current course of providing the separatists with heavy weapons and equipment."

    The US has warned repeatedly that it will impose further sanctions, along with its western allies, against Russia if Moscow did not use its influence to tame the separatists and make peace with Kiev.

    The European Union on Saturday imposed new sanctions on leading rebel figures.
    ------------------------------------------------------

    Biden nói với Tổng thống Ukraine Poroshenko Mỹ sẽ hối thúc Nga kết thúc phiến quân

    Phó tổng thống Joe Biden vào ngày thứ Bảy đã động viên Tổng thống Ucraina, Petro Poroshenko, theo đuổi các cuộc đàm phán có thể dẫn đến một lệnh ngừng bắn với phiến quân thân Nga và nói rằng Washington tiếp tục theo đuổi các nỗ lực nhằm nâng cao áp lực lên Nga.

    Lực lượng Ukraina nhắmmục tiêu đến các vị trí gần biên giới với Nga.Từ nơi mà bọn ly khai sử dụng tên lửa Grad với tần suất lớn bắn phá một lữ đoàn cơ giới hôm thứ Sáu. giết chết 23 quân nhân.

    Chính thức số người chết hôm thứ Sáu là cao nhất kể từ khi Poroshenko xóa bỏ một lệnh ngừng bắn ngắn 01 tháng 7, và bắt đầu lại một cuộc tấn công giải quyết để đánh bật quân nổi dậy từ thành trì phía đông quan trọng họ đã kiểm soát gần ba tháng.

    Biden,là người đưa ra quan điểm cho Nhà Trắng về cuộc khủng hoảng Ukraina, đã nói chuyện với Poroshenko qua điện thoại trước đó trong ngày.

    "Tổng thống Poroshenko thông báo cho phó tổng thống về các cuộc tấn công mới nhất những kẻ ly khai sử dụng vũ khí hạng nặng vào các lực lượng Ukraina và phó tổng thống bày tỏ lời chia buồn về sự mất mát về nhân mạng Nhà Trắng cho biết trong một tuyên bố.
    "[Biden] bày tỏ ủng hộ các nỗ lực của Tổng thống Poroshenko triệu tập một cuộc họp để thảo luận về một lệnh ngừng bắn có thể với cái lũ ly khai, và thông báo với Poroshenko những nỗ lực ngoại giao đang diễn ra Mỹ đang làm việc với các đối tác quốc tế của chúng ta để áp đặt cái giá vào Nga nếu họ tiếp tục quá trình hiện nay của mình cung cấp cho bọn ly khai với vũ khí hạng nặng và các thiết bị. "


    Mỹ đã cảnh báo nhiều lần rằng họ sẽtiếp tục áp đặt trừng phạt, cùng với các đồng minh phương Tây của họ, chống lại Nga nếu Moscow không sử dụng ảnh hưởng của mình để chế ngự những kẻ ly khai và hòa bình với Kiev.

    Liên minh châu Âu vào ngày thứ bảy đã áp đặt lệnh trừng phạt mới lênnhững nhân vậtdẫn đầu phiến quân.

    http://www.theguardian.com/world/2014/jul/12/joe-biden-ukraine-president-poroshenko-russia-rebels
    Lần cập nhật cuối: 13/07/2014
  7. htcdesire

    htcdesire Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/05/2014
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    675
    Thông điệp gửi tới quân đội Ukraina
    beta22 thích bài này.
  8. arrow2

    arrow2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2010
    Bài viết:
    2.197
    Đã được thích:
    1.411
    clip mới nhất về số lượng lớn quân đội nga ngú xâm lăng lãnh thổ ukraine tại luhansk

  9. UglyWar

    UglyWar Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2014
    Bài viết:
    604
    Đã được thích:
    488
    Cờ Nga đâu?
    beta22 thích bài này.
  10. UnitedKondoms

    UnitedKondoms Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2012
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    883
    Bậy!

    Arrow2 thiếu hiệp đưa tin như vầy mà không sợ các lão tiền bối như Minhtuan, Cao Anh Tuan tát vỡ alo à?

    Theo như tiêu chí, chỉ được đưa các tin theo các tuyên bố chính thức, cụ thể :

    Kyev : Không có người Uy kiên tị nạn qua Nga, chỉ có dân Uy kiên sang Nga thăm thân nhân

    Nga : Chỉ có nhân dân lao động Nga qua Uy Kiên thăm nuôi và đón người thân qua Nga chơi

    Vậy nên, những hình ảnh ku Arrow đưa phải chú thích là : Đoàn xe tự chế của nhân dân lao động Nga qua Uy kiên thăm người thân

    thằng nào dám bảo xe đó không phải do nhân dân lao động Nga tự chế ra?

    Qua đây, có thể thấy, mặc dù Tây Lông luôn lên án chính quyền Tin hói độc tài, vi phạm nhân quền, thiếu rân chủ, nhưng chính quyền Nga đã cho thấy điều ngược lại : Ở Nga, nhân dân lao động được làm mọi điều mình thích, được tự do sáng tạo chế tác ra các sản phẩm xe cộ với tính năng đa dạng, phong phú, các loại đồ chơi gây tiếng vang, ánh sáng hiệu năng cao ( pháo chùm ... hế hế ), và hơn hết, nhân dân lao động có quyền hoàn toàn tự do đi lại, thăm người nhà, nghỉ mát ... mà không hề chịu một sự làm phiền nào từ biên phòng cũng như hải quan!

    Cái này thì Tây Lông còn phải phấn đấu dài .... hế hế ....
    Last edited by a moderator: 13/07/2014
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này