1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Săn bắt thể thao

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi vuamaohiem, 18/06/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vequecamcau

    vequecamcau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/06/2014
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    233
    bác cho em nó ăn kẹo gì vậy
  2. tudang

    tudang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2014
    Bài viết:
    284
    Đã được thích:
    598
    Bác xác nhận rõ giúp ae đi! chứ thấy cái nick mới toanh thấy hơi NGHI NGỜ! (bác thông cảm nếu e nói không phải nhé!)
  3. mrnam631

    mrnam631 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2014
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    145
    mua cái mủi khoan hợp kim mà sử dụng hình như 30k /1mủi
  4. minh1234567

    minh1234567 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2013
    Bài viết:
    1.176
    Đã được thích:
    1.092
    hô hô đệ tử của bác Ph đây sau, xài chiêu này của bác ấy nhỉ,phải trả bảng quyền cho bác ấy đấy nhé , nick mới lập thứ 7 tuần rồi mà xài rồi 35m nap chai được hả, mới 3 ngày mà kiếm được củi xài nòng chigioibansung luôn hả,bác là thánh rồi.nói thật nhé lúc đầu còn xài tạm tạm chứ qua gần 2kg đạn nó mòn như nòng trơn ấy bắn éo gì nửa.
    [​IMG]
    suksick, tuanhunter, haidangvn12 người khác thích bài này.
  5. mrnam631

    mrnam631 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2014
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    145
    cái này giống phiên bản chuột đồng hấp cơm ở đồng tháp quá ( xin hỏi bác ở nha trang chổ nào vậy e đây cũng nha trang nè)
  6. mrnam631

    mrnam631 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2014
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    145
    :Pcần chi cây chuối hay can nặng nề lắm e khyên bác nên sử dụng loại nhẹ và siêu gọn siêu tiện dụng nhá :P:Dbác cứ bỏ bóp vài cái bcs(ok) nếu gặp con j đen đen dù lớn hay nhỏ đều sử dụng dc hết :Dcho e xin bao đá nhé
  7. hoangda

    hoangda Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2013
    Bài viết:
    220
    Đã được thích:
    1.256
    mình ko biết các bác nghĩ thế nào chứ cái dự án này mình đã đóng học phí cho nó, và chỉ thi rớt có cái chổ bị rách sim, phần còn lại mình thấy oke mà, cái này mình đâu có xài lôxo đâu mà sợ co với giản, nếu xài lo xo thì việc chỉnh áp nó sẻ ntn? bó tay luôn ! nên mình pải sử dụng buồng C chừa khí nén thay lo xo ( như hình đầu tiên của bác satthu47) thì việc chỉnh áp buồng phụ nó sẻ phụ thuộc vào bình C khi tăng hay giảm áp của nó. còn khoảng cách trược cây ti thì theo như ngu kiến đã làm thì mình sữ dụng sim 1.5mm, khoảng cách giữa các sim là 1mm. lổ khoang 0.5mm, tức là cái lổ nó đâu có chạy qua cái sim, mà nó nặm giửa cái sim là khí hết chạy qua dc rồi => hành trình của nó chưa tới 1mm. thì so với cái điều áp trước giờ thì nó có khác gì đâu?? o_O
    nguyen_cuong, sherk10379vankiemsau2vn thích bài này.
  8. kenhugo

    kenhugo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/03/2012
    Bài viết:
    455
    Đã được thích:
    1.580
    sau câu chuyện của bác @dammethuvui thì anh em nào đi ben ở hồ nước sâu nên cẩn thận,đừng ỷ y vào sức của mình,theo kinh nghiệm của mình thì nên đem theo cục phao hoặc cái can để bơi cho khỏe,chào đoàn kết và quyết thắng.
  9. yesterday alone

    yesterday alone Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2014
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    374
    cắn trúng trái ớt của ông kia chứ gì, :D:D, nghe đồn ông hoangda cũng đang cào đầu bức tóc với cái ống này sau 4 hộp hp 40m bắn cái thùng phi còn ko trúng phải ko?? kakaa, chúc mừng 2 ông minh1234567 và ông hoangda nhé, ,,,,,
    tuanhunter, akay1234, TALON5 người khác thích bài này.
  10. boymap

    boymap Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2011
    Bài viết:
    920
    Đã được thích:
    3.448
    Kinh nghiệm của boy là bem trên cạn, cho chắc cú, đang đi biết đâu vô tình đạp nguyên ổ nấm mối...
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này