1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. __United__

    __United__ Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/07/2014
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    13
    [​IMG]

    [​IMG]
    [​IMG]
    :D
  2. CaoAnhTuan

    CaoAnhTuan Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/04/2014
    Bài viết:
    401
    Đã được thích:
    337
    Nó đã làm gì? Ăn thịt dân Donbass như báo Nga tuyên truyền à?
    Mà chúng nó lãnh đạo đất nước Ucraina à? Xem nó nắm bao ghế trong chính quyền, trong quốc hội. Bọn này lệch sóng mấy tay tỷ phú Ua vả vỡ mặt ra ấy chứ. Thế mà so sánh nó với Kim Ủn được à??
    Nhãn tiền là tay lãnh đạo Muzychko của RS còn bị SBU phơ thẳng mặt vì lệch sóng đấy.
  3. vaputin

    vaputin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/09/2008
    Bài viết:
    5.351
    Đã được thích:
    133
    Va không thương Mỹ Mẽo nào hết chỉ thương mấy anh Nga vàng ngày xưa lỡ nhận mỗi tháng 100 rúp của Nga ăn côn ba xa uống kơ vát để bây giờ tự cảm thấy nợ Nga suốt đời. Chỉ mong các anh "một mai qua cơn mê" để nhìn thấy lợi ích của nước Việt và dân Việt là trên hết.
    __United__ thích bài này.
  4. FarmerTadien

    FarmerTadien Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/07/2009
    Bài viết:
    515
    Đã được thích:
    677
    Cái hộp blacklist nhỏ tí làm sao nhốt Moderator to đùng vào được mà hỏi hả trời!...:D
    quangphong_hd, 01863437847nobita1102 thích bài này.
  5. __United__

    __United__ Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/07/2014
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    13
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]

    những giờ phút bình yên của người lính ATO anh hùng
  6. tatpcit

    tatpcit Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2007
    Bài viết:
    288
    Đã được thích:
    890
    Tóm lại đến giờ này phát xít đã thắng thế, thất bại của người Nga ngay trên mảnh đất của cha ông họ đã khá rõ ràng. Điều này đã có thể đoán trước ngay từ đầu vì thái độ lừng khừng của nước Nga. Thật nhục nhã cho Pu hói, bỏ mặc đồng bào mình bị tàn sát và để yên cho bọn nhãi ranh cầm dao Mỹ thọc vào sườn mình. Nếu có ngày nào đó mà Nga trở thành một nước mất độc lập (như EU từ lâu, đông Âu gần đây và Ukraine đang tình nguyện bây giờ) thì chính là bắt nguồn từ sai lầm này. Điều cuối cùng mà Pu hèn nhát có thể làm và nên làm là đưa người Nga ở U trở về quê hương. Cuộc chiến diệt chủng mà bọn phát xít đang tiến hành chắc chắn chưa phải là hồi kết cho chính sách thanh lọc sắc tộc nhằm vào dân Nga.
  7. lilama

    lilama Thành viên tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/07/2014
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    68
    :D:D:D:D Hiểu theo bạn thì hay quá, nghiã là khái niệm Tổ Quốc- chủ quyền lãnh thổ chẳng là cái gì cả, các dân tộc sống trên đấy, nếu thích thì có thể ở chung, còn nếu không thích thì có thể bán đi, xin sát nhập vào thằng khác thoải mái :D
    Còn theo mình thì đơn giản như thế này thôi, Cái gia đình mà bạn nói có 10 Hecta đất, có 10 người con, nhưng cái mảnh đất đó là loại vĩnh viễn không được mua bán trao đổi, nó thuộc về tất cả 10 người con đấy, chứ không phải là chia làm 10 phần cho 10 người, mà thằng nào thích thì ở, còn không thích thì bán :D:D:D thằng 8,9 không thích thằng anh cả thì có thể không phục, có thể chiến đấu để giành quyền của thằng anh cả, nhưng nó tuyệt đối không được gọi thằng hàng xóm đến để cho, bán một phần đất của gia đình nó, điều đó không bao giờ, không ở đâu và không dân tộc nào chấp nhận.:D:D:D:D:D:D
    Boyluudan85chienbinhTECA thích bài này.
  8. __United__

    __United__ Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/07/2014
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    13
    Kể cả RS có lên lãnh đạo Ukraine thì đấy là việc nội bộ của đất nước Ukraine, do dân Ukaine bầu lên, người gốc Nga ko thích thì có thể quay về đất mẹ Nga mà sống nhé. Đất nước Ukraine họ chả việc gì phải sử dụng ngôn ngữ Nga làm ngôn ngữ cấp nhà nước cả :D
    lilama thích bài này.
  9. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    cái này e đã nói bao nhiêu lần trong pic này rồi nhỉ, Ukr là bài học xương máu cho nhiều nươc nhỏ: cứ mất đòan kết nội bộ đi, chỉ nghĩ tới nhóm lợi ích của mình, không lo cho toàn xã hội, mất đòan kết, đấu đá nhau làm đất nước suy yếu thì việc tất yếu sẽ xảy ra thôi. Miền đông U toàn là người Nga mà đám nổi dậy lên cầm quyền định bài Nga thì điều xấu tất sẽ xảy ra. Nếu người dân Crưm đồng lòng hướng về chính quyền Ukr thì Nga làm cái j đc nhỉ?
    Cụ so sánh quá khập khiễng với miền Nam VN rồi, may mà chính sách di dân đồng hóa của ta qua vài trăm năm cuối cùng cũng biến đc dân Khơ me thành thiểu số, chứ nó vẫn là đa số ở miền Nam thì cái cụ lo lơ mơ thành sự thật thật đấy bất chấp Cam nó yếu hay mạnh :D
    01863437847, Massu, nobita11023 người khác thích bài này.
  10. alsou

    alsou Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2003
    Bài viết:
    2.780
    Đã được thích:
    786
    Câu chuyện ở cái box này tôi nhận thấy là:
    1. Người Việt cực kỳ dễ bị chia rẽ vì ý thức hệ, đây chỉ là mạng ảo mà còn sùi bọt mép lao vào nhau thì ngoài đời vác súng đòm cũng không lạ. Buồn là hành vi này thường là dấu hiệu ở những cộng đồng có mức dân trí thấp, thiếu tư duy độc lập.

    2. Có rất nhiều thành viên không đồng tình với hành động của nước Nga nhưng không tham gia thảo luận bày tỏ quan điểm - có lẽ vì sợ độ hung hãn của các nick bái Nga giáo, sợ bị người khác gọi là nghẹo, rận, bú liếm tây mỹ. Sau khi các mõ mở chiến dịch quét sạch trò "bỏ bóng đá người" thì rất nhiều người quay trở lại thảo luận, đây là điều tốt cho sự phát triển của một diễn đàn.

    Chúc các bác thảo luận văn minh, thể hiện quan điểm mình và tôn trọng người khác
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này