1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nikkori

    nikkori Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/11/2012
    Bài viết:
    465
    Đã được thích:
    213
    la tô và Mẽo yếu đuối rệu rã bất lực đến như vậy, bợn việc gì phải bận tậm khổ sở với nó vậy cà ?
  2. ktqsminh

    ktqsminh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2005
    Bài viết:
    347
    Đã được thích:
    374
    Cái dòng màu đỏ viết ra cho gọi là có ý kiến à, các nhà điều tra thừa sức biết đâu là vết đạn bắn trước và sau.
  3. kien0989

    kien0989 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/02/2006
    Bài viết:
    4.157
    Đã được thích:
    1.672
    Mất lòng tin vào khả năng tốc chiến tốc thắng của quân triều đình rồi hả bạn? Chiến tranh du kích là thế, có chiếm được đất cũng chưa gọi là khải hoàn được đâu!

    Chưa thấy các bạn pro triều đình U cấp thông tin về kết quả đợt bắt lính vừa rồi nhỉ? Thực ra với kiểu vét lính như vậy thì chỉ tổ cung cấp thêm vũ khí cho dân quân mà thôi, chưa kể các vũ khí nặng hoặc hiện đại cần nhiều thời gian để đào tạo sử dụng. Nếu có đợt đánh mới, chắc quân triều đình chỉ ôm AK với B41 a lô xô là hết vẹo :D
    01863437847, thanhphobachonikkori thích bài này.
  4. kien2476

    kien2476 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2002
    Bài viết:
    6.180
    Đã được thích:
    12.822
    Trận chiến sân bay Lugansk. Đây là sân bay dân sự cách thành phố 9km, cho các tuyến bay đi Kyev, Moscow, đi Thổ Nhĩ Kỳ, Hy lạp. Do tình hình chiến sự, đã đóng cửa từ tháng 4.




    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
    thanhphobacho thích bài này.
  5. kien0989

    kien0989 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/02/2006
    Bài viết:
    4.157
    Đã được thích:
    1.672
    Không bất lực, chỉ đơn cử để thấy rằng chúng không phải "lãnh đạo thế giới" thôi, và cũng nêu lại để nêu cao tinh thần tráo trở, 2 mặt, 2 mang của chúng khi nhắc đến tự do dân chủ hay nhân quyền.

    Nhắc để thấy thêm là việc bám đít Mỹ không hề là cứu cánh của bất kỳ đất nước nào.

    Cũng nhắc để nhớ là những người Nga biểu tình phản đối lấy lại Crưm cũng giống một bộ phận dân Ac hen ti na biểu tình chống chính phủ lấy lại Manvinas, vậy thôi :D
    Inteltigence, huyphongws, souri8 người khác thích bài này.
  6. lamthitvit

    lamthitvit Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/06/2014
    Bài viết:
    239
    Đã được thích:
    895
    Thằng to hơn bọn này bây giờ còn léo có tý điện nào ở Afgha....trước nữa ở xứ Ơ kìa còn tụt mẹ quần bung chùm dây điện chạy thẳng sa mạc:P:P:P:P:D:D
    huyphongwsnikkori thích bài này.
  7. nikkori

    nikkori Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/11/2012
    Bài viết:
    465
    Đã được thích:
    213
    Đánh để thống nhất thì kiểu gì cũng phải đánh cho xong.
    Nhưng có vẻ éo tin lắm cách đánh của lính nga hay đông âu.
    Đánh kiểu hồng quân ngày xưa nghe còn được.
    Cách đánh giờ lệ thuộc vũ khí, di chuyển chậm, lười vận động....
    Quân triều đình thiệt hại nhiều cũng do đánh hơi đần.
  8. hongvebobinh

    hongvebobinh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2009
    Bài viết:
    693
    Đã được thích:
    1.443
    Ngày càng nhiều khẳng định cho rằng vụ Mh-17 do Ucr gây ra.
    http://www.globalresearch.ca/german...f-the-shooting-down-of-malaysian-mh17/5394111

    Chuyên gia Đức khẳng định đạn 30 li của Su-25 xuyên khoang lái của MH-17 từ hai phía

    Chuyên gia hàng không người Đức - Peter Haisenko cho rằng, đoạn ghi âm (từ hộp đen của máy bay chuyến Mh-17 đã tìm thấy) sẽ trở nên thú vị khi bạn nhìn vào hình ảnh của một đoạn buồng lái dưới đây. Là một chuyên gia trong ngành hàng không, quan sát kỹ vào những hình ảnh của đống đổ nát của cfhiếc máy bay này lưu hành trên Internet, ông Peter Haisenko đã để ý nhất tới tấm ảnh dưới đây.

    http://laodong.com.vn/Uploaded/DoMi...**pit of Condor DC 10_JSUC.jpg.ashx?width=660
    Chuyên gia hàng không người Đức - Peter Haisenko, trong buồng lái của một chiếc Condor DC-10. (Nguồn cho tất cả các hình ảnh: Internet)
    [​IMG]
    Một mảnh buồng lái chiếc Boeing chuyến MH-17 với nhiều lỗ đạn đi vào và đi ra.
    Đầu tiên, tôi ngạc nhiên vì một vài hình ảnh chụp đống mảnh vụn trên Google. Dù đa số đều có độ phân giải thấp, tôi vẫn tìm thấy một bức ảnh chụp đoạn vỏ buồng lái bên dưới cửa sổ ở phía bên cạnh phi công. Hình ảnh này khiến tôi sốc.

    Mảnh buồng lái cho thấy dấu vết của pháo kích! Bạn có thể thấy các lỗ đạn đi vào, hoặc đi ra. Các cạnh của một phần của các lỗ được uốn cong vào bên trong. Đây là những lỗ nhỏ, mỗi lỗ tròn và gọn ghẽ, cho thấy có thể là điểm viên đạn 30mm bắt đầu rất đi vào. Các cạnh của khác, các lỗ thoát lớn hơn và hơi bị sờn thấy một mẩu kim loại trỏ được sản xuất bởi đạn tầm cỡ như vậy. Hơn nữa, rõ ràng là tại các lỗ thoát của các lớp ngoài của nhôm đôi củng cố cấu trúc được cắt nhỏ hoặc uốn cong - bề ngoài! Hơn nữa, vết cắt nhỏ có thể được nhìn thấy, tất cả cong ra phía ngoài, trong đó chỉ ra rằng có viên đạn đã mạnh mẽ thoát qua vỏ ngoài máy bay từ bên trong buồng lái qua lỗ kiểu này. Các đinh tán mở cũng được uốn cong ra phía ngoài.
    Xem thêm tiếng Việt : http://m.baomoi.com/Home/TheGioi/la...-khoang-lai-cua-MH17-tu-hai-phia/14466212.epi
    Last edited by a moderator: 02/08/2014
    ngotuan, huyphongws, tekute19761 người khác thích bài này.
  9. ktqsminh

    ktqsminh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2005
    Bài viết:
    347
    Đã được thích:
    374
    Đạn 30mm trên xe và đạn 30mm trên xe BMP khác nhau, nếu muốn làm giả chắc phải tháo khẩu 30mm của Su25 mang đến hiện trường bắn cho giống:D
    rabbithn thích bài này.
  10. nikkori

    nikkori Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/11/2012
    Bài viết:
    465
    Đã được thích:
    213
    Nga là nước dân chủ mà, người dân có quyền thể hiện chính kiến, kể cả khi chính kiến đó trái ngược với chính quyền. Mềnh luôn tin tưởng nước Nga sẽ tiến bộ trong tương lai.
    vaputin thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này