1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

PHÒNG KHÔNG KHÔNG QUÂN NHÂN DÂN VIỆT NAM - Phần 12

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi aviator007, 11/10/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. SKVN

    SKVN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/06/2012
    Bài viết:
    3.522
    Đã được thích:
    2.884
    Hôm nay ở Đè Nẽng có 01 con C-17 xuống. Nghe nói có cả DHC-6 nữa.

    Tạm thời chưa nói đến việc bố trí lực lượng, tớ với cụ thử tính xem việc hợp nhất lực lượng thuộc Quân chủng PKKQ thì có lợi và hại gì nhé. Khoan nói đến phòng không lục quân, món đó tính sau đã.
    tombuys thích bài này.
  2. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    19.990
    Đã được thích:
    29.080
    Tất nhiên là lợi rồi. Nhưng vấn đề không phải bao giờ cái có lợi nhất cho quân dân cũng được chọn.
    karate_hn thích bài này.
  3. CVPH

    CVPH Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2002
    Bài viết:
    1.416
    Đã được thích:
    198
    Cái con 2 cánh quạt mà bác nói có thể là máy bay hiệu chuẩn hệ thống thiết bị hàng không của bên dân dụng. Em nghĩ vậy.
    duongdzu thích bài này.
  4. duongdzu

    duongdzu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/01/2008
    Bài viết:
    451
    Đã được thích:
    166
    thân nó nửa đầu trắng nửa sau xanh bác ah. nhìn cứ như máy bay tư nhân của mấy lão nhà giàu nhưng cứ bay lòng vòng suốt.
  5. tombuys

    tombuys Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    4.447
    Đã được thích:
    3.371
    Biết đâu do...lỗi không hạ được càng bánh nên đáp không được, phải bay lòng vòng thì sao:rolleyes:
    DuroDakovicM95Degman, hk111333kuyomuko thích bài này.
  6. SKVN

    SKVN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/06/2012
    Bài viết:
    3.522
    Đã được thích:
    2.884
    Thôi thì quân ta cứ chém, biết đâu mấy cụ tham mưu lại đọc được :D
  7. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    19.990
    Đã được thích:
    29.080
    Cụ cứ lên danh mục đi. Chúng ta cùng xách đao ra tái cơ cấu lại lực lượng. Cơ mà danh mục lên liếp lại thiếu miẹ nó hàng thì tái cơ cấu bằng mắt. Biết hết chết liền đấy... :D
    Hồi năm xưa có lần có cuộc họp dạng tái cơ cấu thế này. Tớ ngồi im chịu trận gần 2 ngày. Sau cứ xúi dại mãi tớ chỉ nói đúng 1 câu "chính sách hoạch định mà không tính hết được các đối sách có thể có và không đưa nó vào thành 1 chương trong sách lược thì đó là chính sách tồi". Pakon im và...nghỉ sớm. Sau đó soạn ra hết mần lại
    hk111333 thích bài này.
  8. huyphongvvs

    huyphongvvs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2011
    Bài viết:
    803
    Đã được thích:
    975
    Đã đọc rồi đấy cậu SKVN, nhưng cũng chỉ để tham khảo xem các tư lệnh PKKQ tương lai của lực lượng mai đần rau muống tư duy ra sao về thế trận và lực lượng PKKQ khi bọn hắn cướp được cờ vào tay.

    Trước mắt có thể nhập thí điểm Spyder ADS-SR thay cho loại A89 đã lạc hậu để làm nhiệm vụ bảo vệ trần căn cứ PKKQ.
  9. huyphongvvs

    huyphongvvs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2011
    Bài viết:
    803
    Đã được thích:
    975
    Tổ hợp TLPK 9K35M biên chế chuẩn cấp tiểu đoàn tên lửa "A89" (bánh xích) gồm tối đa 4 xe phóng x 4 đạn trong tổng cơ số 48 đạn và từ 8 tới 12 xe chỉ huy, bảo đảm kĩ thuật, hậu cần
    [​IMG]

    Tổ hợp TLPK Spyder ADS-SR biên chế chuẩn cấp tiểu đoàn (bánh lốp) gồm tối đa 6 xe phóng x 4 đạn trong tổng cơ số 48 đạn cùng từ 3 tới 6 xe chỉ huy và bảo đảm hậu cần, kĩ thuật.
    [​IMG]
    congtubl thích bài này.
  10. huyphongvvs

    huyphongvvs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2011
    Bài viết:
    803
    Đã được thích:
    975
    Trang bị tổ hợp Spyder ADS-SR có mấy ưu điểm:

    - Xạ kích bắn-quên được ở 2 tầm nhờ 2 loại đạn tên lửa gắn đầu tự dẫn ra đa vô tuyến chủ động "Derby" (tầm trung, bắt bám mục tiêu sau khi phóng) và đạn tên lửa gắn đầu tự dẫn nhiệt hồng ngoại 2 băng "Python 5" (tầm gần, bắt bám mục tiêu trước hoặc sau khi phóng, kháng bẫy mồi nhiệt)

    - Dùng chung đạn tên lửa cơ sở với các đạn tên lửa đối không trang bị cho máy bay tiêm kích thế hệ 4 và 4,5 ngoài Nga sẽ được trang bị khi đa dạng hóa nguồn cung vũ khí, giúp giảm giá thành trang bị và bảo đảm kĩ thuật cho đạn tên lửa của bộ đội PKKQ

    - Thiết kế hoạt động tự lập, bán tự lập và việt dã đồng bộ với các tổ hợp TLPK bánh lốp đã và sẽ trang bị

    - Và còn nhiều ưu điểm nữa.
    Connuocviet, congtubl, halosun2 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này