1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hunterxmn

    hunterxmn Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/12/2006
    Bài viết:
    476
    Đã được thích:
    1.100
    Cái này em không rõ lắm nhưng theo em thì không phải dễ tái lập thế đâu bác. Đơn cử như trong Barbarossa, rất nhiều đơn vị LX bị bao vây chấp nhận hy sinh phần lớn ở lại cản hậu nhưng luôn cố gắng dùng 1 team mạnh mang quân kỳ + giấy tờ của đơn vị phá vây về tuyến sau để tránh bị xoá phiên hiệu. :)
  2. vodka_putinka

    vodka_putinka Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/07/2014
    Bài viết:
    1.271
    Đã được thích:
    4.720
    Tymchuk chuyên gia chém gió trên FB nhưng lại được 1 số bợn hít lấy hít để làm nguồn :D
    ngotuan, vn01062911, nobita11024 người khác thích bài này.
  3. CaoAnhTuan

    CaoAnhTuan Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/04/2014
    Bài viết:
    401
    Đã được thích:
    337
    Hiểu biết hạn chế nó có hại thế đấy.
    Hắn thành lập tổ chức kháng chiến thông tin. Các thành viên là các nhà báo đi theo lực lượng ATO tới chiến trường. Thông tin của ông ấy khá sát với thực tế và tương đối khách quan.
    Ví dụ như cái lữ 72 phải dạt sang Nga, tổ chức thông tin kháng chiến cũng là nguồn đầu tiên xác nhận của phía Uy Kiên.
  4. lamali1

    lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2009
    Bài viết:
    7.813
    Đã được thích:
    14.230
    Markel ( người bạn lớn của nhân dân Putin) một lần nữa điện đàm với Putin, kệu gọi Nga ngừng ủng hộ phiến quân, giúp đỡ một lệnh ngừng bắn thiết lập hòa bình cho Ukr. Đúng là Eu đang vừa đánh vừa đàm với Nga :D:D:D:eek:
  5. steppy

    steppy Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2005
    Bài viết:
    1.565
    Đã được thích:
    1.327
    23 năm được độc lập,thừa kế một gia sản rất tốt từ thời LX, UCR không chịu làm ăn, cải tổ đất nước, nạn tham nhũng nặng nề suốt qua các đời tổng thống, quân đội tan rã, kinh tế yếu kém mà hậu quả lại đổi là tại Nga. Được cái rửa não tốt là căm thù Nga sâu sắc. Tốt nhất là đứng bằng chân của mình. Chứ còn kiều như thế này thì còn lâu. Nhân dân miền Đông phần lớn cũng chả muốn nhập Nga nhưng cũng chả muốn theo chính quyền hiện tại chống Nga một cách mãnh liệt.
    Massu, TNT_NTN, vn010629118 người khác thích bài này.
  6. SuperSukhoi

    SuperSukhoi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2013
    Bài viết:
    2.703
    Đã được thích:
    7.575
    Ukr đang trả giá cho chính sách làm xung kích chó săn cho NATO ngay lập tức chứ chả cần sau này.
    Mà chả đâu xa đám Đông Âu sau giấc mơ EU đều ăn quả đắng từ thằng to đầu như Ba Lan đến Latvia , Litva ... này nọ , Cezch nổi tiếng có câu khẩu hiệu là " không có xe tank Nga thì có nhà băng Nga " cơ mà
    Công dân hạng bét EU thì thà làm đối tác Nga còn hơn , nghe bọn ALXX xúi trẻ em ăn *** gà thì có ngày
    ngotuan, TNT_NTN, vn010629114 người khác thích bài này.
  7. lamali1

    lamali1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2009
    Bài viết:
    7.813
    Đã được thích:
    14.230
    Quân đội Ukr đang gào thét vì thiếu máy bay không người lái:
    Một người lính đã viết, chúng tôi đang bị mù vì thiếu UAV, Không có UAV chúng tôi không biết quân ly khai ở đâu, di chuyển thế nào, pháo xe tăng của chúng. Việc sử dụng máy bay không người lái không những đảm bảo sự thành công của các hành động, mà còn làm giảm tổn thất của chúng tôi, và đặc biệt làm giảm nguy cơ đối với việc đạn pháo, tên lửa bắn nhầm vào nhà dân.
    Nếu bạn hỏi bất cứ một người lính nào và chỉ huy ở trên mặt trận ( chứ éo phải bọn chém gió ở Kiev nhé :D) bạn cần gì : Áo giáp, thiết bị ảnh nhiệt, mũ chống đạn, máy phát điện ...... Câu trả lời thật đơn giản : CHÚNG TÔI CẦN PHƯƠNG TIỆN BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI.
    Theo một số nhóm quân Ukr những thiệt hại khủng khiếp của quân đội Ukr trong thời gian vừa qua chính là sự nghèo nàn thông tin của các cấp chỉ huy ( :D:D:D:D:D ****** thằng Mẽo thế mà tờ thời báo niu óc nhà chúng nó bảo Mẽo sẽ cung cấp cho quân đội UKr những bức ảnh thời gian thực về vị trí pháo binh tên lửa của lực lương ly khai, hay Mẽo éo có khả năng này:eek::D:D:D:D)
    Quân Ukr không thể sử dụng các cuộc bay do thám với máy bay trinh sát vì đối phương có lực lượng phòng không quá mạnh ( Vãi quá, phòng không Nga qủa là khủng :D:D:D) Chúng tôi có một số phương tiện bay không người lái TU-143, nó được trở trên một xe tải quân sử lớn, một máy bay trinh sát phản lực bay theo trương trình định sắn, được phóng trong một ống phóng hình trụ , Đây là những phương tiện bay không người lái từ thời Liên Xô cũ và không thể đáp ứng được các yêu cầu của chiến tranh hiện đại ( :D:D:D Thế mà thời xưa có mấy chú Pro Nga chém UAV Tu-143 mới là UAV thật, còn UAV hiện náy của Mẽo và Do thái là mấy thứ vứt đi :D:D:D:D:D) Cái chúng ta cần là các UAV nhỏ, khó bị phát hiện, các loại UAV trực thăng có tầm bay 5-50km và quan trong là truyền thông tin tình báo trong thời gian thực , như hệ thống đang được sử dụng trong quân đội Nga, và đang được các chiến binh ly khai sử dụng để chống lại chống tôi: Các máy bay UAV của phe ly khai bay trên vị trí của chúng tôi xác định mục tiêu và sau đó là những trân mưa Grad ( vãi quá, mấy vụ quân UKR bị thổi bay cả đoàn xe thiết giáp nguyên nhân là đây chăng :D:D:D:D)
    và chúng tôi phải nói thật, những sự thiệt hại của chúng tôi sẽ khác nếu chúng tôi có sự giúp đỡ của UAV , chúng tôi sẽ xác định được vị trí Grad và chúng tôi sẽ dễ dàng tiêu diệt nó với pháo binh tầm xa :confused:Nhưng hiện tại Pháo binh quân đội UKr đang bị mù, chúng tôi thường nhận được những chỉ thị nghèo nàn và ngu ngốc .
    và hiện nay quân đội Ukr ( đứng thứ 2 khi Liên Xô sụp đổ nhé) đang sử dụng các UAV tự lắp ráp do những nhóm tình nguyện quên góp mua chúng và gửi cho quân đội :D:D:D..................
    ( đoạn này mới hài) Do không có sắn trên thị trường, tận dụng điều này một số nhà lắp ráp UAV nghiệp dự đã mua các thiết bị bay không người lái, lắp giáp chúng với chi phí khoảng 3000usd-5000usd và bán lại cho quân đội với giá 13000 thậm chí 20000 usd. Trời ơi, ai cũng mong muốn kiếm tiền, tuy nhiên không phải ở thời điểm này, thời gian này và trong khi máu của những người lính chúng tôi đang đổ ra khắp chiến trường, giá càng cao thì các nhóm tình nguyện càng mua được ít để cung cấp cho chúng tôi và thiệt hại của chúng tôi ngày càng lớn ( XXXX cái bon chính phủ tiền đâu mà có mười mấy nghìn usd một con UAV mà chúng nó éo bỏ tiền mua cho lính nhỉ)

    xxxxxxxxxxxxxx cái bọn UKr đọc mà phát chán :D:D:D:D:D:Dcác bác thích thì vào đây đọc tiếp, em dịch đại ý thế này)
    http://censor.net.ua/photo_news/296...ikah_bez_nih_my_slepy_armiya_sos_fotoreportaj
    Last edited by a moderator: 07/08/2014
    nguhayuo, Massu, hongvebobinh6 người khác thích bài này.
  8. Glory_For_VietNam

    Glory_For_VietNam Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/07/2014
    Bài viết:
    619
    Đã được thích:
    740
    https://www.facebook.com/dmitry.tymchuk?fref=nf

    Tin xấu:

    1. Gần đây, chúng tôi đã quan sát thấy những nỗ lực khá hiệu quả bởi những kẻ khủng bố để chống lại các hoạt động tấn công của các lực lượng ATO.

    Rất khó để đánh giá liệu nó là một "làn sóng" thông tin cho quân nổi dậy về hành động sắp tới của các đơn vị của chúng tôi (hy vọng phản gián quân sự sẽ [có thể] trả lời câu hỏi này). Nhưng thực tế là lập kế hoạch và tiến hành các hoạt động bây giờ đòi hỏi nỗ lực và tính chuyên nghiệp từ lãnh đạo ATO, và các sáng kiến và khả năng chịu trách nhiệm cá nhân từ các đơn vị chỉ huy-nhiều lần hơn [đã được yêu cầu] thậm chí là một vài tuần trước đây-là một thực tế không thể chối cãi.

    2. Trong Mykolaiv một cuộc biểu tình đã được tổ chức "chống lại sự gia tăng thuế." Có vẻ như, không có gì phải lo lắng về, càng có nhiều như vậy kể từ khi [các cuộc biểu tình] đã giảm xuống đến một trứng ngỗng thảm hại nhưng nhà tổ chức các cuộc biểu tình, "Viện Ảnh hưởng của quốc tế, "theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, trước yêu cầu từ Yanukovych [Tổng thống Ukraina bị lật đổ], cùng với các nghị sĩ-ly Oleh Tsaryov, để thưởng cho các chiến binh Berkut cho sự giải tán của Maidan.

    Cụ Thể, hôm qua các cuộc biểu tình tương tự đã diễn ra tại Kherson. Các nhà báo ghi nhận như thế nào, sau đó, ban tổ chức đã trao tiền cho người tham gia. Các yêu cầu đều giống nhau-với lý do giải quyết vấn đề xã hội, yêu cầu chính quyền địa phương không tuân thủ Kiev trong việc đó. Để có một hình ảnh tốt hơn [màn hình TV] , người biểu tình đã vẫy các biểu ngữ tiếng Anh,vẫn chưa có một yêu cầu để đọc những gì họ đã viết về họ, họ lầm bầm cái gì đó khó hiểu.


    ... Đó là không có bí mật gì mà ngày hôm nay Ukraina đang tiến hành một kỳ kiểm tra về sự tồn tại như một quốc gia có chủ quyền. Chúng tôi đang đối phó với một kẻ thù xảo trá và quỷ quyệt. Và nếu chúng ta không học cách bảo vệ chính mình từ con quái vật rắn nhiều đầu Moscow vào bất kỳ khi nó xuất hiện-dù dưới hình thức của một tên khủng bố trang bị vũ khí bởi Putin ở phía Đông hoặc một "người biểu tình hòa bình" ở miền Nam đã được trả bởi FSB-sau đó độc lập của chúng tôi không đáng một xu. Và không trấn an mình ở số lượng ít ỏi của "biểu tình"-những thay đổi hình ảnh một cách nhanh chóng, khi Moscow trả tiền hào phóng.

    3. Từ vở opera giống như về một cột thứ năm ... Hội đồng thành phố Kharkiv trao tặng danh hiệu "danh dự Kharkivian" cho một thành viên của Hội đồng Liên bang Nga, Alexander Shishkin. Các từ ngữ chính thức nói rằng "nhà từ thiện Nga" khởi xướng việc xây dựng nhà thờ.

    Chúng tôi là [đã] biết những gì về vai trò quan trọng trong đền thờ của uoc [Giáo Hội Chính Thống Ukraina] của Tòa Thượng Phụ Moscow [MP]Chúng tôi là [đã] biết về những gì vai trò quan trọng trong đền thờ của uoc [Giáo Hội Chính Thống Ukraina] của Tòa Thượng Phụ Moscow [MP] bắt đầu trong công tác tuyên truyền chống Ukraina ở miền đông Ukraine. Thực tế là, rằng các tu viện của UOC MP rất thường xuyên [phục vụ] như các căn cứ trung chuyển cho những kẻ khủng bố quá. Và chúng tôi cũng nhận thức rõ thực tế là Hội đồng Liên bang rất dễ đại diện bởi Shishkin đã cho Putin quyền nhập quân đội Nga vào Ukraine.


    Vẫn còn phải được hiểu rõ vai trò những gì được thể hiện bởi các thành viên của Hội đồng thành phố Kharkiv và chính quyền thành phố trong một hệ thống sụp đổ của Ukraina , xây dựng một cách cẩn thận bởi các dịch vụ đặc biệt của Nga.

    ... Bằng cách này, Văn phòng Công tố viên ngay lập tức kêu gọi sự phân công của Shishkin như một Kharkivian danh dự. Vỗ tay [cho] công tố viên.
    Lần cập nhật cuối: 07/08/2014
    MinhTuan6kien2476 thích bài này.
  9. vaputin

    vaputin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/09/2008
    Bài viết:
    5.351
    Đã được thích:
    133
    Bà già này hôm trước rủa Putin là đồ lừa đảo nhưng hôm nay lại gọi dt năn nỉ à? :D
    Đúng là chính trị.
  10. hunterxmn

    hunterxmn Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/12/2006
    Bài viết:
    476
    Đã được thích:
    1.100
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này