1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. kien2476

    kien2476 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2002
    Bài viết:
    6.180
    Đã được thích:
    12.822
    Chưa có tin mới Miền Đông vs Ukr thì đưa tin hai ông chủ vậy.
    Nga phát hiện tàu ngầm Mỹ gần hải phận Nga.
    August 9 (RIA Novosti) - Russia's Northern Fleet's anti-submarine forces havedetected and forced out a US submarine from Russian boundary waters, a high-ranking source in Russia's Navy told RIA Novosti Saturday.

    "On August 7, 2014, the patrol forces of the Northern Fleet detected a foreign submarine, supposedly a US Navy Virginia-class one, in the Barents Sea. A seaborne anti-submarine group, as well as an anti-submarine airplane Il-38, was sent to the region to search and track it down," the source said.

    The Russian navy forced the submarine out of Russian waters after a 27-minute contact.

    "This is far from being a single incident of finding foreign submarines in the Barents Sea lately. Similar behavior of NATO countries' submarines in the Barents Sea has caused dangerous navigational incidents many times," the source said.
    gaume1, beta22, nobita11021 người khác thích bài này.
  2. UglyWar

    UglyWar Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2014
    Bài viết:
    604
    Đã được thích:
    488
    Thế mà tôi tưởng chúng nó lấy kẹo đè người chứ. Hết tháng cô hồn là trời cũng bắt đầu mát mát rồi đấy :D
    gaume1, beta22shotkill thích bài này.
  3. kien2476

    kien2476 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2002
    Bài viết:
    6.180
    Đã được thích:
    12.822
    Quân miền Đông ở Donetsk kêu gọi ngừng bắn. Tình hình có vẻ căng.
    Có thằng Tây trên Military ví UN như một sân khấu hài kịch đa quốc gia:D
    The statement comes as the UN voiced serious concerns over the situation in eastern Ukraine.

    “Innocent civilians trapped in the fighting continue to lose their lives,” UN Secretary General Ban Ki-moon said on Friday.

    Ban promised that the UN will continue to "actively and closely" follow the situation, and if there is further deterioration of the humanitarian situation, or if nationally-led response efforts are not sufficient to meet humanitarian needs, the organization will be "ready to consider ad***ional measures of support."
  4. anhtanh

    anhtanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/08/2014
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    241
    chống chế cũng ko làm thay đổi dk sự thật đâu bạn hiền :P phản loạn lugansk ăn hàng trực tiếp từ Nga; trang bị và nhân lực mạnh hơn Donetsk nhiều cơ mà mới 2 ngày để mất 3 thành phố; quân chính phủ trong vòng vây thì ko diệt dk =)) nôm na người ta gọi là phản dame vỡ mặt =))
    vì dân ko chịu đi lính nên phải tổng động viên suy luận của bác này hài hước nhỉ =))
    lúc đầu thì các pro Nga bảo Ukr hết sạch nhân lực để ra mặt trận rầu nên phải bắt ông già ra trận đến lúc sai lè ra rồi thì chống chế '' vì dân ko chịu đi lính'' haizz đúng là họ nhà lươn
    còn cái vụ xác xe tăng thì xin lỗi chứ bác đếm dk mấy cái xác xe tăng từ vài ba cái ảnh ?? chưa kể đến vụ các vị ấy chụp từ các góc khác nhau; chỉnh sửa; xào nấu các kiểu là lại xuất hiện thêm 1 xác xe tăng mới :rolleyes: thêm 1 chiến công cho đội bạn :P
  5. maxttien

    maxttien Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2011
    Bài viết:
    3.453
    Đã được thích:
    1.222
    Gọi là thành phố, nhưng mỗi cái thành phố ấy nó chỉ dài có vài km thôi, chính xác là nó bằng cái lang =))
    Và vấn đang giao tranh ở cả ba khu vực, quân vệ binh mới chọc xuyên qua được thôi ợ, giống như cái khu biên giới mấy chú hồi trước cứ chiếm chốt lên tục đến lúc nó đóng nắp một cái sang biên giới nhập tịch công dân NGa thật.

    ủa, nếu 60.000 quân mà chết có 400 thì việc gì phải tổng động viên =))

    Tiện thể chứng minh hộ mình cái đen đen phát nhể =))
    beta22, gaume1, Sensei4 người khác thích bài này.
  6. anhtanh

    anhtanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/08/2014
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    241
    quân đội Ukraine tấn công Yenakijeve
    10 xe thiết giáp của phản loạn bị bắn cháy ở holivka
    [​IMG]
    quân vệ quốc tăng thêm áp lực lên holivka mở thêm hướng tấn công mới và Yenakijeve; Donetsk giờ như cá trên thớt thế này thì ko kêu gào đàm phán hơi phí =))
    MinhTuan6 thích bài này.
  7. 0246802468

    0246802468 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2014
    Bài viết:
    141
    Đã được thích:
    615
    Không tranh cãi bạn ạ! Các bạn người Việt cãi nhau thì liên can gì đến người Ukraina không biết nữa! Với các Pro Mỹ thì tôi đã có 1 bài rồi! Không thèm trích và cãi nhau làm gì cả!
    Quân đội Ukraina luôn được đánh giá cao hơn Miền Đông, cái đó là hẳn nhiên với Grad, với tên lửa đạn đạo đang áp dụng. Tuy nhiên, khi dùng Grad, thực sự bị chính Grad bắn tơi tả đến độ Porosenko đòi trả thù vì bắn cho lính mình tơi tả! He he! Một quân đội quá yếu như thế, được đánh giá cao hơn, có thắng cũng gây cười cho kẻ khác. Còn các mức mà Pro Mỹ đưa cho Ukraina, họ có đạt cái mốc đó hay không, còn chờ tin chiến trường! Mấy cái lời cổ động của Pro Mỹ có hợp với quân Ukraina hay không? Lời thơ nhại Tây tiến hào hùng của nhà thơ khốn khổ Quang Dũng (xin hương hồn nhà thơ thứ lỗi cho lũ trẻ nhé) có hợp với tinh thần Ukraina hay không!!! thì điều đó phù thuộc vào thiên thời địa lợi! Mà cái thiên thời địa lợi chỉ có chiến trường quyết định thôi!
  8. maxttien

    maxttien Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2011
    Bài viết:
    3.453
    Đã được thích:
    1.222
    Thế ra giờ lại nhảy sang Holivka, mà quái sao hồi trước đọc Kievpost thấy ngày nào cũng bảo diệt hàng chục tăng thiết giáp, hàng trăm khủng bố mà không show ra nổi cái ảnh nào nhể :D
    beta22gaume1 thích bài này.
  9. anhtanh

    anhtanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/08/2014
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    241
    32k quân chiến đấu ở Donbass; nếu mà điều dk 60k quân thì dẹp xong phiến loạn lâu rồi
    động viên cục bộ để tăng thêm quân phù hợp với tình hình mới của chiến trường; chứ mà tổng động viên vài triệu lính ra mặt trận như hồi chiến tranh vệ quốc vĩ đại thì các chiến sỹ thân nga chắc lên bàn thờ trong 3 nốt nhạc =))
    cái đoạn đen đen tôi đang hỏi bác đếm dk bao nhiêu cái xác xe tăng bác lại bảo tôi chứng minh??? bác có vấn đề gì về đọc hiểu ko =))
    MinhTuan6 thích bài này.
  10. maxttien

    maxttien Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2011
    Bài viết:
    3.453
    Đã được thích:
    1.222
    32000 là tuyên bố chính thức, còn các con số không chính thức từ trên kênh 112 ước tính phải khảong 60000, riêng chính dịch chui rọ biên giới đã có 4 lữ đoàn thiện chiến nhất, trang bị tốt nhất tham gia.

    Ô cái đỏ, mời tư vấn cho tổng kẹo, biên chế của quân uy kiên khoảng 200.000 quân, tư duy kiểu tàu, nhưng mà thời này không áp dụng được :D

    Lý sự cùn vãi, tự mình lôi ra trước kêu là ảnh chụp nhiều góc lại bắt người khác phải chứng minh, trong khi những cảnh cả trận địa thiết giáp thành than riêng ngày hôm nay cũng không phải hiếm =))
    Đây giải trí cuối tuần, không có thời giờ đi lội cơ số ảnh đã xem suốt một tháng qua, nếu thích thì chỉ cần tự tìm số ánh được đăng ngày hôm nay, ok nhé =))
    beta22, vn01062911, gaume11 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này