1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. teo_bd

    teo_bd Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/08/2014
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    87
    Đậm: Bọn "Khủng bố" thấy các bác Pro Mỹ bảo còn có một nhúm đang cố thủ trong thành phố, thế mà không đưa đặc nhiệm đến mà xử, vì đây là cuộc chiến đường phố mà, xử từ từ thì cũng thanh lọc hết thôi, vì như các bác bảo bọn "Khủng bố" này có được lòng dân đâu, nên xử nó thì khó gì, nhất là các bác đâu quan tâm đến mạng sống con tin làm gì, nhỉ? Cần quái gì nã Grad chán rồi đến pháo, bom... đủ cả, rồi sau đó lại bảo tại chúng nó cứ núp vào nhà dân... hay cái đám đặc nhiệm tinh hoa Berkut ấy các bác giải tán mịa nó rồi, giờ còn tuyền lũ đánh thuê và bán mạng nên không đủ sức mò vào?
    Trước giờ thông tin mới thấy chở được ít khoai tây với mấy thứ linh tinh vào mà đã mất mấy trang cho các bác PR rồi, sau đấy lại lòi ra cái vụ chia tiền cho diễn viên quần chúng, à không, như bác nào nói là phát lương hưu chứ nhỉ? Muốn cứu trợ sao không bắn tiếng qua lực lượng dân quân, bảo nó mở cho cửa vào, nếu nó không mở thì hãy lu loa lên, đằng này toàn nói mà có thấy làm đâu? Dân mình chết đói, mà còn không cho mang đồ ăn vào, thế còn gọi là nhân với chả đạo ở đâu ấy nhỉ? Mình ị ra, có thằng nó thương dân mình, nó chấp nhận hốt một phần cho rồi, mà còn đòi vác cái đồ ấy cung cho mấy thằng lính chết đói, hòng mong tụi nó có sức mà bắn giết đồng bào mình...
    ttanh919, gaume1, beta2226 người khác thích bài này.
  2. hiraly

    hiraly Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    3.886
    Đã được thích:
    2.011
    Sao ko bay thẳng qua Thổ mà về !???
    xachennguoiduongthoi thích bài này.
  3. GalaxyTab4

    GalaxyTab4 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2014
    Bài viết:
    184
    Đã được thích:
    605
    cái này bạn phải hỏi thằng Ai Cập, chắc sợ Ukraine, sợ Thổ chăng. tui chịu. thấy buồn cười thì post.=]]
    gaume1, beta222, bunny1211 người khác thích bài này.
  4. hiraly

    hiraly Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    3.886
    Đã được thích:
    2.011
    Lính Berkut giờ chạy sang dân quân miền Đông hoặc về quê cày ruộng hết rồi bạn ơi, ở lại bọn maidan nó hạch sách đủ điều ... bắt quỳ gối mà lạy chúng nó tha cho à ...
    beta222, devilhanoiteo_bd thích bài này.
  5. nguoiduongthoi

    nguoiduongthoi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Bài viết:
    578
    Đã được thích:
    2.883
    Liên quan đến MH-17:
    Mã Lai một lần nữa có thể quay lại điều tra tại khu vực máy bay MH-17 rơi. Thủ tướng Mã Lai cầu xin các bên ngừng bắn và bảo đảm an ninh cũng như tự do dành cho đội điều tra quốc tế tới khu vực máy bay rơi.
    http://www.nst.com.my/node/22860
    beta222 thích bài này.
  6. htcdesire

    htcdesire Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/05/2014
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    675
    Gặp Putin mà nó ré như ba má nó mới sống dậy không bằng :P:P
    --- Gộp bài viết: 14/08/2014, Bài cũ từ: 14/08/2014 ---
    Ăn nói xàm ngôn, bị khóa là phải
    Còn nguyên nhân là spam, lợi dụng sáng nay mod mát trời dễ dãi nên spam đúng 1 câu, mod khóa ngay trong vòng 2 phút, sau đó thì comment cũng bị xóa
    beta222, nobita1102TNT_NTN thích bài này.
  7. PeterPhan

    PeterPhan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2014
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    1.966
    Máy bay chở Giáo Hoàng Francis từ Vatican sang châu Á cũng sợ 'chết khiếp' Ukraina khi bay vòng vèo qua Nga rồi xuống Trung Quốc, trước khi hạ cánh xuống Incheon, Hàn Quốc. Kiểu này Nga nó ra lệnh cấm bay qua Siberia thì đúng là thảm họa với các hãng hàng không Á Âu. Thế mới hay Nga nó cấm cái nào là ra cái đó.
    beta222, engkhoi, xachen4 người khác thích bài này.
  8. nobita1102

    nobita1102 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/09/2008
    Bài viết:
    5.394
    Đã được thích:
    655
    Chiều dài của nó chiếm gần nửa trái đất, không bay ngang nó thì quá thốn :v
    gaume1, beta222Khucthuydu2 thích bài này.
  9. langtubachkhoa

    langtubachkhoa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2004
    Bài viết:
    1.212
    Đã được thích:
    784
    Cái này giai quyết có gì khó đâu, nếu Nga thực sự muốn giải quyết.
    Cách 1: Nga làm tương tự như Mỹ trong tài chính, chọn lọc kỹ luong giao dịch nao, dự án nào thì OK, giao dich nào hay dự án nào thì cấm. Dò tìm ra đầu dây mối nhợ cua giao dich tai chính đê cấm.
    Nga hoàn toàn có thể dò ra nguồn gốc của các táo nhập khẩu này đến từ đâu, nếu đến từ Ba Lan thì cứ ngăn k cho nó xuât ra thị trường. Cái này hoàn toàn làm được, dù nó có dán lại nhãn chăng nữa vẫn dò ra được hết. Ngay cả việc k cho xuất ra thị trường cũng có rất nhiều cách

    Cách 2: Sở dĩ trước đây thực phẩm EU vào Nga cạnh tranh được là vì giá cả rẻ hơn thưc phẩm do các công ty thục phảm Nga sản xuất. Lý do là vì EU dùng biện pháp trợ giá. Cái này cả Nga và Mỹ đều ép EU bỏ hoặc giảm dều k được. Các doanh nghiệp thực phẩm Nga rất bức xúc chuyện này và Nga cũng đang xem xét việc áp dụng trợ giá tương tự (diều này Nga vẫn chưa dám làm vì ngại sự phản đối từ cả Mỹ lẫn EU). Bây giờ, nếu Ba Lan làm theo kiểu vừa rồi, thì có nghĩa là giá táo Ba Lan tại Nga tăng lên gấp đôi, thế thì cạnh tranh thế quái nào được với táo nội địa Nga, táo Tàu, táo từ các nước khác xuất vào Nga. CÒn nếu bán giá như cũ sau khi qua Belarus thì lãi kiểu gì?

    Nói chung, thàg Nga nó đã cấm tức là nó phải có cách để Ba Lan k xuất vào được, hoặc xuất vào bằng cách lắt léo nào đó thì cũng sẽ k bán được mấy

    --- Gộp bài viết: 14/08/2014, Bài cũ từ: 14/08/2014 ---
    Liên doanh Renault-Nissan mua 67% cổ phần công ty này thì có sao đâu. Nhà máy, sản xuất vẫn ở Nga, đâu có bốc dỡ mang đi đâu được, có điều khi chia lợi nhuận thì họ được 67% thôi.
    Ngay cả việc điều hành thì hãng Rostec vẫn điều hành 75,4% các hoạt động của AutoVAZ kia mà.
    Hợp tác với Renault-Nissan Nga có nhiều cái lợi, k chỉ có thêm vốn mà quan trọng hơn, họ sẽ có cơ hội được thâm nhập các thị trường mà Renault-Nissan đang có tại chau Au hoặc châu Phi, Á.
    Đây là sự hợp tác đôi bên đều có lợi. Chú cứ làm như mua cổ phần được là dỡ được hết cả nhà xưởng, dây chuyền sản xuất mang đi k bằng. Pháp, TQ, mua đầy cổ phần của các công ty viễn thông Mỹ, Anh (ví dụ EDF mua 100% cổ phần của tập d oàn British Energy rồi đổi tên thành EDF Energy) nhưng dâu có chuyện mang hệ thống năng lượng này rời khỏi Mỹ, Anh đâu
  10. alo_cho_anh

    alo_cho_anh Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/02/2011
    Bài viết:
    354
    Đã được thích:
    268
    Hết xe đến táo. Mấy ông táo châu âu, táo nga, táo tầu đang đánh nhau vỡ đầu nói chung thua hết quả táo đang ngặm dở của mẽo.
    "Apple cho biết trong quý kết thúc ngày28/6/2014, công ty bán được 35,2 triệu iPhone, tăng 12,7% so với cùng kỳ năm 2013, phần lớn nhờ vào khối BRIC gồm Brazil, Nga, Ấn Độ và Trung Quốc, nơi doanh số iPhone tăng 55%. Điều này giúp Apple thu về lợi nhuận 7,75 tỷ USD, tăng từ 6,9 tỷ USD của một năm trước đó, doanh thu tăng 6% lên 37,4 tỷ USD."
    Lần cập nhật cuối: 14/08/2014
    quangphong_hd thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này