1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. PeterPhan

    PeterPhan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2014
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    1.966
    Luhansk sau 'chiến tranh đường phố'...
    Thanh bình nhưng vắng lặng

    Nhà báo Graham Phillips có mặt tại Luhansk tranh thủ 'lia camera' trên đường phố Luhansk, nơi mà truyền thông và giới chức Kiev nói có 'chiến tranh đường phố ác liệt'.

    Thành phố bị đạn bom từ Kiev bắn phá hệ thống điện, nước, gas,... nhưng có lẽ điều đáng sợ nhất với những người còn bám trụ ở lại là những đợt pháo kích 'vô tội vạ' từ quân đội Kiev làm thiệt mạng dân thường và tàn phá nhà cửa hạ tầng của thành phố.

    Graham Phillips cảm thấy ngạc nhiên khi không có nhà báo quốc tế nào có mặt tại Luhansk dù nơi này vẫn đang là một 'điểm nóng chiến sự'



    Graham Phillips đi ăn nhà hàng sushi ở Luhansk:



    Một bệnh viện ở Luhansk: nơi các bác sĩ và y tá làm việc không lương trong tình trạng thiếu thuốc men



    Niềm vui nhận quà cứu trợ của người dân Luhansk:



    Cảnh một người dân đi 'gom' nước:

    [​IMG]


    Đường phố vắng người: dân ít ra đường vì sợ các đợt pháo kích của quân đội Kiev

    [​IMG]
  2. chessgenius

    chessgenius Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/06/2013
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    511
    để ý thì bản đồ liveumap k cập nhật 3 ngày nay rồi. đúng chất pro Kiev có khác. trong 3 ngày nay lực lượng dân quân đã chiếm được rất nhiều vị trí quan trọng. Rất đúng chiến thuật vừa đánh vừa đàm. Mariupol đang hoảng loạn nhưng Kiev đã chặn được tốc độ của dân quân. nhưng càng có nhiều đất thì đàm phán càng ngon thôi.
  3. Glory_For_VietNam

    Glory_For_VietNam Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/07/2014
    Bài viết:
    619
    Đã được thích:
    740
    Trong 24 giờ qua, quân đội Ukraine đã tiêu diệt 247 tên khủng bố và phá hủy 2 xe tưng, 8 xe bọc thép và 2 Grads.

    Trong ngày hôm qua, quân đội Ukraine đã tiêu diệt 240 chiến binh và phá hủy khoảng 20 đơn vị thiết bị quân sự và vũ khí.

    Trung tâm báo chí ATO đã thông báo điều này trên trang Facebook của mình, Censor.NET thông báo.

    “ Trong ngày hôm qua, thiệt hại của đối phương là 247 người, 2 xe tăng, 8 xe chiến đấu bọc thép, 2 BM-21Grad, 4 xe ô tô và 1 pháo, tuyên bố cho biết.
    Pro_uncle_Sam thích bài này.
  4. abcvanit

    abcvanit Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/10/2008
    Bài viết:
    3.444
    Đã được thích:
    10.285
    Unconfirm
    NAF tuyên bố, trong vòng 24h các lực lượng vũ trang nước ngoài hiện đang ở trong lãnh thổ NAF phải hạ vũ khí đầu hàng, nếu không món thịt hầm sẽ chín!
    Tiểu đoàn trưởng donbass gọi điện cho hội chữ thập đỏ nhờ can thiệp cho lính donbass chuồn ra ngoài!
    Massu, 01863437847, bubibubi017 người khác thích bài này.
  5. nobita1102

    nobita1102 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/09/2008
    Bài viết:
    5.394
    Đã được thích:
    655
    Lên báo VN rồi :v
    PeterPhanKhucthuydu2 thích bài này.
  6. PeterPhan

    PeterPhan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2014
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    1.966
    báo VN ăn thua gì, lên tới New York Times rồi :-D
  7. hiraly

    hiraly Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    3.886
    Đã được thích:
    2.011
    [​IMG]


    Catherine: Này anh Pu, tay Po vừa nói với tôi ... @#$#^&$&*
    Putin: Wtf, thế cơ à .... !?
    Petro: Ô mai chuối, bà già lắm chuyện, chết em rồi ....
    Alexander: Thôi, đời chú xong rồi Po ơi ....

    :-D:-D:-D:-D:-D
    hongvebobinh, Khucthuydu2nobita1102 thích bài này.
  8. mig1000

    mig1000 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2008
    Bài viết:
    1.770
    Đã được thích:
    2.587
    Tin mới
    Lực lượng dân quân Cộng hòa Nhân dân Donétk đã nắm quyền kiểm soát toàn tuyến biên giới với Nga từ Saur-Graves đến biển Azov - ITAR-TASS dẫn thông báo của đại diên Cộng hòa Nhân dân Donetsk
    Lần cập nhật cuối: 26/08/2014
  9. Tank_T90

    Tank_T90 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2013
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    155
    Luôn mồm nói họ là khủng bố thì đừng mong họ làm theo chuẩn mực nào cả đừng lên đây kêu khóc làm gì. tôi chưa thấy 1 tổ chức khủng bố nào hiền lành như thế này cả :-D:-D:-D

    Còn đây là chuẩn mực nhân văn của bạn phải ko ?
    [​IMG]
    Hieu_ba_gia, Theroux, dudu512 người khác thích bài này.
  10. Glory_For_VietNam

    Glory_For_VietNam Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/07/2014
    Bài viết:
    619
    Đã được thích:
    740
    Hiện có đủ quân trong llovaisk để giữ thành phố - Chỉ huy tiểu đoàn Donbas.


    Một nhóm các lực lượng an ninh Ukraine đang hoạt động bao quanh llovaisk.


    Đây là thông báo của chỉ huy tiểu đoàn Donbas Semen Semenchenko trên trang Facebook của mình.


    Theo Semenchenko, sau một bước đột phá vào buổi sáng từ Novoazovsk tình hình đã hoàn toàn nằm dưới sự kiểm soát.


    “Tình trạng lộn xộn có dấu hiệu được bắt đầu sau đó, đầu tiên, một đơn vị quân đội Ukraine không cần lệnh rời khỏi vị trí, được cho là để bọc phía sau của nhóm giải phóng llovaisk. Pháo binh đã bị phá hỷ bởi Grad và phần còn lại rút lui chỉ để lại súng cối. Sau đó, đối phương tiến hành cuộc tấn công xe tăng khác từ khu vực Mospyne. Chúng đã đi qua Starobeshevo đến đấy thì bị chặn lại sau 15km bởi một hàng rào của pháo binh và xe tăng của quân đội Ukraine ( bằng cách nào đó quân đội đột nhiên đã kiếm được chúng từ một nơi nào đó). Một cuộc tấn công cũng được tiến hành gần Olenivka”, anh ấy viết.


    Theo anh ta, như là một kết quả của 3 cuộc tấn công ( ở phía dưới từ Novoazovska, bước đột phá của một nhóm từ khu vực D, bước đột phá của một nhóm từ Mospyne) Starobeshevo và Kuteinikovo đã bị khóa. Cuối cùng, một nhóm quân đội Ukraine đã rút về và cả nhóm đã vào hoạt động bao vây.


    “ Hiện nay triển khai trong llovaisk là các đơn vị Vệ binh quốc gia tiểu đoàn Donbas, Tiểu đoàn Dnipro, kherson, Svitiaz và Mirotvorets(peacemaker) của bộ nội vụ, và đại đội hợp nhất của các lữ đoàn 93 và 17. Có đủ quân để giữ thành phố, anh nhấn mạnh.
    Pro_uncle_Sam thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này