1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kien2476

    kien2476 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2002
    Bài viết:
    6.180
    Đã được thích:
    12.822
    Khôg hiểu sao sau 5 tháng bây giờ mới xì ra tin này: Trong vụ bạo loạn ở Odessa hồi tháng 5, trong số các nạn nhân thiệt mạng có một công dân Nga. LSQ Nga cho hay, phía Ukr không báo cho họ, thông tin này do họ hàng của nạn nhân cung cấp.
    Consulate General of the Russian Federation: In Odessa, May 2 killed a Russian citizen
    http://lifenews.ru/news/142219
    Phía Nga cho hay, họ sẽ điều tra vụ việc này.
  2. tekute1976

    tekute1976 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2007
    Bài viết:
    1.022
    Đã được thích:
    250
    Tính chất hai vụ việc khác nhau hoàn toàn. Một bên là đi nẫng đất đang thuộc thằng khác, còn bên kia thì đi "giải phóng", chính nghĩa ngời ngời cơ mà tồng chí?
    Mỹ không được gì trong vụ Ukraina???????????? Thế tồng chí nghĩ Mỹ muốn nhìn thấy một thằng Nga mạnh, một thằng EU mạnh và càng ngày càng độc lập với Mỹ cũng như càng ngày càng thân thiết với Nga? Mỹ nó chi 5 tỷ mà cóc được gì thì ngu thật còn gì =))
  3. kemetmoi

    kemetmoi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/09/2003
    Bài viết:
    648
    Đã được thích:
    393
    Mẽo không có lợi à???? Ha, nếu Putin không làm một cú phản đòn rất Judo ở Crime thì có khi giờ này đã có căn cứ Lato ở đấy rồi ấy chứ, còn bây giờ thì đúng là không có lợi thật, nhưng một thằng ăn trộm bị phát hiện nên không chôm được thứ gì hoàn toàn không thay đổi bản chất trộm cắp của nó.
  4. phuongminhminh

    phuongminhminh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2014
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Bác nào đọc được tiếng Nga dịch hộ dòng chữ trên ngực ông lão. Ông ta bị ngược đãi, bị lăng nhục vì lí do gì thế?
  5. CaoAnhTuan

    CaoAnhTuan Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/04/2014
    Bài viết:
    401
    Đã được thích:
    337
    Ghê không, ngồi xó internet mà biết Mẽo nó đổ vào 5 tỷ Ô ba ma. Đ/c nầy CIA gọi bằng cụ =))
  6. kien2476

    kien2476 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2002
    Bài viết:
    6.180
    Đã được thích:
    12.822
    [​IMG]
    Chị Ken nhìn thấy thế này buồn quá. Có xe cảnh sát U dẫn được, có quan chức đứng tiếp đón ở biên giới mà hôn mít nhau thế này.
    [​IMG]
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết: 08/10/2014, Bài cũ từ: 08/10/2014 ---
    Thế sao biết Nga đưa quân vào U, sao biết người bắn MH17?
    Cũng ghê gớm quá:-D:-D:-D:-D:-D
  7. phuongminhminh

    phuongminhminh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2014
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    0
    Quốc hội Ukraine thông qua luật phòng chống tham nhũng

    Quốc hội Ukraine ngày 7/10 đã thông qua luật phòng chống tham nhũng trong các cơ quan của chính phủ.

    Luật trên được thông qua với sự đồng thuận của 256 nghị sỹ trong tổng sống 272 người tham dự cuộc bỏ phiếu. Đây được coi là chiến lược phòng chống tham nhũng quan trọng ở Ukraine trong giai đoạn từ năm 2014-2017, trong đó có việc xây dựng khung pháp lý chấm dứt việc lạm quyền trong các lĩnh vực công quyền và tư pháp.

    Bên cạnh đó, các nghị sỹ Ukraine cũng thông qua dự luật thành lập cơ quan phòng chống tham nhũng nhằm ngăn chặn việc lạm dụng công quỹ và quyền lực trong đội ngũ các nhân viên hành chính.

    Cơ quan này sẽ có nhiệm vụ điều tra và khởi tố các chính trị gia, công chức tham nhũng. Quốc hội cũng ủng hộ việc thành lập một Ủy ban chống tham nhũng gồm 5 thành viên do chính phủ bổ nhiệm và 250 thanh tra viên từ các nhà hoạt động dân sự. Ủy ban độc lập này có quyền điều tra thu nhập của các chính trị gia và công chức, giám sát cuộc sống của những người này nhằm phòng chống tham nhũng.

    Cũng trong cuộc họp, Quốc hội Ukraine đã thông qua dự luật cho phép công khai thông tin về các chủ bất động sản trên các mạng tìm kiếm, đồng thời yêu cầu các tập đoàn, công ty tư nhân công khai tên chủ sở hữu.

    Theo chỉ số tham nhũng toàn cầu do Tổ chức minh bạch quốc tế tiến hành, Ukraine đứng thứ 144 trên 177 nước trên thế giới về tham nhũng./.


    http://www.vietnamplus.vn/quoc-hoi-ukraine-thong-qua-luat-phong-chong-tham-nhung/285058.vnp

    P/S: Đấy là ích lợi cụ thể từ việc Ucraina làm bạn với những nước văn minh, sau bao nhiêu năm kể từ ngày độc lập, nhà nước này đã xây dựng được nền tảng cho bộ khung pháp lí để phòng chống tham nhũng. Công thức viện trợ đi kèm cải cách của EU sẽ bắt buộc tiến trình này diễn ra liên tục, ngày càng chặt chẽ, ngày càng hoàn thiện, là tiền đề, điều kiện thiết yếu cho một Ucraina giàu mạnh về kinh tế, vững vàng về chính trị trong tương lai.

    Chừng nào còn tồn tại trong mối liên kết với Nga, chừng đó Ucraina sẽ ko bao giờ thoát khỏi căn bệnh tham nhũng di căn từ thời Xô viết. Căn bệnh đấy cũng đang hoàng hành khắp nước Nga, khiến nước Nga ko thể ngóc đầu lên nổi, bất kể những ưu đãi từ tự nhiên mà nước Nga đang sở hữu.
  8. tiengiabao

    tiengiabao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2014
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    chữ to
    trừng trị tên lính tiểu đoàn 'Donbass"
  9. abcvanit

    abcvanit Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/10/2008
    Bài viết:
    3.444
    Đã được thích:
    10.285
    "Сегодня около 8:00 утра, в Зугрэсе (ДНР) на перекрестке около городского ДК, на всеобщее обозрение, народным сходом был выставлен украинский каратель. Этот человек являлся добровольцем карательного батальона "Донбасс". Позывной человека у столба, был "Зугрэс". Взят был дома, когда в очередной раз приехал на выходные, отдохнуть и подлечить ногу, поврежденную еще в боях под Иловайском. Видимо у карателя проснулась тяга к родным местам, поскольку лечиться он поехал не в Единую Украину, а в родной город Зугрэс, который уже несколько месяцев подвергается обстрелам украинской артиллерии, а в августе был обстрелян кассетными боеприпасами РСЗО "Смерч", тот залп унес жизни 15 человек, в том числе женщин и детей."
  10. PeterPhan

    PeterPhan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2014
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    1.966
    Chỉ huy Tiểu đoàn 'phát xít' Azov ứng cử ghế nghị sĩ
    Cuộc bầu cử 26.10 tới đây tại Ukraina thu hút nhiều ứng viên xuất thân từ 'maidan'. Andrew Biletsky, chỉ huy của Tiểu đoàn 'lính tư nhân' Azov cũng tham gia giành ghế trong quốc hội Rada.

    Nhóm phát xít Right Sector cũng giới thiệu nhiều ứng viên tham gia chính trường.

    Các hoạt động tranh cử tại Ukraina bị lu mờ bởi những cáo buôc'khủng bố chính trị, đàn áp đối lập' của các thành phần cực đoan núp bóng 'chủ nghĩa dân tộc cấp tiến'. Trong khi đó, tổng thống 'maidan' Poroshenko lại giới thiệu đây sẽ là 'cuộc bầu cử hoàn toàn... dân chủ'.

    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này