1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. toi93

    toi93 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2014
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    3
    Bằng chứng đưa ra nhiều rồi, ảnh vệ tinh NATO, ảnh lính Nga xâm lược, mộ lính nga chết ở ukraine cg đưa rồi, crimea Nga đã chiếm ngang nhiên, các nước văn minh đều đã xác nhận Nga xâm lược. Nên việc U tẩy úê phần tử thân Nga là đúng
    rundstedt thích bài này.
  2. number3lucky

    number3lucky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2014
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    chả có cái nào là xác thực toàn :-D đưa cả tên tuổi người còn sống lến tế cơ mà :-D
  3. toi93

    toi93 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2014
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    3
    Cãi cùn đây ko rảnh nhé, Mỹ và EU đã nói rồi, ko phải là cãi nhau có quân Nga hay ko, mà là phải làm gì. Và lệnh trừng phạt., cô lập đc đưa ra,
  4. longmuonhieu

    longmuonhieu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/07/2013
    Bài viết:
    1.081
    Đã được thích:
    232
    cho dù với lí do chỉ tồn tại trên những cái tên, Mỹ vần có thể là trừng phạt Nga, vì họ muốn như vậy:D
  5. tofrog

    tofrog Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/07/2007
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    273
    Túm cái váy lại là Mẽo và đệ của mẽo nói rồi. Em ạ bác vì niềm tin sắt đá, một đức tính cần đưa vào sách đỏ
  6. toi93

    toi93 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2014
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    3
    Sự thật rõ rành rành quân Nga xâm lược, chỉ có cuồng Nga lươn lẹo mới phủ nhận
  7. tatpcit

    tatpcit Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2007
    Bài viết:
    288
    Đã được thích:
    890
    Mình vào đây chủ yếu laˋ đọc tin thôi, không ham tranh luận. (tranh luận mâ´y lần toàn bị leo cột thôi:-D). Maˋ chính bạn ccòn nói tranh luận CCũng vô ích đâ´y thôi.
    QUOTE="Haiphongfun, post: 23247690, member: 572569"]Em thấy tranh luận vui mà. Trong CS và công việc nhiều khi em gặp nhiều vấn đề như thế này. Bác không nên đưa các bác phe Kiev vào list, em thấy một số cái các bác ấy nói cũng đúng :D[/QUOTE]

    TE="Haiphongfun, post: 23247690, member: 572569"]Em thấy tranh luận vui mà. Trong CS và công việc nhiều khi em gặp nhiều vấn đề như thế này. Bác không nên đưa các bác phe Kiev vào list, em thấy một số cái các bác ấy nói cũng đúng :D[/QUOTE]
    Min
  8. muamuaha86

    muamuaha86 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2014
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    379
    Xâm lược là lấy đất của người khác giống như Mỹ nó đánh Irag và Aghanitan còn Nga chỉ lấy lại Crinema là đất của Nga thì có gọi là xâm lược không.
    Còn tổng thống kẹo mút đang đổ lỗi cho Nga để thoát khỏi dư luận rằng chính Maidan đã bạo loạn đưa đất nước vào nội chiến dầu sôi lửa bỏng.
    Còn Nga không phải là Việt Nam mà có thể đổ lỗi hay bội nhọ. Nó mà điên lên thì nó đập cả Mỹ lẫn Nato chứ Putin nó sợ bùi thằng nào. Vớ vẩn nó dốc Tolpo vào đâu. Mấy thằng như Pháp, Đức, Anh cạy nhiều tiền nên ngọ nghoẹ trừng phạt. Đánh nhau Nga nó chấp cả Mỹ lẫn EU cũng ko thằng được nó.
  9. number3lucky

    number3lucky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2014
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    :-D từ lâu đã xem lời của 6tuan chỉ để xả stress :-D lời 6tuan như anh ô nói gì đúng đó mà :-D
  10. maison2510

    maison2510 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2009
    Bài viết:
    1.048
    Đã được thích:
    735
    Cho cái ảnh lính Nga còn sống ở đông Ukr đi bác, bằng chứng như thế sẽ dễ thuyết phục hơn ;))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này