1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. namtuocbmw1984

    namtuocbmw1984 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/10/2014
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    297
    Video bên trong bên ngoài sân bay Donetsk bao gôm cả làng Pisky cạnh sân bay , quân đội Ukraine vẫn đang kiểm soát hoàn toàn sân bay ngày hôm nay

    Video bên trong sân bay Donetsk , cờ Ukraine vẫn đang cắm ở nhà ga cũ và nhà ga mới sân bay Donetsk ngày hôm nay
    xDaNangx, Triden, jun_lee2 người khác thích bài này.
  2. namtuocbmw1984

    namtuocbmw1984 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/10/2014
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    297
    Video Các công nhân, kỹ sư đang ngày đêm sửa chữa và sản xuất xe tăng để giup cho quân đội Ukraine đánh bọn khủng bố
    xDaNangx, Triden, goodbyept1 người khác thích bài này.
  3. Mortar60ly

    Mortar60ly Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2006
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    295
    He he, bắt đầu thích tiên sinh rồi đấy. Tôi đã né đi rồi mà tiên sinh chả thương xót gì cả. Thú thật với tiên sinh là mấy cái ảnh đó toàn của tiên sinh đưa lên thôi, cũng có thắc mắc với tiên sinh nhưng lần thì không nhận được câu trả lời, lần thì bảo báo chí cách mạng đăng thế, chúng ta phải tuyệt đối tin vào báo chí. Thậm chí có lần khi truy ngược link gốc của bức ảnh thì cũng không có, chỉ thấy link của một ông nhà báo nào đó tên là dinhduchoan up lên thôi. Do vậy tôi cũng không quấy quả tiên sinh nữa vì nghĩ rằng tiên sinh cũng chỉ là nạn nhân của media bịp bợm mà thôi.
    vn01062911, gaume1, nguhayuo5 người khác thích bài này.
  4. MjnhTuan

    MjnhTuan Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/07/2014
    Bài viết:
    612
    Đã được thích:
    813
    Ở đây các hạ đang nói media phương tây bịp bợm, mà các hạ ko đưa đc link lên là sao. Cái ảnh tôi đưa lên là link báo cách mạng chứ có phải media phương tây đâu.
    xDaNangx, Tridenjun_lee thích bài này.
  5. kien2476

    kien2476 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2002
    Bài viết:
    6.180
    Đã được thích:
    12.822
    Lính U được đưa sang Lithuania chữa trị
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    goodbyeptEverest_TTVNOL thích bài này.
  6. kien2476

    kien2476 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2002
    Bài viết:
    6.180
    Đã được thích:
    12.822
    Báo cáo về thảm họa của quân U tại Ilovaysk, hơn 1000 lính tử trận
  7. namtuocbmw1984

    namtuocbmw1984 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/10/2014
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    297
    Chính phủ Ukraine luôn quan tâm đến những người lính bị thương , luôn chăm sóc tận tình chu đáo . Trái với lời tuyên truyền của truyền thông nga là bỏ rơi người lính lúc bị thương :-D
    xDaNangx, MjnhTuan, Triden2 người khác thích bài này.
  8. Mohawk

    Mohawk Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/11/2014
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    7
    Putin quyền lực nhất thế giới:-D:-D:-D:-D

    Tổng thống Nga Vladimir Putin lần thứ hai liên tiếp vượt qua Tổng thống Mỹ Obama, trở thành người quyền lực nhất thế giới theo đánh giá của tạp chí danh tiếng Forbes.


    [​IMG]
    Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: AP

    Forbes cho hay danh sách bình chọn những người quyền lực nhất thế giới năm nay không dựa trên ảnh hưởng chính trị mà là sự đánh giá về "quyền lực cứng", tức việc sử dụng quân đội và các phương tiện kinh tế nhằm tác động lên hành vi hoặc lợi ích của các thành phần chính trị khác.

    Theo tiêu chí trên, Tổng thống Putin đã vượt qua 17 lãnh đạo quốc gia để đứng đầu danh sách với nền kinh tế có tổng GDP đạt 48 nghìn tỷ USD, sáp nhập bán đảo Crime của Ukraine vào lãnh thổ Nga, kiểm soát những bất đồng quốc tế về Ukraine và ký hợp đồng khí đốt 400 tỷ USD với Trung Quốc hồi tháng 5.

    Tổng thống Nga cũng là người giành được ngôi vị này vào năm ngoái, sau khi làm trung gian thành công cho thỏa thuận tiêu hủy kho vũ khí hóa học của Syria.

    Trong khi đó, Tổng thống Mỹ Barack Obama tiếp tục về nhì trong danh sách của Forbes năm thứ hai liên tiếp. Mô tả lãnh đạo Nhà Trắng đang đối mặt áp lực từ dịch bệnh Ebola và nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo ở Trung Đông, tạp chí cho rằng Obama "có quyền nhưng quá cẩn trọng khi thi hành quyền lực đó".

    Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đứng vị trí thứ ba, trong khi Giáo hoàng Francis xếp thứ tư.

    Trong danh sách của Forbes còn có 39 giám đốc đang điều hành các công ty với 3,6 tỷ USD doanh thu thường niên. 29 tỷ phú với giá trị tài sản ròng vượt trên 790 tỷ USD cũng nằm trong số những người quyền lực nhất thế giới năm nay.
  9. kien2476

    kien2476 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2002
    Bài viết:
    6.180
    Đã được thích:
    12.822
    Xem lại các bản tin về nồi hầm, điển hình là Ilovaysk xem có bị bỏ rơi không?
    Đây là chính quyền Lithuania hỗ trợ đưa sang điều trị, còn U bỏ tiền cho ra nước ngoài thì không có đâu, đợi đấy nhé.
    Đừng tuyên truyền láo trên này, các cụ cười cho, ha ha
    nguhayuo, michael11123Xachenvn2014 thích bài này.
  10. namtuocbmw1984

    namtuocbmw1984 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/10/2014
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    297
    Ilovaysk là thất bại về mặt quân sự , sai lầm trong chỉ đạo chứ ko phải bỏ mặc binh sỹ . Thế nên bộ trưởng quốc phòng mới phải từ chức
    xDaNangx, Triden, goodbyept2 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này