1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Everest_TTVNOL

    Everest_TTVNOL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    413
    Đã được thích:
    1.250
    http://www.vietnamplus.vn/ukraine-dpr-thong-bao-thoi-diem-cuoc-gap-3-ben-ve-donbass/290017.vnp

    Một tuần nữa, hội nghị ngoại trưởng Châu Âu sẽ họp, chắc sợ cấm vận quá nên bố nuôi bọn phỉ phải hối thúc chúng ngồi vào bàn đàm phán. Đây là chiêu bài quá quen thuộc, vờ vịt bày tỏ thiện chí để ru ngủ đối phương sao cho lệnh cấm vận (sắp tới) thật nhẹ hoặc ko xảy ra thì càng tốt. Chiêu bài này ko đánh lừa được thế giới văn minh mãi đâu :-D

    Anyway, sáng nay nhận được cái mail, mở ra tưởng mình chưa ăn sáng nên hoa mắt :-D

    Giá trị đồng RUB so với USD ngày 6/11. Trời ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii!

    [​IMG]

    Giới đầu tư phản ứng sớm đấy. Kiểu này gần như chắc chắn sẽ có lệnh cấm vận mới áp đặt lên kẻ xâm lược rồi :-D
  2. RusViet

    RusViet Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/11/2013
    Bài viết:
    553
    Đã được thích:
    3.834
    Tiếp tục về vụ trường 63:

    Dân quân ngay lập tức mời các quan sát viên OSCE tới ngay hiện trường để điều tra và thu thập chứng cứ:

    http://en.ria.ru/world/20141106/195...spect-Donetsk-School-Killing-Site-Deputy.html

    Ảnh thực tế được chụp để làm chứng cứ cho thấy pháo được bắn từ hướng chung Peski, nằm dưới sự kiểm soát của quân U:

    http://www.militaryphotos.net/forums/attachment.php?attachmentid=227188&d=1415312446&thumb=1

    Ngay sau đó CH Donbass tuyên bố dừng vô thời hạn đàm phán bán than cho U:

    suspended talks on coal sales to Kiev until all con***ions of the agreed ceasefire are fully met, the DPR energy minister said Thursday.
    According to Alexey Granovsky, the decision has been made after two teenagers had been killed and four more wounded in artillery shelling of a school in Donetsk by Kiev-led forces.
    "They kill our brothers and sisters, our children. While this is going on, there is no way we will sell them coal," Granovsky said.
    On Monday, First Deputy Energy Minister of Ukraine Yuri Zyukov announced that Kiev was ready to buy coal from the areas of Donbas controlled by the independence supporters.
    Zyukov added that the coal, mined in the Donbas region, is needed for the Ukrainian coal-fired power stations to operate without any interruptions.
    Some 2.1 million tons of coal is currently stored at warehouses in Donbas. Zyukov said that buying coal from there would still be cheaper than buying it from abroad. Zyukov explained that in terms of chemical composition, the coals stored in the country’s eastern regions are the best possible option for Ukraine’s energy blocks.

    Oạch vậy là U phải mua than của Donbass và Gas của
    Last edited by a moderator: 07/11/2014
    HelloBarca, vn01062911, hieunch4 người khác thích bài này.
  3. Everest_TTVNOL

    Everest_TTVNOL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    413
    Đã được thích:
    1.250
    Ukraine cắt ngân sách dành cho các khu vực đòi độc lập

    Nhằm gia tăng sức ép đối với lực lượng đòi độc lập vừa tiến hành bầu cử lập chính quyền riêng ở hai tỉnh miền Đông là Donetsk và Lugansk, ngày 5/11, Thủ tướng Ukraine Arseni Yaseniuk tuyên bố Kiev tạm thời dừng chi trả ngân sách cho các khu vực này.

    Phát biểu trong cuộc họp nội các, Thủ tướng Yaseniuk cho biết hiện các khu vực nằm dưới quyền kiểm soát của lực lượng đòi độc lập vẫn đang cần ngân sách từ trung ương, tổng cộng khoảng 2,6 tỷ USD. Tuy nhiên Kiev sẽ không cấp ngân sách chừng nào lực lượng này còn kiểm soát khu vực./.



    http://www.vietnamplus.vn/video-ukraine-cat-ngan-sach-danh-cho-cac-khu-vuc-doi-doc-lap/289923.vnp
    Last edited by a moderator: 07/11/2014
    Lefan_1, Joseph_MorganxDaNangx thích bài này.
  4. MjnhTuan

    MjnhTuan Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/07/2014
    Bài viết:
    612
    Đã được thích:
    813
    :eek: Sao hiểu đc thằng phóng viên nó nói gì vậy, phóng viên đứng ở đấy mà nói bọn khủng bố bắn chắc ăn kẹo đồng của bọn nó luôn quá. Bài phân tích vệt đạn góc thủng hàng rào sân bóng đã nói lên tất cả tên lửa bay từ hướng nào rồi, Từ Piski thì là nó bay qua sân bóng rồi xoay 180 độ bay lại để hạ 2 đứa bé tên lửa quá khủng. :-(
    Lefan_1, xDaNangx, HoaiLang3 người khác thích bài này.
  5. lanha92

    lanha92 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/04/2011
    Bài viết:
    404
    Đã được thích:
    944
    Ăn cháo với bọ và giun, thực phẩm thu từ các làng---Nghĩa là từ nhà kho đóng hộp luôn, khỏi khử trùng khử khuẩn, khỏi chế biến ..
    Đây là phát kiến xanh nhất của nền công nghiệp thực phẩm U cờ rai na,,,,,,
    gaume1 thích bài này.
  6. Scandal

    Scandal Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2013
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    3
    Kiev đã chính thức từ bỏ "người dân" của mình tại Miền Đông thông qua việc không cấp ngân sách :)
    Một cách đầu hàng khéo léo.

    Nếu còn níu kéo thì phải hàng đoàn xe viện trợ từ miền Tây lên đường lao về miền Đông nối tình anh em
    hieunchgaume1 thích bài này.
  7. thanhvy6

    thanhvy6 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2011
    Bài viết:
    1.117
    Đã được thích:
    313
    Dân chúng ở Kharkov, Odessa và Kiev nói các phần tử cực đoan phát xít liên tục biến mất!
    Chúng tiếp tục biến mất bí ẩn và không ai rõ đã biến đi đâu? Ví dụ 1 kẻ... tên là Mykola Dotsenko, biệt danh “Odessa Cossack” thuộc phe dân tộc chủ nghĩa vừa mất tích. Tên Dotsenko này từng tham gia vụ đánh đập nghị sĩ Rada thuộc đảng Khu vực Nestor Shufrich.
    Varvara Chernoivanenko, đại diện phát ngôn của bọn Right Sector ở Odessa khẳng định tin này, và cho biết những kẻ tham gia vụ đốt Nhà Công đoàn Odessa làm hơn 100 người chết cháy hồi tháng 5 cứ liên tục biến mất hết tên này đến tên khác.
    Thi thể Sotnik Mykola , biệt danh Đại úy, kẻ cầm súng bắn vào đám đông trong nhà Công đoàn được tìm thấy vào một ngày nọ.
    Mặt khác, chính bọn Right Sector, những kẻ tổ chức kéo đổ tượng Lê-nin ở quảng trường Kharkov cũng bị 1 nhóm lạ mặt đánh ngay trước mặt cảnh sát mà họ không hề can thiệp, thậm chí còn lẩn tránh khỏi hiện trường như không có gì xảy ra.
    Olek Kalashnik, phó chỉ huy tiểu đoàn Donbas, cũng là 1 kẻ bạo loạn Maidan thì mất tích ngay tại Kiev. Lần cuối cùng người ta thấy hắn là khi hắn rời doanh trại đóng ở làng Novi Petrivtsi. Giới chức cảnh sát nói không có giả thiết nào về sự mất tích bí ẩn của tay này, mặc dù những kẻ hoạt động Maidan như hắn được ưu tiên trong danh sách theo dõi. Còn tổ chức gọi là Sáng kiến tìm kiếm Maidan thì đang có danh sách đến 57 người mất tích.
    Điều gì đang xảy ra với những kẻ cực hữu phát xít?
    Có một số giả thiết:
    1. Hiện đã có tuyên bố thành lập lực lượng tự vệ ở Kharkov và Odessa, nhưng hoạt động bắt cóc thủ tiêu kiểu như vậy không quen thuộc với lực lượng tự vệ. Nếu họ có bắt ai đó để trừng trị, thì sẽ công bố danh tính và xét xử ở Donbass như tiểu đoàn Morovoi vẫn làm. Mặt khác, sẽ là đáng ngờ khi tự vệ hoạt động tận Kiev.
    2. Tỷ phú Kolomoiski hiện đang tá túc ở Viên-Áo, việc hắn ta cưu mang một số thuộc hạ và phần tử phát xít Ukr mang căn cước giả đã bị giới chức tÁo phát hiện. Điều này là có thật, nhưng danh sách mất tích là quá dài so với lòng hảo tâm của 1 gã tỷ phú keo kiệt.
    3. Sau những tuyên bố kéo quân về Kiev trị tội tổng thống Poroshenko và bộ trưởng Avakov, thậm chí lớn giọng lật đổ chính quyền Kiev! Liệu có phải đang tiếp diễn trò chơi thủ tiêu nhân chứng, xóa dấu vết và xóa luôn hiểm họa cực hữu phát xít – những kẻ đã bị lợi dụng cho các mưu đồ quyền lực và nay đã hết thời?
    Có lẽ sẽ không bao giờ có câu trả lời!
    Читать далее: http://en.ukraina.ru/news/20141009/1010774185.html
    vn01062911, hieunch, HaNoiOld6 người khác thích bài này.
  8. bloodheartvn

    bloodheartvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/09/2005
    Bài viết:
    297
    Đã được thích:
    85
    Mềnh cũng rứa. Dạo này nhiều đám lâu nhâu phát nản.
    --- Gộp bài viết: 07/11/2014, Bài cũ từ: 07/11/2014 ---
    Có khi mấy bác gạo cội lập FB đưa tin đi. Giống như vụ Trung Đông ấy.
    hieunchgaume1 thích bài này.
  9. honghale01

    honghale01 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2014
    Bài viết:
    376
    Đã được thích:
    1.813
    Rất buồn là phóng viên kênh 112 của U đến tận hiện trường để điều tra và phải công nhận là pháo kích xuất phát từ Avdeevka dưới sự kiểm soát của quân U gần sân bay Donestk.

    Cái tay phóng viên này biết cái gì mà lói, đến tận hiện trường thì chỉ thấy hiện trường thôi, nàm sao mà thấy được hướng bắn, phải ở xa như 6 tuấn, lieuphạmnhan.... mới thấy được hướng bắn. Không biết gì mà phát biểu linh tinh, đúng là náo, quá náo, mà tức một cái thằng nói náo này lại là phóng viên của Kiep
  10. Triden

    Triden Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    31/10/2014
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    129
    Nga phải bỏ ngoại tệ ra để cứu đồng rúp mất giá, trong khi thế giới văn minh tấn công liên tục. Chả mấy chốc mà Nga cạn tiền, trước mắt dân Nga khổ cái đã giá cả leo thang vì đồng tiền mất giá. Thân mình còn sắp xửa lo chả nổi thì Crimea với Donbas sớm muộn cũng về với Ukr thôi bác à. Putin đang hủy hoại dần dần nước Nga. Putin giờ chắc hối hận rồi nhưng đã quá muộn, các đòn trừng phạt bây giờ bắt đầu ngấm rồi đấy.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này