1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Khó hiểu quá?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Hana26111988, 16/11/2014.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Hana26111988

    Hana26111988 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2014
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Em năm nay 26 tuổi, thời điểm hiện tại em đang cần tìm 1 ng bạn trai có thể xây dựng mối quan hệ dài lâu tiến đến hôn nhân nghiêm túc.
    Giờ e và 1 anh sinh năm 83 đang hẹn uống cà phê với nhau tuần 1 lần vào thứ 7.
    Có điều em hơi băn khoăn, thực ra là e thích tình cảm tự nhiên tầm 3 đến 6 tháng thì ok.
    E và a ý nc cũng hợp chỉ có điều cảm giác của e là anh ấy coi e như bạn bt, ko có gì đặc biệt lắm, chủ đề 3/5 buổi caphe là về kinh doanh. ý tưởng của anh ấy, thực ra e cũng ko hứng thú kinh doanh lắm.
    Ko biết mọi ng kinh nghiệm tình trường hơn em có thể giúp em giải đáp vài câu hỏi:
    1. Có ai rảnh rỗi đi từ Cầu Giấy đến Lò Đúc chỉ để cafe chém gió ko ah? (Liệu a có ý tìm hiểu hay chỉ chơi chơi)
    2. a ý kể với e là để làm gì? vì e chả có hứng thú kinh doanh cho lắm, lại còn bảo e suy nghĩ. (Hay là định tìm đối tác kinh doanh?)
    3. e có nên hẹn cafe tiếp với a ý ko? vì e ko mún hi vọng quá nhiều, dành thời gian đi cafe ng phù hợp hơn.
  2. ibra2912

    ibra2912 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/10/2010
    Bài viết:
    1.056
    Đã được thích:
    450
    Em gái có thể nói cụ thể vấn đề kinh doanh đồng chí ấy thường đề cập với e được ko. Tự nhiên a lại giật mình nghĩ đến bọn bán hàng đa cấp. Mà bọn đa cấp thì nơi khỉ ho cò gáy nào bọn chúng cũng có thể đến được nếu thấy có mồi.
  3. Hana26111988

    Hana26111988 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2014
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    :D! thanks a! Vấn đề kinh doanh đc ấy thường đề cập là các ý tưởng của đc xây dựng website bán hàng, dịch thuật, đã tạo được 1 năm (cho e xem) nhưng chưa thành công lắm. Còn ý tưởng khác nữa ah.
    Tất nhiên là vấn đề làm tn để kiếm ra tiền nhiều ai cũng muốn, ai cũng thích. Nhưng mà e suy nghĩ thế này, tìm hiểu 1 ng trong 3, 6 tháng sau đó sẽ phát triển đi đến hôn nhân ah!
    E chỉ ko bit mình cố gắng dành thời gian thứ 7 đi cafe với a ý, trong khi mình có thể đi cafe với ng khác. :)...
  4. ibra2912

    ibra2912 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/10/2010
    Bài viết:
    1.056
    Đã được thích:
    450
    Nếu đồng chí ấy ko phải dân đa cấp thì a xin phép có ý kiến trả lời như sau:

    1. Có một số đồng chí ế xệ đít sẽ được đề cập ở (2)
    2. Đồng chí ý kể với e là vì đồng chí ấy chẳng moi được chủ đề nào khác để chém với e, các đồng chí này thường nói luyên thuyên những chủ đề sở trường mà chẳng bao giờ quan tâm là gái có ngồi ngáp vặt hay ko, chính vì thế mà các đồng chí ấy 30,31 tuổi vẫn ế xệ đít.
    3. Tuỳ vào cảm giác của e, nếu thấy đồng chí này ổn thì tiếp tục gặp gỡ, có những động thái chủ động, bật đèn xanh cho đồng chí ấy (vì ko thằng rỗi hơi nào cứ thứ 7 lại tà tà chạy từ Cầu Giấy đến Lò Đúc tìm gặp gái chỉ để làm bạn).
    Hana26111988 thích bài này.
  5. Hana26111988

    Hana26111988 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2014
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn a nhé! E tính thế này, vì nc cũng hợp nên vẫn đi cafe tiếp, nhưng em biết cứ từ từ, ko phải vội anh nhỉ? Rồi thời gian thêm e sẽ biết nên thế nào.
    Còn tất nhiên vì là bạn nên e vẫn đi cafe với ng khác được.

Chia sẻ trang này