1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. steppy

    steppy Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2005
    Bài viết:
    1.565
    Đã được thích:
    1.327
    Thực ra là mình tính quân ly khai chiếm sạch miền Đông, đến tận sông Dnhepr cả Kharkov đi qua Poltava, dọc theo sông Dnhepr kéo xuống Kherson. Chắc khoảng 30%. Nếu hòa bình không được lập lại thì việc mất miền Đông là rất khả thi. UCR hết sạch vàng dự trữ rồi nè.
    http://varjag-2007.livejournal.com/7161471.html
    gaume1 thích bài này.
  2. lionking_arc

    lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2005
    Bài viết:
    4.722
    Đã được thích:
    1.621
    mẹ bọn Tây nó cứ ép Nga, Nga lại quay sang la liếm TQ, mình lại khổ thôi
    Beggerkings thích bài này.
  3. Lefan_1

    Lefan_1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    1.096
    Đã được thích:
    1.699
    Thật lòng không hiểu được hành động giả mạo vụ MH-17, làm sao mà che dấu được vậy mà họ vẫn làm. Tại sao???
  4. Longnuce1

    Longnuce1 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/11/2014
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    4
    Bác ơi. Nato mà ở Crimea thì em với bác chả có in tạc nét mà dùng đâu :))) Nga nó chả hấp chết cả châu Âu :D Mấy thằng Nato toàn ngửi chân anh Mĩ, Eu thì hít hà Mơ ken, Áp bót với Háp pơ toàn thanh niên chém gió quen mồm ý mà, chấp làm gì :))))
  5. BeQuiet

    BeQuiet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2014
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    20
    @lionking_arc : bác không nhớ câu, 2 con voi xxx hay đánh nhau cỏ dưới chân nó đều nát :-p
    Thay vì cam phận làm cỏ, sao không cố thành voi
  6. thanhlam16783

    thanhlam16783 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/11/2014
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    961
    ko update tình hình à? Ngượng quá.

    Tin từ Úc báo về thế này cơ mà :D :D

    [​IMG][/QUOTE]
    Bác post tin hay chế ảnh đấy ạ
    Nhà cháu đang rất thắc mắc một số bác bám trụ ở thớt này ko biết để làm gì
    Điển hình như cái cm trên. Thật sự thì em cuồng bác còn hơn cả fan " Vãi Hà" vào những năm 90 của thế kỷ trước đấy ạ :)
    maison2510, BeQuiet, beta222 người khác thích bài này.
  7. Everest_TTVNOL

    Everest_TTVNOL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    413
    Đã được thích:
    1.250
    Thì nói láo một lần ko bịp được 10 người thì cũng bịp được 3-4 người. Vài chục vài trăm lần nói láo như thế là số lượng người lạc lối trong rừng thông tin sẽ tăng lên gấp bội. Cụ thể như đến giờ vẫn còn có người bảo phương Tây sẽ cho vụ MH17 chìm xuồng. Hiệu quả của tuyên truyền kiểu Göbbels là thế đấy

    Nhất là dân nói tiếng Nga miền Đông U, điều kiện tiếp cận thông tin hạn chế, suốt ngày nuốt thông tin từ media tiếng Nga thì việc cắm đầu lao theo lãnh tụ là chuyện hoàn toàn dễ hiểu.
    Lefan_1, goodbyept, jun_lee4 người khác thích bài này.
  8. Triden

    Triden Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    31/10/2014
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    129
    =)) em chết cười với cái video ở cuối bác à, xem xong thấy thương chú Putin quá. Sao chú ấy không ngừng vi phạm luật pháp quốc tế để quay trở lại như trước đây nhỉ cứ cố xâm lược Ukraina làm gì không biết, trong khi nước mình rộng nhất thế giới rồi.
    Lefan_1, goodbyept, rundstedt3 người khác thích bài này.
  9. boy_co_don

    boy_co_don Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    904
    Đã được thích:
    641
    Ngày 16/11, truyền thông Nga thông báo một đoàn xe tải chở hàng viện trợ nhân đạo nữa của Nga đã tới khu vực Donbass ở miền Đông Ukraine.

    Đây là đoàn xe viện trợ nhân đạo thứ 7 của Nga dành cho người dân thuộc hai nước Cộng hòa Nhân dân Donetsk và Lugansk tự xưng.

    Phó Giám đốc Trung tâm quốc gia về quản lý khủng hoảng thuộc Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga, ông Oleg Voronov cho biết sau khi vượt qua thủ tục kiểm tra của cơ quan biên phòng Ukraine và dưới sự giám sát của các nhân viên Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu (OSCE), đoàn xe của Nga đã tiến về hai khu vực nói trên. Hơn 50 xe tải chở trên 350 tấn hàng hóa đã tới Donetsk, trong khi 20 chiếc xe khác cũng đã tới Lugansk trong sáng 16/11.

    Ông Voronov cho biết không xảy ra sự cố nào trên đường đi và hiện các nhân viên cứu trợ đang bốc dỡ hàng để phân phát cho người dân.

    Sau khi hàng hóa được bốc dỡ xong, đoàn xe sẽ trở về vùng Rostov của Nga. Theo kế hoạch lần này, đoàn xe viện trợ của Nga sẽ cung cấp 450 tấn hàng viện trợ gồm lương thực, thuốc men, vật liệu xây dựng cho người dân thuộc hai khu vực miền Đông Ukraine, khi mùa Đông lạnh giá đang đến gần.

    Trước đó, kể từ tháng 8/2014, Nga đã tiến hành 6 đợt phân phối hàng cứu trợ đến các tỉnh miền Đông Ukraine. Tuy nhiên, cho đến nay Ukraine và phương Tây vẫn luôn nghi ngờ Nga sử dụng các đoàn xe nhân đạo làm "vỏ bọc" để cung cấp vũ khí cho lực lượng đòi độc lập ở miền Đông.

    Chính phủ Nga đã nhiều lần bác bỏ những cáo buộc trên, đồng thời khẳng định các chuyến hàng viện trợ hoàn toàn mang mục đích nhân đạo vì người dân miền Đông Ukraine./.
    BeQuietMassu thích bài này.
  10. Triden

    Triden Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    31/10/2014
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    129
    Bịp dân Nga là chính ấy mà, vừa dẹp CNN xong chắc test thử xem sao, dân Nga xem xong cái bản tin ấy giờ không biết bao nhiêu người bị đầu độc MH17 bị bắn bằng tiêm kích Mig 29 nữa haizz.
    Lefan_1, jun_lee, goodbyept2 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này