1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Xin các cao nhân giúp gấp với

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi dongnhivietnam01, 17/11/2014.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dongnhivietnam01

    dongnhivietnam01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2014
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Một ngày cô ấy gọi lại sau cả tuần biến mất. Rồi sau đó vài ngày thì cô ấy nói cô ấy về quê lấy chồng, cô ấy không yêu mình nữa và nói mình đừng liên lạc với cô ấy nữa. Mình có làm gì nói gì cô ấy cũng im lặng. Mình phải làm sao. Sao mọi chuyện lại thế này cơ chứ!
  2. 01679322199

    01679322199 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/11/2014
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    6
    Bạn tìm hiểu nguyên nhân vì sao? Lại vậy mới có hướng giải quyết . Có phải ngta giận bạn chuyện gì đó ko ??? Hay bạn đã làm gì khiến ngta tủi thân ...vv còn mới có một tuần mà bảo về lấy chồg thì sao mà có
    --- Gộp bài viết: 17/11/2014, Bài cũ từ: 17/11/2014 ---
    mình nghĩ một là giận bạn chuyện gì rồi hoặc là chuyện gđ của ngta :) theo mình thì bạn hãy đến nhà hẹn ra đâu đó nói cho rành mạch chuyện gì .
  3. ibra2912

    ibra2912 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/10/2010
    Bài viết:
    1.056
    Đã được thích:
    450
    "Cô ấy" của chú là gái trong topic này hả? http://ttvnol.com/threads/xin-moi-nguoi-chi-cach-tan-gai.1205067/

    Mới đọc mấy dòng đầu thôi a đã thấy ca của chú sớm muộn gì rồi cũng đứt, chú dính phốt quá nặng. Mịa ko biết các chú học ở đâu cách tán gái mà cứ è cổ bắt gái phải trả lời câu hỏi Yes/No cho thoả mãn cảm xúc của các chú. Chú nghĩ sau 2 từ "đồng ý" thì gái sẽ thuộc sở hữu của chú chắc.

    Gái nó trốn chú vì sau khi gượng ép trả lời cho chú thoả mãn xong thì chú éo làm cho nó thoả mãn được cái gì hết. Chú ko làm thoả mãn sự hồ nghi, lợn cợn trong gái khi gái đánh liều nhắn tin đồng ý. Để chiếm được tình cảm gái, chú phải làm cho gái cảm thấy vui vẻ, thoải mái, tin tưởng, ấm áp, đằng này chú lại làm cho gái ngại ngùng, khó nói, giữ ý...mà một phần cũng xuất phát từ câu trả lời mà chú ép gái phải phun ra.

    Gái nó trốn chú vì chán quá chứ éo phải cưới chồng đâu, vì thế thay vì chổng khu lên kêu rống chú nên tĩnh tâm rà soát lại những gì mình đã thể hiện trong mối quan hệ này. 1 tháng vẫn chưa thông thì 2 tháng, 3 tháng, nữa năm. Gặp lại thấy gái vẫn chưa có thằng nào thì ta làm lại, còn không thì rút kinh nghiệm ở những gái sau.

Chia sẻ trang này