1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Công nghiệp Quốc phòng Vn ?

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi great_sephiroth, 30/10/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tungsteng1

    tungsteng1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2011
    Bài viết:
    1.361
    Đã được thích:
    1.253
    Applique của tây nó cũng giống era nhưng có giáp rỗng, phần nổ nằm trong khoảng rỗng bên trong, bên ngoài thêm tấm chống mảnh nữa, nên lúc dính rpg nổ bên trong, ko văng mảnh vào mặt đội hình bộ binh tùng thiết. Phải cái applique thì ko tháo lắp từng miếng mà phải chơi nguyên khối khá nặng.
    Nêu ta làm era kiểu có khoang rỗng và bọc thép ngòi thì lắp cho apc ngon.

    Nhưng trc khi tính chuyện cao siêu đó, làm thế nào xử lý cửa nả con BTR60 cho nó đỡ ngứa ngáy, ko thì dùng nát rồi vứt cha đi, mua bản quyền MTLB hat M113 về mà xài cho khoẻ.
  2. sniper_elite

    sniper_elite Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2011
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    46
    Hờ những người có kiến thức thì im lặng và không bình luận vì đã quá hiểu độ trẩu của các thanh niên Việt. Số còn lại toàn đang ngồi nhậu thịt chó rồi chửi QĐ, nhà nước ... :-p
  3. hiraly

    hiraly Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    3.886
    Đã được thích:
    2.011
    Ờ, trên sa bàn của bác thì hai quên đánh trận đầu đã tả tơi hoa lá, chả còn sức khỉ khô gì, cho nên bác sẽ sung sướng mà đưa con xe "công nông" gắn súng đó vào để chiếm lĩnh trận địa .... quá đã luôn hén bác.

    Mạng người hay cỏ rác để đem ra thử !?

    P/S: cái bả lần này kinh thật, bao nhiêu người ngộ độc.
  4. vms

    vms Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2004
    Bài viết:
    244
    Đã được thích:
    68
    Vấn đề là chúng ta không biết mục đích thật sự của vệc sản xuất xe của CAM nên chém gió tưng bừng như thầy bói xem voi, theo ý tôi thì CAM làm để chở bộ binh tuyến dự bị tăng cường cho tuyến đầu, ý của bác Mr_Hoang thì CAM chế xe để "chấm mút", nhưng mục đích thật sự có khi chỉ là phương tiện dùng để huấn luyện đào tạo để thành lập ra các đơn vị bộ binh cơ giới với chi phí thấp, tương tự như khi ta đào tạo phi công trên L39 vậy, có khi đơn giản là cái cớ để kích thích tinh thần dân tộc và sự sáng tạo cải tiến trang thiết bị quân sự của quân đội nước bạn
    --- Gộp bài viết: 17/11/2014, Bài cũ từ: 17/11/2014 ---
    Xanh: Công nông của em đúng dùng là để chở quân, chống được súng bộ binh, xe công nông đi theo đội hình có MBT đi bảo vệ vòng ngoài hỗ trợ hỏa lực bác ạ, đánh hợp đồng binh chủng chứ em không phải là Ponpot đánh móc lốp.

    Đỏ: Em không thích cách dùng từ của bác, ý bác là những người ủng hộ CAM chế xe là chuột ăn phải bả?
    okngrdx, dragonboy1080tombuys thích bài này.
  5. skyhp

    skyhp Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/12/2010
    Bài viết:
    873
    Đã được thích:
    267
    Mà bác skvn nói quá chứ đạn k53 xuyên thép 20mm thì còn có chứ đạn k56 xuyên thép có hơn 10mm thôi mà, cái xe này để chở lính vẫn tốt hơn xe tải, chống đạn bộ binh với mảnh văng tốt
  6. kemetmoi

    kemetmoi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/09/2003
    Bài viết:
    648
    Đã được thích:
    393
    Nhưng mà nó chở được ít hơn xe tải bác ợ, chẳng biết tính năng chính xác thế nào chứ nhìn qua hình thì thấy chở khoảng 8 chú là nhiều, vả lại nằm trong cái hộp sắt mà bất cứ khẩu trung liên nào cũng có nguy cơ xuyên thủng em cứ thấy ghê ghê sao ấy.

    Đùa thôi chứ nhìn cấu hình vũ khí em đoán con này có thể được Cam dùng để dẫn đầu đoàn tuần tra, hộ tống kiểu như Humvee ấy, chắc xác định kẻ thù chính là mấy thằng quân ta, vượt biên, buôn lậu với lại biểu love gì đó nên khỏi quan tâm gì nhiều đến chống tank với lại chống mìn, mà nếu thế thì họ làm cũng chẳng sai, vừa đạt được yêu cầu là đủ, có điều giá 200k Obama có vẻ đắt quá, đồ handmade có khác:-p
  7. dragonboy1080

    dragonboy1080 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/01/2006
    Bài viết:
    5.265
    Đã được thích:
    880
    Cái gì nhà ta đã không thèm làm có nghĩa là cái đó không thực tế, không hiệu quả, bạn hiểu chửa? Bạn nghĩ bạn thông minh hơn các bác ở trển hả?

    Bọn Cam tiểu nhân, láu cá vặt, tay sai của Khựa các bạn chấp làm gì? Chúng nó bày ra cái trò Hai lúa sửa bọc thép là để hạ uy tín của party ta, quân đội ta, các bạn đừng chúng kế tuyên truyền, nói xấu bọn Khơ me nhé!

    Các bạn nên tiếp tục học tập, lao động, thi đua, sáng tạo theo đúng đường lối, chỉ đạo! Không nên ngó nghiêng, vẽ vời, chế ra 3 cái thứ lẻ tẻ, ảo tưởng, chỉ làm hao tốn thêm nguồn lực vốn đã eo hẹp của đất nước. Ok?

    Anh nông dân thì cứ việc thiết kế máy cày, máy tuốt lúa đi, đừng có bày đặt làm máy bay, xe tăng; bác thợ gò tôn thì cứ việc làm thùng phi, bể nước đi, đừng có ngó ngoáy sang tàu ngầm, tàu nổi làm gì; ông già Việt Kiều về hưu rồi thì cứ yên trí sống trong nhà dưỡng lão hoặc ở nhà ăn welfare của đế quốc đi, đừng ham hố chế tạo, xuất khẩu tàu ngầm mini nọ kia v.v.. <== đây là một bộ phận nhân dân còn đang ngu muội, chưa giác ngộ, chưa tin vào đường lỗi lãnh đạo thiên tài, rảnh quá thừa giấy vẽ voi <== Các đồng chí không nên vào hùa hay khen ngợi họ mà cần cương quyết đấu tranh, giáo dục những con người lầm lỗi u mê ấy!

    Chào thân ái và quyết thắng!
    hoalongtrang, okngrdx, PTNT1 người khác thích bài này.
  8. hiraly

    hiraly Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    3.886
    Đã được thích:
    2.011
    Bác nói là 2 bên còn dư súng bộ binh đó thôi.
    Mà bác cứ xem mấy clip cơ giới hành quân chiếm lĩnh trận địa đi là thấy, bọn nó xài BMP mà đôi lúc còn bị trúng hỏa lực mạnh xuyên vào khoang giết lính.
    Cho nên cái xe ấy đánh theo kiểu đó là trụ không nổi.

    Còn gọi là "bả" vì media cố tình tâng bốc ông Hải, rồi dùng lời lẽ cảm thương cho cái "số ông nông dân tài ba mà không được trọng dụng" để mồi chài tâm lý bất mãn, chây lười, thích chê, ham chửi, chứng tỏ yêu nước bla bla bla, ... của cái bọn thích ngồi lê la cafe chém gió, để câu view thôi.

    Cá nhân tôi thì tôi không chê xe ông Hải đâu, ban đầu thấy ổng hay ghê, tui dân Nam bộ nè chứ đâu. Nhưng mà mỗi lần nói tới cái thói ăn tục nói phét của tụi nó, cứ có mấy thằng ba xạo, lấy mác "nông dân tài ba hơn những tay kỹ sư cơ khí" ra để lòe, rồi hỏi móc rằng "mày làm được không mà chê".
    Mẹ chúng nó chứ, ai chửi ông Hải đâu!? Chửi cái đầu đất của chúng nó ấy.
    okngrdx, kuyomukoSKVN thích bài này.
  9. hiraly

    hiraly Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    3.886
    Đã được thích:
    2.011
    Em thấy bác rất bất mãn nhỉ ? :))
  10. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    20.007
    Đã được thích:
    29.096
    Ý là ERA nổ là mấy chú trong xe ngoẳng củ tỏi trước ấy cụ
    michael1123 thích bài này.

Chia sẻ trang này