1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nghiên cứu học hỏi cập nhật trao đổi sưu tầm thông tin..kỹ thuật PCP nước ngoài

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi NhatKiemThien, 29/08/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kuteokute07

    kuteokute07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2014
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    159
    thôi để e nói luôn thực tế hơn
    ta có hai bình 1lít
    1 bình đổ vào 2\3 là nước đúng ý bác sniper nhé .
    1bình ko đổ nước
    rồi sau đó bơm lên . Thư coi bình nào bơm đc 200k trc
    biết là bình có nước sẻ đầy trc . Nếu có nổ củng ko sao vì khi đi lượng khí ít
    còn bình kia lâu đầy hơn . Nhưng lượmg khí nhiều hơn . Nổ to hơn đấy
    .
    thêm nữa là lúc các bác đi bem có bác nào đổ nước vào bình xog bơm lên rồi mới đi ko
    BinhBMT91airgunCO2 thích bài này.
  2. SNIPER AG

    SNIPER AG Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2014
    Bài viết:
    492
    Đã được thích:
    4.002
    Thánh đúng là thánh, thế thánh nghĩ cho nước vào nén xuống như vậy rồi nước nó thành cục bê tông nắm yên 1 chỗ à hay là thánh lắc, nghiêng nó vẫn chạy chỗ khác? Nếu thánh nói nước nó ở yên 1 chỗ thì tôi chấp nhận là lúc đó áp tại phần nước thấp hơn nên nó bị áp phần hơi cao hơn dồn nó vào 1 chỗ, còn nước nó chạy lung tung được hết thì tất cả mọi vị trí trong thành bình đều chịu áp như nhau, người ta nói là áp suất tại các điểm trong bình chứ ko bàn tới cái tỉ số nén của nước và khí nhé thánh, ở đấy mà đàn với chả hồi.
  3. kuteokute07

    kuteokute07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2014
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    159
    để coi tỉ số nén của hai cái có liên wan ko
    bác trả lời e cái bình có nước vơi ko có nước bình nào chứa nhiều khí hơn
  4. airgunCO2

    airgunCO2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/01/2014
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    282
    Thấy mấy bác tranh nhau nhớ lại cái vụ cây auto của bác airguns ! . Bác nào có kiến thức về vụ này lên thông não cho ae được mở mang đê
    hoangda thích bài này.
  5. hoangda

    hoangda Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2013
    Bài viết:
    220
    Đã được thích:
    1.256
    hayza!!! bó tay, bó tay, ông kute này, lạc đề trầm trọng rồi. nên nhớ mục đích cuối cùng của Ae là test cái khả năng chịu lực của cái thành bình chứ không nói về cái thể tích cái bình hay thể tích phần chứa nước và thể tích chứa khí. có thể bác kute này đang liên tưởng lẫn lộn giửa thể tích bình và tiết diện cái bình đây, bà con đang diễn tả 1 con gà, bác này ôm con vịt vào để minh họa cho con gà. thì hic!hic! ^:)^ xin đầu hàng thua trắng vô điều kiện ! để rút cho nhanh!
    ah quên ông kute gí đó về lấy cái bình hơi gắn cái đồng hồ vào , rồi đổ nước vào cắm vào cái ống bơm, để ntn cho phần nước ngập cái chân đồng hồ , và cái bình nằm thấp hơn cái ống bơm để tránh tình trạng nước tràng lên dây bơm. rồi ịn ịn mấy phát xem coi cái đồng hồ đo cái áp suất nén bằng nước với cái đồng hồ trên bơm đo áp suất nén bằng khí coi nó có khác nhau không rồi bàn tiếp nha. ko có hư cái đồng hồ đâu mà lo, hư mình cho cái khác nè. thí nghiệm đơn giản 30 giay để cho trí tưởng tượng bác thêm bay cao, thật cao, bay xa , xa và....... thật xa. làm đi rồi khi nào bác đáp lại xuống đất mình bàn zụ này tiếp nha,
    Lần cập nhật cuối: 02/12/2014
  6. kuteokute07

    kuteokute07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2014
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    159
    thôi ko bàn nữa . Thêm vài vụ nữa là biết àh.
  7. SNIPER AG

    SNIPER AG Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2014
    Bài viết:
    492
    Đã được thích:
    4.002
    1. Cái bình không chứa nước sẽ có thể tích lớn hơn nên bơm sẽ lâu đầy hơn. Đó là điều không ai cãi nhé vì thằng ngu nhất nó cũng biết.
    2. Khi cho đầy nước vào rồi mới bơm lên là để ae test bình chứ không phải bơm hơi vào để bắn súng nước.
    3. Nước, dầu, co2, o2, hay khí thường sẽ có tỉ số nén khác nhau ở cùng 1 thể tích ( độ đàn hồi khi nén khác nhau ) nhưng khi chịu 1 áp lực nén là n bar thì nó vẫn phải là n bar.
    4. Để biết nước và khí khi trong bình thì mọi vị trí trong bình nó có như nhau không thì đời giản như cái hình của thánh, đầu dấu x nối với cái bơm, đầu màu đỏ nối với cái đồng hồ và bơm lên đầu x lên 10bar thì đầu đỏ có cái đồng hồ lên bao nhiêu bar hay nó lên đúng 10bar.
    5. Nước là 1 chất không gây cháy nổ nên cho vào bình và bơm thường nén khí lên cao nó không phản ứng nổ như cho dầu vào nó có thể sẽ nổ tung cái bình mà còn mạnh hơn như cái động cơ diezel.
    6. Cứ cho là chỗ thành bình có nước ấy nó chịu áp thấp hơn 1/2 thì khi nghiêng bình trở lại nước chảy về đầu ngược lại thì cái đầu kia nó có bay ra hay nổ vì sốc áp tức thời hay là nó vẫn bình thường như mọi chỗ khác.
    7. Cho nước vào nén để giảm thể tích hơi lại nhắm mục đích an toàn khi test áp vì khi lỡ nổ thì đa phần là nước, thể tích phần khí ít nổ ra giãn nỡ ngoài không khí giảm áp xuống không gây sát thương.
    8. Nếu muốn thử thì tôi với thánh mỗi thằng bỏ ra 1tr mua 1 cái bình, phần gần đáy bình tôi khoan 1 lỗ 3mm, sâu đúng 1mm rồi cho nước vào bơm, phần đáy bình là phần có nước (thánh bảo áp thấp, lực tác dụng lên thành bình ít và cũng tạm coi là bình lỗi chỗ đấy) rồi bơm cho tới khi nổ bình coi nó nổ phần trên hay nổ đúng ngay chỗ khoan, nếu nổ phần trên tôi thua tôi chịu tiền cái bình, nếu nổ phần chỗ khoan thì thánh chịu tiền.
  8. kuteokute07

    kuteokute07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2014
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    159
    thôi đc rồi
    em chịu thua rồi đầu hàng vô điều kiện

    sẵn đây e củng xin lỗi các tiền bối
    vì đã có ý kiến wá điên rồ của mình
    .
  9. NhatKiemThien

    NhatKiemThien Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2013
    Bài viết:
    363
    Đã được thích:
    1.974
    E là 1 con gà 9 cống đây..nhưng e cũng đồng quan điểm với bác như vậy..Theo e thì khí nén hay chất lỏng nén thì nó tạo ra 1 lực tác động lên thành trong của bình..mà lực đó đo được bằng đồng hồ áp mình bằng với nhau thì lực tác động lên thành trong bình bằng nhau...Như vậy sẽ biết được bình chịu áp bằng nhau(e xin ngoại trừ axit và một số chất lỏng phá kim loại)..Do đó theo e thì không khí và nước hay không khí không hay nước hay nito hay khi gi khac chất lỏng khác khi bơm vô bình mà nó lên đồng hồ áp như nhau thì lực nén như nhau hết thôi..:-)
    Lần cập nhật cuối: 02/12/2014
  10. kuteokute07

    kuteokute07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2014
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    159
    đã là thánh rồi thì mấy bác cho e phán thêm câu cúi đi
    .
    đừng hỏi tại sao bình nổ
    mà hãy hỏi tại sao test rồi mà bình vẫn nổ
    danghemairgunCO2 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này