1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

AFF CUP 2014. 19h 11/12:Việt - Mã.2-4. BIẾT NÓI GÌ NỮA ĐÂY?

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 05/08/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. lionking_arc

    lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2005
    Bài viết:
    4.722
    Đã được thích:
    1.621
    bên đấy cũng hổ lốn lắm chẳng báu gì đâu, nhưng đôi khi ngắm mấy cái Su hào với mấy chú cá quả cũng thú vị, Đợt rồi đội bắn súng quân đội của mình thi giải ĐNÁ trên sân nhà cũng gần bét tỹ, chán chẳng bùn chết
  2. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Ông ạ tui cũng là người VN đây thưa ông. Ông nghĩ bọn ĐA ngay ĐNA nó nghĩ người VN thông minh hay sao?
  3. ongtrumdatquang

    ongtrumdatquang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2013
    Bài viết:
    2.118
    Đã được thích:
    1.322
    Vệ Phủ dạo này chắc cũng không hot gì lắm bác ạ, em qua hóng mà thấy lạnh ngắt à. Bác Triumf toàn xuất chiêu với bác SKVN đưa phân tích củ mấy bác ComCom lên thôi.
  4. Blood_Buddha

    Blood_Buddha Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/12/2010
    Bài viết:
    3.041
    Đã được thích:
    2.031
    ông nhầm đối tượng rồi nhé, không trả lời câu hỏi của tôi
    còn về nước ngoài nó nghĩ sao, đó là thành quả mà VNCS đạt được, cái này là nỗi đau của cả dân tộc
  5. myprogram

    myprogram Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    02/03/2008
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    36
    Thật tiếc cho đội tuyển Việt nam đã gục ngã vào đúng cái thời khắc quan trọng (dành tấm vé vào đá trận chung kết).

    Hình như trong bóng đá và trong cuộc sống có một quy luật nghiệt ngã thế này: Anh chỉ có thể bật rất cao sau khi anh đã phải chịu thất bại thảm hại. Chưa xuống rất sâu thì chưa thể bật rất cao được!

    Đối thủ chiến thắng chúng ta hôm nay (đội Malaysia) là đội đã từng “chết đi sống lại” ở vòng bảng. Giá mà Việt nam thua một trận nào đó tan nát ở vòng bảng thì hay hơn, đằng này đá 3 trần vừa qua toàn thắng cả (và 1 trận hòa trên thế thắng).

    Quy luật này thật là nghiệt ngã dưới con mắt của con người như chúng ta. Nhưng dường như thế mới là công bằng dưới con mắt của ông Trời.

    Nếu phúc (vận) của anh tốt thì anh sẽ “được” thất bại ở những trận lẻ tẻ, không quan trọng (các trận vòng bảng). Nếu phúc của anh xấu (hay anh chưa tới vận) thì anh sẽ bị ngã ngựa ở trận knock out và anh không còn cơ hội để làm lại.

    AFF Cup này, Việt nam không còn cơ hội để sửa sai nữa. Bản thân tôi cũng cảm thấy buồn và nuối tiếc.

    Nhưng thôi, kể như là Việt nam chưa tới vận, ông Trời chưa muốn cho Việt nam vô địch năm nay mà là đang để dành một phần thưởng ngọt ngào và xứng đáng hơn (có thể là chức vô địch ở AFF Cup 2016).

    Những giót nước mắt của các cầu thủ:

    http://thethao.vietnamnet.vn/fms/an...ysia--tuyen-thu-viet-nam-bat-khoc-nuc-no.html

    http://bongdaplus.vn/tin-bai/9/1095...et-nam-2-4-malaysia-nuoc-mat-cong-vinh.bdplus

    Thôi, gạt nước mắt đi các chàng trai... đường đời còn dài, tương lai của bóng đá Việt nam đang ở phía trước. Tôi tin bóng đá Việt nam đang đi đúng hướng.

    Bài học ngày hôm nay sẽ kinh nghiệm vô giá trên con đương Việt nam bước lên bục vinh quang ở AFF Cup 2016.

    2 năm nữa thời gian sẽ trả lời!

    2 năm nữa, nhìn lại ngày đau buồn hôm nay các cầu thủ sẽ phải cảm ơn thất bại này vì nhờ có nó mà đội tuyển Việt nam mới có thể lột xác và hoàn thiện bản thân mình hơn.

    Hôm nay tuyển Việt nam đã thất bại thảm hại, nhưng thất bại này là để tỉnh ngộ, để tụ lực cho những lần bật rất cao, rất xa trong tương lai.

    Rồi thời gian sẽ trả lời. Tôi tin là như vậy!
  6. lionking_arc

    lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2005
    Bài viết:
    4.722
    Đã được thích:
    1.621
    ngửi mùi của bán độ nó nhanh lắm. Vì họa có mà ma nhập mới bị đá kiểu như hôm nay. nên ko có gì phải bàn cãi rồi bác ak
  7. Blood_Buddha

    Blood_Buddha Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/12/2010
    Bài viết:
    3.041
    Đã được thích:
    2.031
    VN ra nước ngoài bị người ta kỳ thị khinh rẻ ai mà chẳng biết, cần gì ông nói
    --- Gộp bài viết: 12/12/2014, Bài cũ từ: 11/12/2014 ---
    ông muốn gái gú tình cảm thì mò sang box tâm sự, thấy hỏi hoài :confused:
    haglvn thích bài này.
  8. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Bác Miura ấy vậy vẫn không = bác Tồ hỉ. Tiếc trận OVN thua UEA hơn. 2 lần đối thủ dễ ăn mà bác Miura không thể thắng. Thịt ngựa thì đưa tận mâm.

    Có khi nào sẽ tái hợp bác Tồ. Nhưng làm gì thì làm chứ lùn ngoáy đít tita thì tui cũng là dọt luôn.

    Nếu hôm nay Tấn Trường chụp chắc không tệ hơn đâu. Mà thằng Mã hôm nay thay tm rồi. Ước gì mấy ông NA qua Mã làm báo. Thằng Tần Trường chơi như vậy đánh nó tưng bừng hoa lá đánh sang cả V lit...còn Nguyên Mạnh thì bảo vệ thôi rồi tình cảm có, khổ nhục có, nâng bi có....Nghệ An ơi là Nghệ An hỡi.
  9. football442

    football442 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2012
    Bài viết:
    1.974
    Đã được thích:
    1.806
    Tôi nghĩ Việt Nam hiện tại là một đội bóng tốt , có một HLV trưởng rất tốt.
    Nhưng trận thua hôm nay tui khẳng định chưa chắc do yếu tố tâm lý, vì đội tâm lý nhất là mã chứ không phải Việt Nam.
    Cầu thủ Việt Nam có làm độ hay không thì có trời mới biết, tôi liên tưởng đến vụ Ninh Bình họ bán kết quả tài.
    Còn hôm nay không biết có phải vậy không mà hậu vệ cứ ào ào lên rùi thua 4 quả như bóng đá phủi vậy.
    Vào trận này thực sự Việt Nam rất dễ đá về tâm lý,chưa nói đến việc bản lĩnh , độ quái cầu thủ Việt Nam có hơn chứ không thua Mã được, kết quả hôm nay có lẽ còn bao gồm nhìu yếu tố khác lắm.
  10. ratdanong

    ratdanong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2008
    Bài viết:
    537
    Đã được thích:
    439
    Ủa, mới hôm qua hay hôm kia bác Tuấn Mẽo còn đòi đưa Mạnh Hùng 1m72 vào đá trung vệ cặp với Văn Khánh truyền nhân Hãi Hùng , Phi Sơn Rô lan đô đá cánh, Khắc Ngọc đẳng cấp cao hơn TA cầm trịch tuyến giữa, Tuấn Tài đá cắm + 3 ông Nguyên Mạnh, Ngọc Hải, Hoàng THịnh. Để thi thố ở VL U22 và SG mà?
    Hôm nay tuyển vừa thua cái bác lại quay ra chửi cả lò NA tiếp là sao??? :-??
    Tôi theo chủ nghĩa ôn hòa ở box này mà cũng thấy nản với bác!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này