1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Công nghiệp Quốc phòng Vn ?

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi great_sephiroth, 30/10/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dragonboy1080

    dragonboy1080 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/01/2006
    Bài viết:
    5.265
    Đã được thích:
    880
    Rất thích ý cuối này của cụ! Không phải tất cả các COCC đều là ăn hại (một số người em biết thật sự giỏi + chăm chỉ + gắn bó với nghề) nhưng khổ nỗi lượng COCC quá đông nên chỉ cần 70% còn lại trình độ làng nhàng + thùng cơm ăn hại (nhưng vẫn thuộc diện "cơ cấu", "gửi gắm", "chính sách") thì cũng đủ làm mất gần hết hết cơ hội thăng tiến và làm nản lòng những người có thực tài (chưa kể những thằng đầu óc độc lập sáng tạo lại thường cũng hơi gàn dở , cao ngạo, bất cần ==> rất kém khoản "ngoại giao", "quan hệ").

    Em không mơ công nghiệp quốc xứ Vịt ta bằng được tụi Đức nhưng mà ngoảnh đi ngoảnh lại qua thế kỷ 21 được gần 15 năm rồi, mua đủ thứ máy bay tàu ngầm rồi, đóng được kha khá tàu nổi rồi, Vinaxuki + Trường Hải cũng lắp được xe tải, xe con rồi ==> vậy mà xe quân sự duy nhất Vịt ta tự làm được là...cái xe 3 gác mà bất kỳ một anh thợ cơ khí vườn nào cũng đóng được???

    Đến khi UAZ lên Thái Nguyên hết thì chúng ta có đủ tiền để thay UAZ bằng Hummer hết không? Nhìn cái ảnh nảy mà đau lòng, sau này chắc phải mang cả Hummer đi duyệt binh ở Ba Đình?
    [​IMG]
    dkmconsucvatmacay3karate_hn thích bài này.
  2. divenoi_xalam

    divenoi_xalam Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2012
    Bài viết:
    2.635
    Đã được thích:
    2.230
    Mình vẫn thắc mắc cái vụ mua Hummer...Thằng này uống xăng bá đạo thì không biết mua về dùng cho mục đích gì...bảo vệ yếu nhân và dọn đường à :oops:
    dkmconsucvatmacay3 thích bài này.
  3. duyvu1920

    duyvu1920 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2012
    Bài viết:
    6.469
    Đã được thích:
    2.971
    em nghĩ làm xe hộ tống dẫn đường :D nhưng lí do chính chắc là nó "đẹp" :P
  4. tombuys

    tombuys Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    4.447
    Đã được thích:
    3.371
    Đẹp, ngầu, mod thời thượng xài xe nổi tiếng của Mẽo [-( Dân VN mình lại sính xe có phong cách ngầu, như xe bán tải chạy đầy đường chẳng hạn. Humvee mà cho nhập chắc đi đầy!
  5. congtubl

    congtubl Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2006
    Bài viết:
    5.086
    Đã được thích:
    2.555
    Tận dụng mấy cái xe nhập lậu ko chính chủ về làm xe CA thì hay
  6. divenoi_xalam

    divenoi_xalam Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2012
    Bài viết:
    2.635
    Đã được thích:
    2.230
    Nó uống xăng như cái máy...May mà nó lắp được di-o-zen chứ không thì.....[-( Kèm theo đó thằng này cồng kềnh bỏ bu ra,chi phí sửa chữa thay phụ tùng thì có mà ^:)^ Tầm đại gia mới có cửa chơi mấy cái này thôi 8->
  7. onelove114

    onelove114 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/11/2010
    Bài viết:
    1.025
    Đã được thích:
    810
    Hummer cũng đc mà các bác, bình thường trong thành phố thì chạy Toyota bảo vệ là đc rồi, lúc cần lên miền núi, đường xấu thì lôi hummer ra đi thì sẽ thấy giá trị của 1 cái xe việt dã. Cơ mà chả hiểu lắp khẩu súng máy lên nóc làm chó gì.
    iavaomatsucsinhmacay3sucsinhmacay3 thích bài này.
  8. dragonboy1080

    dragonboy1080 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/01/2006
    Bài viết:
    5.265
    Đã được thích:
    880
    Mèo nhỏ bắt chuột nhỏ, mình chưa làm được MBT thì cũng nên nghiên cứu lắp ráp dần dần xe quân sự đa dụng. Tụi Mã Lai có nền cơ khí cũng như củ kiẹc nhưng cũng chịu khó đóng mấy em nho nhỏ xinh xinh để trước hết là đỡ phải nhập sau là lấy kinh nghiệm mà làm hàng khủng hơn <== mình có thế tham khảo, học tập!

    1 - Xe đa nhiệm, dễ dàng lắp thêm súng máy, tên lửa vác vai
    [​IMG]

    2 - Xe phản ứng nhanh, chống bạo động:
    [​IMG]

    3 - Xe trinh sát của lực lượng lính dù
    [​IMG]

    3 - Xe do thám, dẫn đường
    [​IMG]
  9. kuyomuko

    kuyomuko Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2011
    Bài viết:
    19.987
    Đã được thích:
    29.073
    Cụ chưa dùng hummer bao giờ. Đúng không? Cụ chọn loại khác đi. Loại đó nhìn hầm hố thế nhưng mấy cái giảm xóc rất mau hỏng khi đi đường xấu. Vô lý thế đấy
    iavaomatsucsinhmacay3 thích bài này.
  10. longmuonhieu

    longmuonhieu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/07/2013
    Bài viết:
    1.081
    Đã được thích:
    232
    khoái con Jep hơn vì khả năng leo núi của nó là vô đối
    [​IMG]
    :D:):))
    iavaomatsucsinhmacay3 thích bài này.

Chia sẻ trang này