1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đang rất cần câu trả lời từ các bác - Đang rất rối.

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi samachoanghon29, 01/12/2014.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. samachoanghon29

    samachoanghon29 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/11/2010
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    21
    Mình có lập 1 topic về vấn đề cáo không có cảm giác yêu rồi. Kết thúc thì cũng thuận lợi, nhưng nay lại có vấn đề.
    Mặc dù gái đã cho ôm hôn, sờ mó nhưng mình thấy vẫn có cái gì đó, gái nói vẫn chưa biết đã yêu mình hay chưa, cảm xúc lúc lên lúc xuống. Chán quá, 5 tháng rồi mà vẫn chưa yêu thì chắc ko bao h yêu đâu. hôm nay mình mới gọi điện nói lời chia tay.

    Nhưng gái lại nt lại rất dài, và nội dung toàn là đau thương ko thôi. Gái nói là cảm thấy như là tim gái bị cái gì đó đâm thủng, như có dao đâm vào ngực. Đại loại là rất đau đớn khi mình nói chia tay.

    Các bác cho hỏi. Không yêu nhưng lại nhói đau khi nghe mình chia tay thì nghĩa là sao. Cái tâm lý này rất khó hiểu. Gái sợ mình rời xa nó, khi cảm thấy mình muốn rời xa thì tỏ ra rất sợ mất mình. Nhưng khi mình quay lại thì lại hững hờ như củ. Rất khó chịu. Gái đã yêu mình nhưng ko nhận ra điều ấy hay là thật sự ko yêu và chỉ sợ mất 1 cái gì đó vô hình khi mình ra đi ???

    Hiện tại mình rất muốn tiếp tục mối quan hệ, nhưng tiếp tục = cách gì đây khi cái diễn biến tình cảm nó mãi như thế?
  2. ke_chien_bai

    ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    6.869
    Đã được thích:
    710
    Rất đơn giản.
    Không yêu, thâm chí không thích tí nào luôn, nhưng vẫn thấy đau đớn, mất mát khi cái gì đó cứ tưởng của mình lại tự nhiên đi mất.
    Gái nào chả thế.
  3. samachoanghon29

    samachoanghon29 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/11/2010
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    21
    Khóc như 1 đứa con nít trước mặt mình, năn nỉ mình quay lại ... thì cũng là chuyện bình thường hả bạn? Chẳng lẽ phải sống phủ hay sao :(
  4. ke_chien_bai

    ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    6.869
    Đã được thích:
    710
    Phải tùy người.
    Có người khóc vì đau khổ, có người chỉ khóc như trẻ con mất quà ăn vạ. Không biết được.
    Năn nỉ quay lại, kiểu cậu quay lại với tớ đi, không tớ buồn quá, ứ có ai chơi ý à:)). Vấn đề là quay lại để làm gì. Cái gì không có, thì cố mãi cũng không được, nên là phải xác định mình muốn gì, và có thể hay không thể có gì. Xác định rồi thì làm gì cứ làm thôi, phủ hay phũ gì ở đây!
    01679322199 thích bài này.
  5. xinxit

    xinxit Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/09/2007
    Bài viết:
    1.566
    Đã được thích:
    125
    Ra điều kiện với nó, yêu thì phải thế nào... tay.... chân...vưn vưn... Nếu nó đồng ý thì yêu tiếp, ko thì thôi chứ sao.
    01679322199 thích bài này.
  6. kensaii2004

    kensaii2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    1.987
    Đã được thích:
    120
    chú ngu lắm. anh phải log vào giáo huấn cho chú mấy câu. đu theo cảm xúc của gái thì có ngày chú đi xe tông mịa vào cột đèn. đừng hiểu lầm là anh muốn chú "bỏ qua" cảm xúc của gái, nhưng chú phải nghe có chọn lọc. chú cứ dzậy thì cũng có ngày uất lên trung tình phụt lên não phải vào Chợ Rẫy thôi.

    để chú mở mắt, anh xin sửa lại 1 câu nổi tiếng của NĐD: "đừng nghe những gì con gái nói, hãy nhìn những gì con gái làm". chú cứ phệt đi, rồi nó sẽ bu chú hơn keo dính chuột nữa. chúc mai mắn nha
    samachoanghon29 thích bài này.
  7. samachoanghon29

    samachoanghon29 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/11/2010
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    21
    Gái xác nhận và mình cũng cảm nhận được là gái không có yêu. Vì khi hôn thì mắt gái mở, nên mình biết chắc thế và nói ra thì gái cũng thừa nhận. Nhưng mình thấy chán và nói là làm anh em cho rồi, chứ ko có cảm xúc yêu sao làm người yêu được, thì gái không chịu. Đòi làm người yêu và nói là nhưng thế này làm anh em sao đc. Gái nói rất thương nhưng ko có cảm giác yêu, nhưng vẫn nói là muốn làm vợ mình, muốn quen để đi đến hôn nhân( gái rất xinh nên vẫn còn vài thằng đeo đuổi và lâu lâu thì lòi thằng mới nhảy vào tán tỉnh nhưng gái từ chối hết và nói là có người yêu rồi).
    Cái vấn đề ở đây là gái thể hiện rất giống yêu nhưng cái cảm xúc nó ko nồng cháy, cái cảm xúc ko giống là yêu, giống như an phận, mà mình đâu có đại gia đâu mà an phận. Khó hiểu thật. Mình không thể cưới 1 người không yêu mình, nhưng tình cảm thì cứ dậm chân tại chỗ không cách nào nâng lên được (quen đúng 6 tháng rồi).
    Thấy bác chắc kinh nghiệm lão làng nên mình nói kỹ luôn, bác cho kết luận giúp với: gặp nhau tuần cũng đến 3-4 lần, khi gái chủ động rủ, khi thì mình tự lên nhà, tóm lại là cả 2 cùng muốn gặp. gặp thì ngồi tới khuya không thấy chán trò chuyện rất vui vẻ. xa mình thì gái rất nhớ và thấy cô đơn. hôn thì thấy gái miễn cưỡng(không có cảm xúc), mặc dù cũng cho sờ ngực, mông. vừa rồi về quê khám nghĩa vụ gái tỏ ra rất sợ, sợ mình trúng tuyển đi bỏ gái. khi mình buồn thì gái ôm đằng sau an ủi tỏ vẻ như rất thương mình. có 1 lần gái bịnh, mấy a gái lại mắc việc đi vắng mình lên nhà nấu cho nó nồi cháo, lúc nấu em nó nằm ngủ li bì, đột nhiên em ấy dậy ôm chặc lưng mình nói là em thấy ấm áp quá, thấy rất an toàn khi bên anh :D. À còn muốn giới thiệu mình với bạn bè và gia đình nữa chứ. Thế đây bác ạ, chỉ có vấn đề là hôn miễn cưỡng và thật sự thì thấy không giống cảm xúc yêu(mình cảm nhận thế và gái cũng nhận thế. gái vẫn ko nói yêu em chỉ nói là rất thương. có 1 lần nói yêu là lúc sợ mình rời xa gái) mà nó là cái gì đó chả biết nữa.
    Hôm nào rảnh ghé qua bác phán giùm. Cảm ơn bác trước. Khó hiểu quá
    kensaii2004 thích bài này.
  8. ZzYaozZ

    ZzYaozZ Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    10/07/2014
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    28
    Yên tâm đi nó không cưới cậu đâu, cứ yêu cho vui không mai mốt lại tiếc
  9. kensaii2004

    kensaii2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    1.987
    Đã được thích:
    120
    không biết anh nói với chú chưa, đó là đừng nên bắt phụ nữ định nghĩa tình cảm quá rạch ròi. đàn ông sao hỏa, đàn bà thì sao kim. hihi ;)) người đàn ông đại tài là người phải làm cho người phụ nữ thốt lên tiếng yêu chứ không phải bắt nó nói ra bằng vũ lực. điều này là tối kỵ trong 36 kế tán gái của Tôn Tử. chú yêu được bao nhiêu cô rồi? nếu yêu thì cứ yêu đi, thoải mái xõa thôi, sao phải xoắn.
    samachoanghon29 thích bài này.
  10. phuc856

    phuc856 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/01/2015
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    4
    Nói thế này hơi phủ nhưng đã fang chưa , nhiều khi se x đóng vai trò rất lớn trong chuyện t.c nam nữ đấy nhé;-)

Chia sẻ trang này