1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Unitedno1

    Unitedno1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/12/2014
    Bài viết:
    324
    Đã được thích:
    440
    Ukraine: Tài sản tịch thu của Yanukovych lớn hơn ngân sách quốc phòng
    (GDVN) - Số tài sản tịch biên của cựu Tổng thống Yanukovych còn nhiều hơn cả tổng ngân sách hàng năm của Bộ Quốc phòng, Bộ Nội vụ và lực lượng an ninh Ukraine.

    Người đứng đầu Bộ Nội vụ Ukraine Arsen Avakov hôm 13.1 tiết lộ trên trang Facebook cá nhân về số tiền Kiev đã tịch thu của cựu Tổng thống bị lật đổ Viktor Yanukovych.


    Tờ Lenta dẫn lời ông Avakov cho biết, chính quyền Kiev đã tịch thu số tài sản gồm tiền trong tài khoản và chứng khoán ở nước ngoài của ông Yanukovych đã bị tịch thu trị giá lên tới 2 triệu USD.

    [​IMG]
    Cảnh bên trong một dinh thực xa hoa của cựu Tổng thống bị lật đổ Viktor Yanukovych.
    Tại Ukraine, chính quyền Kiev cũng đã tịch thu các tài sản thuộc sở hữu của ông Yanukovych trị giá 1,8 triệu USD và 6 tỉ grivna (khoảng 430.000 USD).

    Theo ông Avakov, số tài sản trên của cựu Tổng thống Yanukovych còn nhiều hơn cả tổng ngân sách hàng năm của Bộ Quốc phòng, Bộ Nội vụ và lực lượng an ninh Ukraine.

    Bộ Tư pháp Ukraine cũng đang phối hợp với các cơ quan có liên quan để ban hành luật sửa đổi cho phép xét xử vắng mặt cựu Tổng thống Yanukovych và cho phép gửi các tài sản tịch biên của ông vào ngân sách quốc gia.

    Tiết lộ trên được đưa ra một ngày sau khi Interpol công bố lệnh truy nã quốc tế đối với ông Yanukovych cùng con trai và một loạt quan chức cấp cao trong chính quyền của ông.

    Viktor Yanukovych rời Ukraine vào đêm ngày 22/2/2014 ngay trước cuộc đảo chính. Sau cuộc trốn chạy của ông, phe biểu tình lật đổ chính phủ Ukraine đã tìm thấy nhiều tài sản có giá trị mà ông này bỏ lại gồm một dinh thự siêu sang trọng./.
    http://giaoduc.net.vn/quoc-te/ukrai...ch-lon-hon-ngan-sach-quoc-phong-post154570.gd
    jun_lee, MIHATOYAMALefan_2 thích bài này.
  2. vodka_putinka

    vodka_putinka Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/07/2014
    Bài viết:
    1.271
    Đã được thích:
    4.720
    Bạn có thể ko thích Nga đó là quyền của bạn . Nhưng bạn cười vui khi 2 người bị hành quyết dù đó là ai thị bạn tự hạ thấp giá trị của bạn xuống rồi . Trước giờ vẫn đễ nick bạn để đọc bài giải trí nhưng từ bây giờ thì cho vào black lít vì có lẽ ko phải là kẻ có lương tri .
    Dân tộc Nga dù sao họ cũng ko làm hại dân tộc VN dù chỉ một lần thậm chí còn giúp đỡ .
    gaume1, hantt2000, michael111239 người khác thích bài này.
  3. Unitedno1

    Unitedno1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/12/2014
    Bài viết:
    324
    Đã được thích:
    440
    Ukraine: Xe buýt bị tên lửa bắn trúng, nhiều người chết
    (CAO) Sau thời gian tạm lắng bằng những thỏa thuận ngừng bắn tạm thời, vào hôm qua 13-1 (giờ Ukraine) chiến sự lại nổ ra dữ dội giữa quân ly khai và quân chính phủ tại sân bay Donetsk.

    Trong khi đó, một chiếc xe buýt trúng đạn tên lửa khi đang di chuyển ở miền đông Ukraine vào hôm qua khiến 7 người dân thiệt mạng, 20 người bị thương. Kiev cáo buộc quân ly khai là thủ phạm trong khi họ bác bỏ điều này và cho rằng nơi xe buýt bị trúng đạn nằm ngoài tầm bắn của tên lửa.

    [​IMG]

    Hiện trường chiếc xe búyt bị trúng tên lửa. Ảnh: Reuters

    AFP dẫn nguồn tin cho biết xe buýt bị bắn bằng tên lửa tầm xa Grad. Ảnh chụp từ hiện trường cho thấy các thi thể được người dân đặt bên vệ đường. Trên thân xe buýt lỗ chỗ nhiều vết thủng.

    Trong khi đó, hội nghị bàn về tình hình chiến sự tại Ukraine tại Kazakhstan với sự tham gia của các ngọai trưởng Nga, Ukraine, Pháp, Đức đã bị hủy do không đạt được tiếng nói đồng thuận.

    http://www.congan.com.vn/?catid=1120&id=532239&mod=detnews&p=
    jun_lee, goodbyept, Lefan_21 người khác thích bài này.
  4. namtuoc1984

    namtuoc1984 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/12/2014
    Bài viết:
    236
    Đã được thích:
    447
    Báo Việt dịch sai tài sản rồi , tài sản thực là (tiền trong tài khoản thanh toán và chứng khoán thị trường) 2 tỉ đô la ở nước ngoài 1,8 tỉ đô la và 6 tỉ grivina ( khoảng 430 triệu đô la ) tại Ukraine .
    Ko biết sau này dân nga có tịch thu tài sản anh tin ko nhỉ . Tài sản anh tin có khi Hòa thân còn phải chào thua đấy :-D
    http://lenta.ru/news/2015/01/14/yanukovitgh/
    Lần cập nhật cuối: 14/01/2015
    jun_lee, MIHATOYAMAgoodbyept thích bài này.
  5. alsou1

    alsou1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Bài viết:
    1.940
    Đã được thích:
    5.659
    Baker với Halliburton sát nhập từ lúc dầu còn 100 cơ.
    Nước Mỹ tất nhiên thiệt hại ngành công nghiệp đá phiến, nhưng tất cả các ngành công nghiệp khác lại hưởng lợi vô cùng to lớn.
    Do sự đa dạng trong nền kinh tế của mình thi rõ ràng các quốc gia công nghiệp đều được lợi. Còn những nước "đào xúc" thì hehe...RIP
    jun_lee, MIHATOYAMA, goodbyept2 người khác thích bài này.
  6. Unitedno1

    Unitedno1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/12/2014
    Bài viết:
    324
    Đã được thích:
    440
    [​IMG]

    Có một sự liên quan giữa quân Cozzack và ISIS.
    jun_lee, MIHATOYAMA, goodbyept2 người khác thích bài này.
  7. alsou1

    alsou1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Bài viết:
    1.940
    Đã được thích:
    5.659
    Quãng 98-99, dầu còn 8$ /thùng. Công ty cho nghỉ việc 50% nhân sự, bán tháo dự án.
    Quãng 2007-2008 dầu nhảy quanh 30-40$/thùng, lại giảm hết phụ cấp và 30% lương
    Bữa nay dầu quanh 50$ và có nguy cơ xuống 20$ : Lại một chu kỳ mới
    MIHATOYAMA, namtuoc1984Lefan_2 thích bài này.
  8. Unitedno1

    Unitedno1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/12/2014
    Bài viết:
    324
    Đã được thích:
    440
    [​IMG]

    Nhìn trên bức ảnh này ta có thể thấy rằng vụ hành quyết hai điệp viên người Nga có khả năng là để trả thù cho thủ lĩnh Batman mới bị thanh lọc nội bộ.

    Nhóm phiến quân Cozzack dưới tay Batman đã không còn nghe lời của Putin nữa sau khi thủ lĩnh của chúng bị thanh lọc, vì vậy mà đặc nhiệm Nga hôm trc đã phải vào để giải giáp nhóm phiến quân này. Nên hôm nay tay phiến quân kia đã công khai hành quyết điệp viên Nga để trả thù cho Batman.


    Như vậy thì có thể kết luận có khả năng là Putin có một liên hệ nào đó với phiến quân ISIS thông qua lính đánh thuê chen chen và Cozack.

    Vậy ở đây câu hỏi đc đặt ra là vụ thảm sát ở Paris sảy ra đúng thời điểm nhạy cảm. Nước được lợi duy nhất ở đây là Nga ?
  9. Mr_Hoang

    Mr_Hoang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    8.879
    Đã được thích:
    10.411
    Cuối năm 2008 giá dầu xuống rất thấp 3-40 $/thùng gì đấy. Anh Nam của Jetstar bị tó vì tội đầu cơ nhiên liệu máy bay sai lầm, mất của nhà nước vài chục triệu Obama
    kuyomuko, namtuoc1984Lefan_2 thích bài này.
  10. Lefan_2

    Lefan_2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2014
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    318
    Bài viết có tựa đề hay quá.
    MIHATOYAMAnamtuoc1984 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này