1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng Vi lích 2015 (part 2)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 20/01/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. phuongnight

    phuongnight Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/04/2007
    Bài viết:
    698
    Đã được thích:
    224
    Tôi nói tuyến trên của Hagl chứ tuyến dưới ko đội Vleague nào thèm mua . Ai cũng muốn đội tuyển Việt Nam! thành công mà nhiều Ô ko hiểu bóng đá , vứt đi tất cả để chạy theo ý đồ hoang tưởng của Đức mê , Dũng lú . HP đá cũng như cục Mứt chứ hay gì , mà đối thủ còn dưới Mứt một bậc
    HoangQuyencs thích bài này.
  2. lionking_arc

    lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2005
    Bài viết:
    4.722
    Đã được thích:
    1.621
    Mà nhắc tới nổ. Sao mấy tuần rồi ko thấy thằng Dũng đầu bạc bưng bô gì nhỉ. Hay là nó đang nngửi thấy mùi sắp ko lợi dụng đc tên tuổi của các cầu thủ trẻ của HAGL lại tìm vài mánh khác để dây máu ăn phần nhỉ.
  3. HoangQuyencs

    HoangQuyencs Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/2015
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    80
    đúng là HP chỉ đá kiểu phất bóng lên trên cho 2 ông Tây tự xử, tiếc là chân gỗ quá chứ ko là 3,4-0 rồi.
    quá đơn điệu!!!
  4. phuongnight

    phuongnight Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/04/2007
    Bài viết:
    698
    Đã được thích:
    224
    Tôi đang nói là HAgl bơm thổi còn U23 đá thế nào là do Miura . Chỉ biết rằng hầu hết Hagl ko có tên trong U23 sắp tới là công bằng , lý do chuyên môn
    OnlyUnited2015 thích bài này.
  5. kosodo

    kosodo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2011
    Bài viết:
    706
    Đã được thích:
    553
    Ban đầu tôi còn nghĩ chắc ông Đức có JMG đứng sau bảo kê, dạng như GĐKT nên mặc dù để sinh viên Giôm cầm đội mà ông Đức vẫn rất mạnh miệng. Nhưng càng đá thì càng tối và càng lụi và hình như JMG cũng chẳng có vai trò gì. Cứ tiếp tục mò mẫm thế này thì có muốn học hỏi cũng chẳng học được nữa, thêm vài vòng nữa là sụi hết, thằng nào thằng nấy quấn băng trắng như xác ướp, đội hình ra sân lúc nào cũng chắp vá, đối phó, ủ rũ thì còn học được gì nữa. Giờ thì cả cái bánh vẽ chờ 2,3 năm nữa tụi nó mới chín chắc tôi cũng chẳng dám ăn. Ông Đức binh đường này bậy rồi.
    HoangQuyencs thích bài này.
  6. VietnamPremierLeague

    VietnamPremierLeague Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2014
    Bài viết:
    1.285
    Đã được thích:
    493
    Có ai để ý là bốn lần lâm trận rồi mà Hải Phòng vẫn còn là gái trinh không? :D
    --- Gộp bài viết: 22/01/2015, Bài cũ từ: 22/01/2015 ---
    Cái ban bệ này trước tôi có nói rồi, nhưng bị ăn cả rổ gạch. :))
    --- Gộp bài viết: 22/01/2015 ---
    Bác Tuấn USD vào làm bài cho anh em đọc chơi! :D
    HoangQuyencs thích bài này.
  7. VietnamPremierLeague

    VietnamPremierLeague Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2014
    Bài viết:
    1.285
    Đã được thích:
    493
  8. VietnamPremierLeague

    VietnamPremierLeague Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2014
    Bài viết:
    1.285
    Đã được thích:
    493
    Thấy fan HAGL cãi nhau về bàn thắng, mình xem lại thì thấy hai thằng đứng ngang nhau mà. Thằng áo xanh ở gần máy quay nên cảm tưởng nó đứng trên thằng áo đỏ.

    Anh trọng tài cũng đứng ngang nên quan sát chuẩn, việt vị thì đã vẫy cờ rồi.


    [​IMG]
    OnlyUnited2015 thích bài này.
  9. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Chả có gì là đáng buồn cả, U19 Myanmar đi dự cup U20 thế giới cũng chỉ đứng thứ 7/10 giải hạng HAI Myanmar. Các đội trẻ của Barcelona, Real đều đá ở Secunda Liga để lấy kinh nghiệm, nếu thua thì chúng nó lại tụt xuống hạng ba, nếu thắng năm sau lại lên hạng, chúng nó có chột quái đâu.

    Ở đời chẳng sợ gì, chỉ sợ không có lòng kiên trì và không có niềm tin thôi. Ai thích chim to, gậy tốt của đám cầu thủ V-League thì cứ việc, và tiếp tục với giác mơ vùng vẫy ao làng đông nam á. Đám cầu thủ ấy 20 năm rồi không thoát thì 10 năm nữa cũng chả thoát khỏi giấc mơ con. Đối với tôi giấc mơ ấy quá đủ rồi. Con đường mới có thể không thành công, nhưng còn hơn là đi con đường cũ. Người hâm mộ xưa nay chửi vff xây nhà từ nóc nhưng thật sự nhiều người tiếp tay cho cái việc ấy.

    Cũng xin nói thẳng một điều, HAGL thua ngày hôm nay, trong bao nhiêu hỉ nộ ái ố, những cái emoicons :)) =)) :D của một số thành viên chỉ cho thấy sự đắc chí vì cho là mình đúng, ,thằng' Dũng, "thằng" Đức sai. Đó là sự thoả mãn cá nhân. Người hâm mộ thật sự cho bóng đá nước nhà có lẽ không đắc chí với sự thất bại của một niềm hi vọng vừa mới được nhen nhóm đây thôi thế nhỉ. Kêu gọi Tuấn USA vào viết bài á, để chửi đổng hay để phân tích?

    Tôi sẽ lập một thread riêng, khẳng định 3 năm nữa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường sẽ là trụ cột của đội tuyển quốc gia. Ai trên này ngày hôm nay đắc chí cười to, hoặc đánh giá khác thì điền tên vào nhé.
  10. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Chả ai ở diễn đàn này mong chờ đội tuyển lùn cả. Bao nhiêu năm nay box này lũng nào cũng kêu gọi phải có ba thằng hậu vệ tối thiểu 1m8. Nhưng tuyển cao mà không có kĩ thuật cơ bản toàn diện thì cũng không mong chờ ra khỏi ao làng đâu.

    Con đường hagl đang đi là như thế, tự nội lực đi lên bằng nền tảng cơ bản tốt, bản sắc riêng. Các thế hệ sau tuyển vào được sửa sai của khoá một bằng cách dùng máy móc đo chiều cao. Sau này cầu thủ có đủ yếu tố cả cao to lẫn kĩ thuật cộng thêm trợ giúp của máy móc và cơ sở vật chất tốt mới có cầu thủ giỏi, cộng với bản sắc riêng thì Clb mới thực sự mạnh, có khán giả và sống được bằng bóng đá. CLB sống được bằng bóng đá thì mới hết nay chủ này mai chủ khác, kia giải thể, mới lại tiếp tục đào tạo ra lứa cầu thủ giỏi kế cận. Đấy là con đường cả v-league nên theo. Sau 10 năm kiên định thì vn mới có đội tuyển cạnh tranh với châu á được. Còn câu bổng cho đen chạy, không có nền tảng cơ bản thì đúng là hiện tại thắng mấy "thằng lùn" thật đấy, nhưng 20 năm nữa chọn to cao cũng không lên hàng đại gia châu á đâu. Miura bây giờ chọn to cao thế chứ nữa thì mục tiêu cũng vẫn chỉ ao làng thôi, đừng tưởng bở. Xem sing kìa.

    Nay thấy mấy thằng Tây đen đè được con em minh thì há miệng cười là nghĩa gì. Đắc chí lắm đúng không?

    Bảo nếu không đồng ý rằng sau 3 năm nữa CP, TA, XT sẽ là TRỤ CỘT đôị tuyển thì điền tên vào, thì nói ta, xt sẽ được gọi, cp phải xem xét. Nếu ở trên đã cười to chúng nó chấn thương, đá lụi, thụt lùi thì việc gì phải lấn cấn. Bâù đức còn làm sai ít nhất nửa mùa này, graechen ít nhất làm hlv đến hết mùa. Bọn nó không có cơ ngóc đầu lên đâu, chắc chắn sẽ thui chột hết đấy.
    Lần cập nhật cuối: 22/01/2015
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này