1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cocanhotc

    cocanhotc Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/03/2007
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    88
    Quân đội Novorussia sử dụng xe thiếp giáp APC để sơ tán thường dân dưới làn lửa đạn tại Chernukhin - Nồi hầm Debaltsevo 06.02.2015

  2. Everest_TTVNOL

    Everest_TTVNOL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    413
    Đã được thích:
    1.250
    Dùng từ bạo chúa với Putin có lẽ ko chính xác lắm. Phải gọi Putin là Hitler của thế kỉ 21, dù nếu nói về tầm vóc Pu tổng thống chỉ đứng được đến đũng quần của anh Hit

    [​IMG]
    NamTuocAudiA4 thích bài này.
  3. QuangVK

    QuangVK Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/02/2015
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    211
    Tổng thống Putin: Nga không chấp nhận thế giới đơn cực

    Tổng thống Nga ngày 7/2 đã chỉ trích lệnh trừng phạt của Mỹ và châu Âu với Nga, đồng thời khẳng định Mátxcơva không chấp nhận một thế giới đơn cực. Ngoài ra, ông tuyên bố Mátxcơva đang không trong tình trạng chiến tranh và sẽ không gây chiến với bất kỳ nước nào.

    [​IMG]

    Hãng thông tấn Itar-Tass dẫn lời Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm qua 7/2 phát biểu tại một hội nghị công đoàn ở thành phố miền nam Sochi: “Không có chiến tranh, ơn Chúa. Nhưng chắc chắn đang có những nỗ lực nhằm kìm hãm sự phát triển của nước Nga”.

    Tại hội nghị công đoàn trên, Tổng thống Putin chỉ trích các lệnh trừng phạt phương Tây áp đặt lên Mátxcơva về vấn đề Ukraine. Ông khẳng định: “Chúng chắc chắn không hiệu quả đối với đất nước Nga nhưng vẫn cần công nhận rằng các lệnh trừng phạt này gây ra những tổn hại nhất định”.

    Ông Putin đề ra giải pháp: “Nước Nga phải nâng cao cấp độ chủ quyền trên nhiều mặt, trong đó có nền kinh tế”.

    Cũng trong bài phát biểu hôm 7/2, Tổng thống Putin tuyên bố nước Nga không chấp nhận một trật tự thế giới đơn cực.

    Theo AFP, Tổng thống Nga chỉ trích hành động nhằm “đóng băng trật tự thế giới hiện hành” và biến nó trở thành một “thế giới đơn cực”. Ông Putin nói hiện có một vị lãnh đạo cho rằng ông ta được phép làm mọi thứ, còn những lãnh đạo khác phải tuân theo ông ta. Báo India Today bình luận câu nói của Tổng thống Nga hôm 7/2 ám chỉ nước Mỹ muốn tạo dựng một trật tự đơn cực.

    “Mátxcơva không chấp nhận trật tự thế giới này”, ông Putin kiên quyết. Tuy nhiên, ông khẳng định “Nga sẽ không gây chiến với bất cứ ai và sẽ hợp tác với tất cả”.

    Đây là bình luận công khai đầu tiên của Tổng thống Putin sau cuộc gặp ba bên với Tổng thống Pháp Francois Hollande và Thủ tướng Đức Angela Merkel tại Mátxcơva hôm 6/2, bàn về một giải pháp hòa bình cho cuộc khủng hoảng tại đông Ukraine.

    http://dantri.com.vn/the-gioi/tong-thong-putin-nga-khong-chap-nhan-the-gioi-don-cuc-1030883.htm
    DutLonvaBuoivaomiengKiev thích bài này.
  4. alsou1

    alsou1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Bài viết:
    1.939
    Đã được thích:
    5.657
    Phỉ "đi học" bổ túc văn hóa bằng xe chở học sinh :-D
    [​IMG]

    [​IMG]
    Lefan_2 thích bài này.
  5. cocanhotc

    cocanhotc Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/03/2007
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    88
    Quân đội Novorossia tiến hành gỡ mìn do tàn quân Ukrop cài tại các khu dân cư ở Uglegorsk.

    DutLonvaBuoivaomiengKievPhoto_hunter thích bài này.
  6. UnitedStatesNo1

    UnitedStatesNo1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/01/2015
    Bài viết:
    482
    Đã được thích:
    1.152
    [​IMG]

    Giấy tờ của lính Nga bị chết trong vụ Destroyed russian convoy hôm
    --- Gộp bài viết: 09/02/2015, Bài cũ từ: 09/02/2015 ---
    [​IMG]

    Thủ Tướng Đức Merkel vừa hạ cánh xuống Washington cách đây 4 tiếng đồng hồ.
    Lefan_2, NamTuocAudiA4Everest_TTVNOL thích bài này.
  7. uman

    uman Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Bài viết:
    955
    Đã được thích:
    826
    Nực cười cho những ai cố tình gán bản chất của mình cho Putin.
    Chưa bao giờ thấy Putin chào Hitler theo kiểu phát xít. Ngược lại, ông ta kỷ niệm rầm rộ chiến thắng phát xít và làm mọi cách để bệnh dịch phát xít không lan ra châu Âu.
    Trong khi đó, lính tiểu đoàn Azov rập gót. chào kiểu phát xít, trưng ảnh Hietler, xăm trổ chữ thập ngoặc, thủ Dao tuyên bố tư tưởng phát xít, coi Hitler là ông tổ - lại được một số người trên diễn đàn này tâng bốc và dung túng.

    Kỳ lạ thay!!!
    Theroux, maison2510, beta22212 người khác thích bài này.
  8. engkhoi

    engkhoi Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20/07/2009
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    95
    Một bức ảnh mà phe thì bảo phỉ đi học, phe thì nói quân triều đình lươn nặng. Một cuộc chiến truyền thông cực kỳ khốc liệt!!!
    DutLonvaBuoivaomiengKiev thích bài này.
  9. UnitedStatesNo1

    UnitedStatesNo1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/01/2015
    Bài viết:
    482
    Đã được thích:
    1.152
    Lefan_2NamTuocAudiA4 thích bài này.
  10. polite people

    polite people Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/05/2014
    Bài viết:
    4.385
    Đã được thích:
    19.533
    Ặc ặc
    [​IMG]
    Lần cập nhật cuối: 09/02/2015
    Theroux, beta222, Poroporo3 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này