1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. honghale02

    honghale02 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    342
    Chẳng ai tuyên truyền cả bạn ạ, chỉ là lời cảnh tỉnh:
    HỠI LOÀI NGƯỜI, HÃY CẢNH GIÁC!
    Tôi đang kêu gọi đến tất cả người Nga, cư dân Ukraina và Belarus ở Balkan cũng coi là người Nga. Hãy nhìn chúng tôi và nhớ - chúng sẽ làm ĐIỀU TƯƠNG TỰ với các bạn, khi bị chia rẽ chúng ta sẽ yếu đuối.
    Phương Tây, con chó điên này, sẽ chộp lấy cổ họng các bạn...
    HỠI NHỮNG NGƯỜI ANH EM, hãy nhớ lấy số phận Nam Tư! Đừng để nó cũng xảy ra với mình...
    nguyenvanthinh1212, gaume1QuangVK thích bài này.
  2. roundrobindns

    roundrobindns Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/01/2015
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    141
    Hội đàm kiểu gì mà anh Tin ngồi 1 loại ghế, Holo và Mer ngồi 1 loại, Poro ngồi 1 loại. Anh Tin cứ như chairman vậy.

    [​IMG]
    beta222gaume1 thích bài này.
  3. thanhlam16783

    thanhlam16783 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/11/2014
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    961
    Tình hình mà ko thay đổi, cứ đánh nhau như hiện nay thì ko cấp vk hả bác
  4. imagic

    imagic Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/10/2007
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    965
    Tom bay với tốc độ cận âm, đến Iraq xài hàng Liên Xô thua 20 năm công nghệ vẫn chặn đc 10% vào năm 91 và 18% vào năm 93, tương tự là Nam Tư chặn đc 20% vào năm 99, thì sức mấy xuyên thủng hàng Nga? Hay là bay tới gần nước Nga bị chế áp điện tử rồi rớt xuống nước hàng xóm =))

    Đòi đấu tay bo nhưng vác cả liên minh quân sự, đúng là nhục mặt =)). Giống đàn chó bảo dọa đc gấu nhưng solo thì éo dám, vậy mà tự hào =))

    So sánh vũ khí thì trốn tiệt, nhưng luôn mạnh mồm bảo "tỉ lệ 12 lính Slave ăn 1 lính Anglo Saxon vẫn còn là ít", ối bạn ơi, thủ dâm nhiều quá có hại cho sức khỏe đấy =))

    Tụi phương Tây quý sinh mạng lắm, vậy mà gây chiến tranh khắp nơi, xin hỏi 20 năm qua chết bao nhiêu mạng trên chiến trường rồi =))

    Thiết nghĩ bạn nên im lặng để người khác còn nghi ngờ rằng bạn có ngốc hay không, chứ bạn phát biểu nhảm thế này thì người khác không nghi ngờ gì nữa =))
    Mash1990, Tifavn, polite people8 người khác thích bài này.
  5. QuangVK

    QuangVK Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/02/2015
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    211
    hoadaolsgaume1 thích bài này.
  6. UnitedStatesNo1

    UnitedStatesNo1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/01/2015
    Bài viết:
    482
    Đã được thích:
    1.152
    Tình hình thay đổi là đàm phán hòa bình thất bại đấy, các biện pháp trừng phạt cũng đã được Anh thảo sãn ở nhà rồi, chỉ đợi thất bại cái là tung ra thôi. Cái ông ở avatar của tôi mới phát biểu hôm kia xong.
    NamTuocAudiA4Lefan_2 thích bài này.
  7. cubidaihiep

    cubidaihiep Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/09/2006
    Bài viết:
    341
    Đã được thích:
    246
    Mười hai thằng Slave không ăn nổi 1 thằng Anglo-Saxon. :))

    Chuyện kể rằng vào những năm 1917-1921, 11 cường quốc bao gồm cả Á-Âu-Mỹ-Thổ... cùng với bọn ********* trong nước hơn 1 triệu quân chuyên nghiệp hùng hậu đã bao vây hòng tiêu diệt một đội quân nhỏ bé phần lớn là nông dân và công nhân vốn chỉ quen đồng áng và máy móc. Có những lúc chúng đã chiếm được tới 3/4 lãnh thổ rộng lớn, có những lúc chính quyền Cách mạng ngàn cân treo sợi tóc. Nhưng chính những lúc đó, lòng dũng cảm và tình đoàn kết của những người anh em Slavơ đã tạo nên sức mạnh như nước vỡ bờ, phản công quét sạch bọn xâm lược, dựng nên nước cộng hòa XHCN Ucraine xinh đẹp trong Liên Bang Xô Viết.

    Tỷ lệ đúng là 1:12 (nếu tính luôn bọn Bạch Vệ trong nước) nhưng là tỷ lệ dành cho những người Slavơ dũng cảm trước bọn Anglo-Saxon và bọn chư hầu của chúng.
  8. UnitedStatesNo1

    UnitedStatesNo1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/01/2015
    Bài viết:
    482
    Đã được thích:
    1.152
    lol :)) số lính Nga chết ở Donbass nhiều hơn lính liên quân chết ở trung đông trong mấy chục năm là chắc =))
    NamTuocAudiA4Lefan_2 thích bài này.
  9. Everest_TTVNOL

    Everest_TTVNOL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    413
    Đã được thích:
    1.250
    Yên tâm! Nước Mĩ giàu mạnh lắm, bắn 100 quả Tamahawk vào Nga mà 17-18 quả ko trúng mục tiêu (vì đủ các lí do) thì chỉ là chuyện muỗi. Còn nếu bạn nghĩ Nga đạt tiến bộ công nghệ gây nhiễu vượt tốc độ cải tiến kháng nhiễu của Mĩ khiến tỉ lệ này cao hơn thì bao giờ bạn lành bệnh chúng ta lại bàn tiếp :-D
  10. hunterxmn

    hunterxmn Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/12/2006
    Bài viết:
    476
    Đã được thích:
    1.100
    Ai thích thì ra mà mở sới Nga-NATO, không thì ngưng lạc đề dùm cái. :mad::mad::mad::mad:
    Mod ơi người ở đâu??????????
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này