1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Ukraine và bóng ma của nội chiến

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi canhsatbienvietnam, 19/02/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tombery

    tombery Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    10/08/2012
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    40
    Ờ và mình đang cảm thấy bạn là người man rợ nhất ờ đây, tổng Kẹo nên học hỏi bạn nhỉ?
    tuyentd2Photo_hunter thích bài này.
  2. tifosimilan

    tifosimilan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Bài viết:
    2.131
    Đã được thích:
    5.071
    Liên minh phương Bắc chống Taliban thì ai chống lưng cho thế? Putin à?
    Lefan_2 thích bài này.
  3. Trento

    Trento Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    388
    Đã được thích:
    1.098
    Ngồi ở xứ Tây lông ăn Tết chán phèo. rảnh ngồi phân tích thử thế cao cờ của anh Pu.

    Ngồi đàm phán với Đức, Pháp tạo thế phân cực giữa lòng Eu với nhau và giữa EU với Mỹ. Ngồi đám phán giúp khóa miệng Mỹ giúp không cung cấp vũ khí cho Kiev được vì thiếu lý do quyết định và đồng thuận của EU.

    Ngồi đám phán không gọi LC nhưng không kí tên mà lại chỉ nói là đại diện "hộ" LC. LC chẳng tham gia trực tiếp (có kí sau này) nên họ vẫn cứ nói là thỏa thuận thế này thế kia theo cách "hiểu" của họ.
    Kiev sau khi kí xong thỏa thuận thiếu sự đồng thuận về quân sự nên buộc phải thoái lui khỏi Debalsevo (thực chất là bị bao vây trước khi đàm phán).

    Giờ thì LC ngồi đàm phán thẳng với Kiev, Kiev giờ không còn khả năng uy hiếp nữa. LC cũng đã hài lòng với tình hình hiện tại. Giờ là lúc hiệp định ngừng bắn thực sự có hiệu lực rồi. Một bên thất bại nhưng vẫn còn đủ mạnh. Một bên đẩy lùi được bên kia nhưng cần thời gian để ổn định lại lực lượng và tăng hiện diện kiểm soát.

    Chúc mừng Novorossia, cuộc chiến đã đi đến hồi kết. Có đất, có biển, có dân. Một quốc gia chỉ được vài nơi công nhận nhưng cũng hơn chán những người "vô tổ quốc"!
  4. convitbuoc

    convitbuoc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2008
    Bài viết:
    1.153
    Đã được thích:
    918
    Tớ viết thế này
    Cụ viết trả lời thế này
    ...he he..No comment...miễn bình ...:D
    TNT_NTN, maison2510, ttanh9191 người khác thích bài này.
  5. Trento

    Trento Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    388
    Đã được thích:
    1.098
    có vẻ quân Kiev rút ra nhanh quá nên một vài nơi ở xung quanh Debalsevo rút chưa hết người. Vẫn còn thủ lẻ tẻ, quân miền Đông tới tiếp quản do thiếu số lượng nên vẫn chậm hơn nhịp rút quân của Kiev.
    --

    Quân đội Ukraine tuyên bố rút lui chiến thuật khỏi Debaltsevo
    QĐND - Thứ tư, 18/02/2015 | 18:34 GMT+7
    QĐND Online - Đăng tải trên trang facebook cá nhân ngày 18-2, chỉ huy tiểu đoàn tình nguyện Donbass, đại biểu Quốc hội Ukraine Semen Semenchenko tuyên bố, lực lượng chính phủ đang rút khỏi thành phố chiến lược Debaltsevo một cách có trật tự và tổ chức.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
    Lực lượng chính phủ Ukraine không thể thoát khỏi Debaltsevo khi vòng vây tự vệ đã khép chặt.

    “Việc kiểm soát thị trấn Logvinova rất khó khăn và tuyến đường Debaltsevo - Artemivs'k đã bị khóa. Vệ binh quốc gia đang cố gắng kiểm soát các tuyến đường ra khỏi Debaltsevo còn lại để lực lượng chính phủ rút an toàn”, ông S. Semenchenko tuyên bố. Theo lời ông này, tự vệ đang cố gắng ngăn chặn các tuyến đường di tản của lực lượng chính phủ từ Debaltsevo.

    Trong khi đó, hãng thông tấn Nga RIA Novosti dẫn lời lãnh đạo lâm thời “Cộng hòa Donetsk”, Maxim Leshchenko đăng tải, toàn bộ chỉ huy lực lượng chính phủ Kiev đã đào tẩu khỏi Debaltsevo.

    “Chiến sự hiện vẫn diễn ra tại Debaltsevo. Lực lượng Bộ Nội vụ Ukraine ở đây đang như rắn mất đầu do không còn chỉ huy tại đó và các kênh thông tin bị gián đoạn”, ông M. Leshchenko tuyên bố.

    Trước đó, ngày 17-2, giới truyền thông đã loan tin, lực lượng chính phủ tại Debaltsevo đã đầu hàng hàng loạt và cố gắng chạy thoát khỏi vòng vây do tự vệ thiết lập quanh thành phố. Rất nhiều toán quân đội Ukraine đã rơi vào phục kích và bị thiệt hại nặng. Tới buổi chiều cùng ngày, đại diện tự vệ Donetsk cho biết, các đơn vị tự vệ đã chiếm được sở cảnh sát và nhà ga tại Debaltsevo.
    --
    mình chỉ hơi thắc mắc cái dòng chữ to to hôm nọ là các pro Kiev khăng khăng kiểm soát hoàn toàn 100%, giờ lại nói là khó rút lui "chiến lược" vì bị khóa. kiểm soát 100% nhưng mà lại bị khóa??????????
    dangkhoaquan, convitbuoc, Massu2 người khác thích bài này.
  6. nguhayuo

    nguhayuo Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/03/2010
    Bài viết:
    599
    Đã được thích:
    732
    Vậy mà bọn tây văn minh này lại điêu nhỉ, đúng là media phương tây:
    Who Are the Taliban?
    Their history and their resurgence



    --- Gộp bài viết: 18/02/2015, Bài cũ từ: 18/02/2015 ---
    Hy lạp! Đúng là cái nôi vă minh châu âu có khác:
    Greece's Tsipras Calls Sanctions on Russia 'Hypocritical'
    [​IMG]
    tekute1976convitbuoc thích bài này.
  7. nguoiduongthoi

    nguoiduongthoi Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Bài viết:
    578
    Đã được thích:
    2.883
    [​IMG]

    Quân ta tiếp tục anh dũng đẩy lùi đối phương về phía...Kiev=))
    [​IMG]

    Cái nồi...Tôi muốn nói đến cái nồi hơi Debaltsevo...Lúc đầu nó lớn lắm mà hôm nay đã co lại còn chừng này!!!.:))



    Glory for Novorussia!>:D<
  8. phaphai

    phaphai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2004
    Bài viết:
    1.203
    Đã được thích:
    1.825
    Chúc mừng năm mới!
    Chúc mừng chiến thắng của những người anh em đang chiến đấu chống phát xít ở Новоро́ссия!

    [​IMG]
  9. tifosimilan

    tifosimilan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2007
    Bài viết:
    2.131
    Đã được thích:
    5.071
    Taliban là biến thân từ 1 nhóm nhỏ trong phong trào Mujahidin chống Nga ngố. Liên minh Phương Bắc chống Taliban cũng từ Mụahidin mà ra. Có chửi thì chửi cái thằng nào đã xâm lược Afghanistan năm 1979 để khơi mào ra mọi chuyện tung tóe thì đúng hơn:D
    --- Gộp bài viết: 18/02/2015, Bài cũ từ: 18/02/2015 ---
    [​IMG]

    Chúc mừng năm mới anh Tin. Với đà trượt dốc của nền kinh tế Nga chưa biết anh có hoàn thành nổi cái nhiệm kỳ III của anh ko?:-D
    Lefan_2 thích bài này.
  10. thrall_d

    thrall_d Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2015
    Bài viết:
    1.158
    Đã được thích:
    1.191
    Vậy Mỹ đẻ ra 2 thằng con Taliban và Liên Minh Phương Bắc à, sau đó sai thằng con này đánh thằng con kia à. Vậy giống việc mỹ đẻ ra 2 thằng con FSA và IS rồi sau đó 2 đứa con Mỹ đánh nhau. Con của Mỹ có cái truyền thống phản cha và đánh nhau ta.
    tekute1976nguyenvanthinh1212 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này