1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Việt Nam vượt qua vòng loại U23 Châu Á : Cám ơn ông, Miura!

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi VietnamPremierLeague, 04/12/2014.

?

Bạn có tin U23 VN sẽ giành vé vào vòng chung kết U23 châu Á không?

  1. Có, U23 vào với tư cách nhất bảng!

    19,0%
  2. Có, U23 vào với tư cách nhì bảng có thành tích tốt!

    52,4%
  3. Không, không vào được vòng chung kết!

    28,6%
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hoalongtrang

    hoalongtrang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2008
    Bài viết:
    2.666
    Đã được thích:
    1.100
    Những gì mình ko làm được thì làm ơn ngậm cái mõm lại để yên cho người khác làm. Nhớ hồi tìm HLV nội cho đội tuyển thì các chiên za thần thánh nhà ta lặn mất tích hoặc lủi như chuột, giờ thì thi nhau đăng đàn quăng bom điếc hết tai. Thôi làm ơn bớt nói để cho tụi nhỏ đá.
    Dcm_Yeu_anh_Nam_nhieu thích bài này.
  2. ongtrumdatquang

    ongtrumdatquang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2013
    Bài viết:
    2.118
    Đã được thích:
    1.322
    http://thethaovanhoa.vn/bong-da-vie...iec-loi-da-dep-cua-u19-n20150329031510033.htm
    Ơ đệt không biết Bầu Đức nói hay nhà báo câu view mà cái đoạn này : "Tôi chưa thấy U23 Việt Nam dưới thời HLV Miura chưa có sự tiến bộ đáng kể nào, kể cả thể lực vì các HLV khác cũng sẽ giúp thể lực của các cầu thủ tiến bộ như vậy thôi”.
    Cả mấy chục năm thay hàng loạt HLV mà không thể nâng cao thể lực nữa. Ngay cả Bầu Đức thuê chuyên gia gì đấy về mà còn lẹt đẹt thì làm sao mà nâng tầm được :)):)):)):))
    Dcm_Yeu_anh_Nam_nhieu thích bài này.
  3. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Tối nay Nhật sẽ thắng 3-1.
    Dcm_Yeu_anh_Nam_nhieu thích bài này.
  4. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    Tôi nghĩ Nhật thắng 4-0.
    Dcm_Yeu_anh_Nam_nhieudoiquanhnam thích bài này.
  5. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Lủng củng vậy trời..2 từ chưa thành 1 từ có. Không hiểu ông Đức lắp bắp nói lắp hay cánh nhà báo.
    --- Gộp bài viết: 29/03/2015, Bài cũ từ: 29/03/2015 ---
    Cũng có thể, vì tôi nghĩ vn có thể sẽ ghi dc 1 bàn danh dự nhờ các pha phối hợp đá phạt hoặc phản công, nhưng với hàng phòng ngự này ko thể trụ dc.
    Hv thì thấp, phần lớn các cầu thủ ko cầm giữ nổi quả bóng, Nhật nó chơi áp sát rất nhanh nên mình sẽ bị cướp bóng thường xuyên.
    Nó mà đá pressing ngay sân minh và có bàn sớm rất dễ vỡ trận vì kỹ thuật đội mình kém..
    Dcm_Yeu_anh_Nam_nhieu thích bài này.
  6. doiquanhnam

    doiquanhnam Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2014
    Bài viết:
    710
    Đã được thích:
    511
    BỌN nhà báo giờ khốn nạn lắm ông ah.Rất nhiều người "chết" vì chúng nó.XIN LỖI NHỮNG NHÀ BÁO CHÂN CHÍNH.
    Dcm_Yeu_anh_Nam_nhieu thích bài này.
  7. ongtrumdatquang

    ongtrumdatquang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2013
    Bài viết:
    2.118
    Đã được thích:
    1.322
    Ơ nhà báo chân chính à. Xin lỗi bác nhé chết lâu rồi. Giờ người nào cũng chạy theo sức mạnh của đồng tiền thôi, lương tri vứt hết rồi. :)):)):)):))
    Dcm_Yeu_anh_Nam_nhieu thích bài này.
  8. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.596
    Đã được thích:
    1.937
    Tui đoán Nhật sẽ thắng 4 - 1, bằng tỉ số ở Asian Cup.

    VN phải quyết dội bom vào lưới Macau để giành vé.
    Dcm_Yeu_anh_Nam_nhieu thích bài này.
  9. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.596
    Đã được thích:
    1.937
    Cái thằng làm cái clip này có vài cái ngu khá rõ.

    Thứ nhất 60% những quả phá bóng mà nó bảo là phất bóng hỏng, đều là những tình huống 50/50 mà sự an toàn được đặt lên trên hết. Trong hoàn cảnh đồng đội xung quanh bị kèm chặt và ko tự tin vào kĩ thuật cá nhân thì phất lên là giải pháp an toàn nhất, còn vừa phá bóng mà vừa có điểm rơi cho tiền đạo thì trình cầu thủ ĐNA chưa tới mức đó. Chưa kể tình huống hậu vệ bị pressing, xung quanh cũng ở vị trí ko an toàn thì bật tường sân nhà hay phất lên nó an toàn hơn. Thích coi bật tường sân nhà rồi tự thiến thì hãy coi tuyển của Giôm.

    Thứ 2 là cái điểm "ném biên cũng sai địa chỉ". Kĩ thuật ném biên là luôn hạn chế ném ngang sân khi đang ở biên nhà mình, mà sẽ ném bổng dọc biên và cầu thủ 2 bên tranh chấp nhau, nên có lúc ta được bóng có lúc bạn được bóng. Nếu bạn có được bóng đi nữa thì cũng ko nguy hiểm vì lúc đó vẫn có cầu thủ ta tranh chấp, còn ném ngang sân có trúng cầu thủ đi nữa lỡ nó mất bóng phát là toi.

    Mà đỡ quả bóng ném biên ko đơn giản như các bác coi TV đâu. Đỡ bóng ném biên cũng là 1 kĩ thuật khá khó vì bóng nẩy khó chịu. Cái xác xuất đỡ được quả biên rồi lại mất bóng là khá cao. Cho nên nguyên tắc luôn ném bổng dọc biên khi ở sân nhà cho dù khả năng mất bóng cao, ko chỉ ở VN mà cả bóng đá đỉnh cao nó cũng làm theo nguyên tắc đó.

    Đưa ra cái điểm này chứng tỏ thằng làm clip ko biết gì nhiều về bóng đá, chỉ coi qua Tivi rồi gom thành 1 cái clip show cái định kiến cá nhân.
    Dcm_Yeu_anh_Nam_nhieu thích bài này.
  10. phongnguyen842014

    phongnguyen842014 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/12/2014
    Bài viết:
    164
    Đã được thích:
    102
    - Xin thưa chính U22 Mã lai này từng thắng U19VN 2-0 vào năm ngoái. Hãy là người hâm mộ chân chính, trình độ của cầu thủ VN không thể nâng lên ngày 1 ngày 2 . Anh không thể cho 1 thằng đang học trung học leo lên học đại học trừ khi nó là thần đồng. Nếu là 1 người hâm mộ chân chính thì sẽ làm 1 clip những tình huống nguy hiểm do Malai tạo ra và những sơ hở của hàng thủ để họ nhìn và khắc phục. Trong thành phần của OVN có bộ khung là 5 cầu thủ U19 là con số không hề nhỏ. Sao các bác không nhìn thẳng vào những mặt tích cực mà OVN mang lại ví dụ thể lực, kỹ năng ghi bàn, sút phạt này nọ ... một lời khuyên các bạn là hãy ở bên đội tuyển lúc này đừng nên chỉ trích này nọ một cách phiến diện, dù gì họ cũng đang phục vụ cho đất nước, thử hỏi bao nhiêu người trong diễn đàn này có những đóng góp cho đất nước hay chỉ suốt ngày làm AHBP chỉ trích này nọ :-). Dù sao chúng ta cũng đã thắng ...
    Blood_Buddha, haglvnDcm_Yeu_anh_Nam_nhieu thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này