1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

SEA Games 28: an ủi bằng chiếc HCĐ

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi ricky_tran, 05/02/2015.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. OnlyUnited2016

    OnlyUnited2016 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/01/2015
    Bài viết:
    787
    Đã được thích:
    216
  2. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Bài viết:
    5.423
    Đã được thích:
    2.705
    Nói chung là không tin chú Ngọc Hải ở trung vệ lắm. Đẩy ra cánh an tâm hơn :))
    Reddman4ever thích bài này.
  3. atlas03

    atlas03 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2014
    Bài viết:
    1.729
    Đã được thích:
    1.301
    nếu Duy Khánh mà bình phục thì trung vệ có khá nhiều: Hoàng Lâm, Minh Tùng, Duy Khánh, thêm chú Ngọc Thịnh nửa là ổn, đẩy quế công công ra cánh phải thôi
  4. ongtrumdatquang

    ongtrumdatquang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2013
    Bài viết:
    2.118
    Đã được thích:
    1.322
    Có nhiều chú thì để lại khoảng 3 chú cho SG còn lại đẩy lên đội tuyển đá trận đầu vòng loại WC. :-D:-D:-D:-D:-D
  5. atlas03

    atlas03 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2014
    Bài viết:
    1.729
    Đã được thích:
    1.301
    trung vệ tuyển thủ có Đinh Tiến Thành, Michael nguyen
  6. ZenPhone5

    ZenPhone5 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/12/2014
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    2.139
    Miura ăn cơm ở Việt Nam nhiều giờ cũng biết ăn tục nói phét phết nhỉ, Hôm nọ phởn thế nhồn nào mà lên truyền hình nổ : Mục tiêu sắp tới của Việt Nam là vô địch Seagames, hôm sau về tỉnh bia ra bắt đầu mới biết sợ cò kè chỉ tiêu với Tổng cục thể dục thể thao là chỉ dẫn dắt : Việt Nam vào bán kết Seagames là hoàn thành mục tiêu, công nhận khả năng đồng hóa của dân tộc Việt Nam thật đáng nể :))
    (http://thethao.thanhnien.com.vn/bon...-ban-ket-sea-games-47732.html?hc_location=ufi)
  7. ongtrumdatquang

    ongtrumdatquang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2013
    Bài viết:
    2.118
    Đã được thích:
    1.322
    Dạo này thấy box lặng lặng làm cái cho xôm tụ :)):)):)):)):drm1:drm1:drm1[​IMG]
  8. atlas03

    atlas03 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2014
    Bài viết:
    1.729
    Đã được thích:
    1.301
    cậu biết vì sao mừng như trúng số không? vì trước trận lãnh đạo Bình dương đến nói thằng với ông hải là trận này mà không có điểm là cuốn gói, đầu tiên bác hải nổ đòi viết đơn, mấy ông sếp Bình dương bảo thích thì cứ viết, đây duyệt cho nghỉ ngay. Sau đó bác Hải hoảng quá xuống nước năn nỉ, chấp nhận trận này có điểm. Nhờ bàn thắng phút cuối của Abbass cứu ghế cho bác Hải nên bác ấy mừng như trúng số đên nơi.
    "Đại mộc lưu giang, bất đắc hồi cổ" Đã đòi viết đơn rồi nhưng sau đó lại xuống nước thì cũng hèn thật. Đành rằng tiền cũng quý nhưng mà dù sao bác kiếm cũng nhiều rồi, lại nổ bảo con trai là phó chủ tịch quận hà Đông tiền không thiếu nhưng hở chút lại làm cao sau đó lại năn nỉ, đợi người ta đuổi mới đi. Trong sự nghiệp cầm quân của mình, hầu như ở CLB nào ông Hải cũng vài ba lần dọa từ chức, nhưng trong hơn chục CLB mà ông dẫn dắt đến nay, chưa một lần vị HLV này viết đơn và đều hoặc bị sa thải, hoặc ở đến tận khi hợp đồng hết hạn và không được gia hạn thêm.
    Vì miếng ăn chấp nhận mất đi danh dự đã vậy mặt lúc nào cũng vênh váo, cho rằng ta là giỏi nhất lên giọng khinh thường tất cả. Còn nhục hơn nhân vật Mõ trong tư cách của mõ của Nam Cao. người ta vì miếng ăn chấp nhận bán danh dự nhưng lương tâm còn biết xấu hổ không lên mặt làm cao với kẻ khác.
    http://docbao.vn/tin-tuc/09-04-2015...hong-nang-nac-doi-viet-don-tu-chuc/25/291986/
  9. OnlyUnited2016

    OnlyUnited2016 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/01/2015
    Bài viết:
    787
    Đã được thích:
    216
    Nếu đúng thế thật thì lão thị Hải này đúng là hèn thật, nhưng mà bài báo này nặng mùi hư cấu quá. Có lẽ cũng đến lúc lãnh đạo Bình Dương cho Thị Hải nghỉ và nên mời một GĐKT người nước ngoài về làm thật bài bản.
  10. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Mai sau bác lại nổ "Ở VN đã có clb nào hoà được với 1 clb Hàn Quốc ở sân chơi châu lục chưa ?"
    NÓi chung, là bác này về hưu được rồi.

Chia sẻ trang này