1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng Vi lích 2015 (part 3)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi zhaokuangzin, 23/03/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. BlueSea96

    BlueSea96 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/08/2007
    Bài viết:
    2.921
    Đã được thích:
    2.812
    Đang xem Đồng Nai vs Đồng Tâm Long An. Hai đội đá khá nhanh. Đồng Nai chơi bóng dài nhiều hơn nhờ có Nsi và Hải Anh toa khỏe, tốc độ tốt. Đồng Tâm Long An thì chơi bóng ngắn, ban bật nhanh. Cơ hội cả 2 bên đều có nhưng chua có bàn thắng.
  2. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    Việt nam giờ khg thiếu trung vệ tốt, cái thiếu vẫn là 1 tiền đạo như huỳnh đực lúc trc, Hải Anh đấu với đám hậu vệ dự bị của la mà đã vất vả như vậy các tình huống nguy hiểm đều do Nsi tạo ta cả ĐTLA thì khỏi nói tử thủ cắm 1 đen 1 trắng trên hàng công
    --- Gộp bài viết: 26/04/2015, Bài cũ từ: 26/04/2015 ---
    cặp văn pho ngọc luận bọc lót nhau ăn ý ghê, mà thủ bóng bổng cũng toàn thắng Diabate của gạch, ngon lành phết :D
    Tiếc quả Nsi nó cá nhân quá, chuyền ngang cho HA là có bàn rồi, xem trận này gạch thiếu cặp CB chủ lực hơi tiếc
    --- Gộp bài viết: 26/04/2015 ---
    Nsi đen quá, không thì ĐN mở tỉ số rồi
  3. football442

    football442 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2012
    Bài viết:
    1.974
    Đã được thích:
    1.806
    Văn thắng tương đối, nhưng thằng này hay sút bừa nói chung chơi bóng không đầu óc nên hậu vệ đối phương bắt là nó tối ngay. Tiền đạo vn hiện nay muốn tìm toàn diện như huỳnh đức ,hay bùi đoàn quang huy trước đây hình như là không có. Anh đức , hải anh , sỹ mạnh thể hình tốt nhưng lại củi.
  4. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    Ra sân mới thấy người Việt mình nhỏ bé quá,
    Hôm qua tôi ngồi ngay cạnh mấy bạn Nghệ An, đến quả pen thứ 2 cho HAGL thì họ bảo nhau quả này Hồng Sơn sẽ đứng im vì độ là T và T ăn một quả cách biệt, mà lúc đó ghi xong mới là 4-2 nên mình bỏ về lúc trận còn có vài phút, ai dè ăn hơn đúng một bàn thật. Kết luận thì không dám nhưng đúng ra sân mới thấy có nhiều cái kỳ lạ thật.
    Lần đầu tiên nhìn HAGL mới giật mình, các em bé quá, chân tay người ngợm nhỏ xíu khéo bằng nửa đội bạn nên cứ va chạm là văng cả mét nhìn rất tội. Trên sân thực tế CP, TA và HD đá tốt, Văn Toàn cũng rất nhanh, nếu chơi ba thằng Tây chất lượng cao ở hàng tứ vệ thì cũng chẳng kém ai. Ngay như cái tay trắng trẻo thư sinh tầm 1m78 vào cũng đã khác hẳn. Chơi với đồng trang lứa ở Đông Nam Á thì được, nhưng với các anh lớn thì thua thiệt quá nhiều.
    --- Gộp bài viết: 26/04/2015 ---
    Có điều hơi buồn cười là đá sân thủ đô mà khán giả chủ yếu đến cổ vũ cho HAGL, đá vào hò reo ầm ỹ, thằng Tây ăn chân là bị réo lên chửi. Chắc nó cũng ngạc nhiên lắm vì tưởng mình đang đá ở sân nhà.
    halosun thích bài này.
  5. uctrai_c

    uctrai_c Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    736
    Đã được thích:
    685
    Đăng ký giữa mùa giải (giai đoạn II)

    - Thời gian: Từ ngày 1/5/2015 đến hết ngày 28/5/2015.
    - Thay thế: Mỗi đội bóng được thay thế tối đa 3 cầu thủ.

    Điều lệ giải bóng đá Vô địch Quốc gia - Toyota 2015

    Đội bóng có thể thay thế hoặc bổ sung cầu thủ nhiều đợt khác nhau trongkhoảng thời gian trên, tổng số cầu thủ nước ngoài tối đa sau khi thay thế hoặc bổ sung vẫn đảm bảo đúng theo số lượng quy định tại mục 3.5.1.1.- Kể từ ngày 2/5/2015, các cầu thủ đầy đủ điều kiện thay thế hoặc bổ sung sẽ được thi đấu ngay sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký.

    chờ đợi trận sau gặp Quãng Nam; Tiến Dũng đá trung vệ Đông Triều, Tây đen 1m95 đá tiển vệ cùng Tuấn Anh, Thanh Hậu, hình như có lần Giôm nói đang tập đá 4-3-3!!....nghe đồn có 3 chú tiền đạo quốc tịch Anh, Úc, Bỉ cũng đang thử việc ở HAGL nhưng có vẻ bí mật lắm!!!:-D:-D
  6. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Cứ yên tâm với sự lãnh đạo anh minh của Đức bomber thì lượt về hagl sẽ vẫn mua được 2 ông tây lỡm ngoáy đít vô hại. Văn hoà HAGL xưa nay vẫn thế. HAGL chỉ vô địch cái thời mà Tây trắng không chuyên nghiệp làm business ở VN cuối tuần xỏ giầy vô đá cho cảng SG 33-34 t vẫn vua phá lưới Sterling gì đó thì bọn ngoáy đít ngoáy mông Thái nó có tý cửa. Giờ đá thể hình thể lực...mà còn ra lò 1.65m ốm đói ngoáy đít thì còn lâu họ mới biết dùng hàng cở Dos Santos, Uche, Samson,....Điều quang trọng 1111 là hagl nên tập trung nuôi bò...nếu bò lỡ mồm long móng và chết thì hagl sẽ bị xoá sổ. Tập đoàn mạnh 1 VN giờ sống nhờ những con.... bò. Quả là lợi hại.
  7. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.596
    Đã được thích:
    1.937
    Vua phá lưới VL đầu tiên là của CA Thành phố, David Serene người Pháp, còn Sterling thời đó mới chỉ là thằng nhóc tì học đá bóng, giờ đang đá cho Liverpool rồi ông Tuấn ạ =)).
  8. lionking_arc

    lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2005
    Bài viết:
    4.722
    Đã được thích:
    1.621
    kể ra đá với HAGL thật là cũng khó nhiều cái cho các ông to con. Thằng Samson nó cứ dơ cái chân ra cái hay tì cái hông cái là văng ra cả m rồi nên trọng tài đôi khi cắt còi. Có những quả trọng tài cũng thiên vị cho HAGL nữa. Tôi xem lại link thì thấy Văn Toàn còn kê chân cầu thủ số 22 hay 23 của TT quả ở biên lúc gần cuối hiệp 2 mà ko thấy bị dơ thẻ. Đáng ra quả ấy phải thẻ. Tây tiếc vào vòng lượt về đá cho HAGL cũng chưa biết chất lượng ra sao, ngoài ra để bắt nhipj với các cầu thủ trẻ đâu phải một sớm một chiều. Thôi đã có chính sách dùng hàng nội thì kệ lời dèm pha, ông Đức ông ấy dùng đội của ông ấy ra sao cũng kệ. Chỉ biết là những em CP, VT, TA, XT sau này nếu khá hơn thì tốt còn ko chịu lớn thì cũng phbari chịu thôi, ai bảo đã là quân của bầu Đức khi ko sử dụng được để tăng giá trị thương hiệu cho HAGL thì lúc đó bị vứt đi hay ko thì mọi người biết. Làm bóng đá từ cơ bản, nhưng cốt lõi cuối cùng thì giá trị thương hiệu HAGL sẽ được cái gì. Người làm kinh doanh như ông Đức biết thừa phải làm gì. Chẳng phải Ksor Úc, hay một số cầu thủ khác cũng xuất thân thừ JMJ nhưng giờ đi đâu các bác thừa biết. Các cầu thủ dự bị cho các vị trí chủ chốt như CP, Tuấn Anh hay Xuân Trường, Văn Toàn, Thanh Hậu... chưa có. Hậu vệ có thêm Tiến Dũng rồi và một ông to nữa nhưng chẳng may bị thẻ hay gì thì ai có thể đảm đương. HAGL mùa này vẫn là mục tiêu trụ hạng va xep hạng tu 8 đến 10. Trừ khi ông Đức ông ấy mua thêm một loạt cả ta lẫn tây để bù đắp vào khiếm khuyết các cầu thủ trẻ thì may ra mới có vị trí khá hơn
  9. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.055
    Đã được thích:
    4.140

    Cái này là thời gian đăng kí thay , còn áp dụng thì phải lượt về mà.
  10. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Giờ ông Nhật Vượng cg nhảy vào làm nông nghiệp công nghệ Israel r đó, bác giỏi về đạp đổ hết mấy lão đi. Nói j thì nói mấy ông ấy làm thì ng Việt ms có hi vọng bớt bị bọn Tàu đầu độc. Đến sữa tươi còn toàn là sữa bột pha lại rồi quảng cáo bậy.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này