1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

SEA Games 28: an ủi bằng chiếc HCĐ

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi ricky_tran, 05/02/2015.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    he he, bọn Inđô đang bị cáo buộc nằm trận gặp việt nam tranh hcđ, chắc do thấy lđbd Indô bị cấm vận, tương lai không mấy sáng sủa nên các e nó tranh thủ làm kinh tế tí chút trc khi bị cấm thi đấu luôn :))
  2. Thiet_Moc_Chan

    Thiet_Moc_Chan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    1.760
    Đã được thích:
    1.519
    Giờ VN lại ca bài ca "Giá như chúng ta đứng nhất bảng" :))
  3. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    HLV Hoàng Anh Tuấn: 'U23 Việt Nam nên thay đổi lối chơi'
  4. ongtrumdatquang

    ongtrumdatquang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2013
    Bài viết:
    2.118
    Đã được thích:
    1.322
    Ông Tuấn Anh nói hay đấy chớ. Vấn đề ít bữa ông dẫn dắt U19 đá thế nào đã rồi hãy nói. Tất nhiên sẽ cần thay đổi 1 lối chơi một tí cho phù hợp với người Việt vẫn là phòng ngự phản công nhưng khi phản công nên làm theo 1 cách khác đa dạng hơn và khó đoán hơn. :-D:-D:-D:-D
  5. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.593
    Đã được thích:
    1.933
    Hoàng Anh Tuấn hãy chứng tỏ mình với tuyển U19 đi rồi hẵng nói nhiều nhé :)). Bên dưới bài báo đó có 1 comment là "sao ông HLV nội nào nói cũng hay thế nhỉ"=))
  6. raikkonen

    raikkonen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    2.237
    Đã được thích:
    1.689
    Làm sao lại thế được?
    Theo như chuyên gia TT70 (chuyên gia này xin phép được giấu tên) và một số chuyên gia khác, VN mà cụ thể là Miura đã cố tình thua Thái ở vòng bảng để tránh Indo ở bán kết. Chúng tôi đánh giá đó là một nước cờ hết sức cao tay bởi vì sự tính toán kỹ lưỡng đã giúp Việt Nam hoàn thành chỉ tiêu đoạt HCĐ khi gặp lại Indo ở trận tranh hạng 3, do biết đối thủ đã xuống tinh thần và (bán độ ? ).
    Vì vậy hoàn toàn không có chuyện "giá như chúng ta đứng nhất bảng", tất cả đã nằm trong sự tính toán của Miu và chuyên gia TT70 rồi bạn ạ.
  7. TienThanh70

    TienThanh70 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/05/2015
    Bài viết:
    553
    Đã được thích:
    265
    Thay đổi để quay lại cái thời không qua nổi vòng bảng của ông với ông Hùng à.
    --- Gộp bài viết: 18/06/2015, Bài cũ từ: 18/06/2015 ---
    Chả phải giá như gì cả bạn ak, ko phải đội mạnh hơn, thi đấu tốt hơn, nhiều cơ hội hơn bao giờ cũng thắng bóng đá là vậy. Ngay cả Thái Lan trận CK gặp Miến mà tụi miến lại ăn rùa quả Pen sớm, ăn rùa quả sút vu vơ đập chân hậu vệ vào thì cũng ko biết kết quả thế nào.
  8. Thiet_Moc_Chan

    Thiet_Moc_Chan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    1.760
    Đã được thích:
    1.519
    Penalty ko phải mà dễ ăn rùa đuợc, phải có tình huống mới ra được penalty. Như trận Miến thì sai lầm đầu tiên là phạm lỗi ăn quả phạt nguy hiểm. Sai lầm thứ 2 là tự dưng thò tay ra để bị penalty. Miến ko phải là chủ nhà, trọng tài chả có lý do gì thiên vị Miến

    Cũng giống như trận Indo, phải có tình huống tấn công thì ta mới có bóng. Ta có bóng, sút bóng rồi bóng chạm tay hậu vệ Indo, thế mới có quả penalty. Penalty ko tự nhiên mà đến
    --- Gộp bài viết: 18/06/2015, Bài cũ từ: 18/06/2015 ---
    Còn nói về quả Miến sút đập chân hậu vệ VN thì trận VN-Timor cũng có 1 tình huống gần như vậy. Quế Ngọc Hải bên cánh phải định tạt quả bóng, tạt xong thì bóng bay vào lưới Timor luôn, tỉ số nâng lên 3-0
  9. TienThanh70

    TienThanh70 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/05/2015
    Bài viết:
    553
    Đã được thích:
    265
    Bóng đá ko phải đội mạnh hơn bao giờ cũng thắng, điều này thể hiện rõ nhất ở trận Việt vs Miến. Còn ai sau trận đấy nói Miến mạnh hơn VN, thắng bằng đẳng cấp thì cũng ko còn gì để nói.
  10. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.154
    Đã được thích:
    4.808
    Không hiểu thằng M.HÙng nó muốn cái gì? Nó được Miura ưu ái cho đá nhiều như vậy thì nó lẽ ra là thằng cuối cũng mở mồm công kích ông ta. Không vì quý cái khả năng đá phạt của nó mà Miura chấp nhận nhồi 1 thằng đá như vậy vào đội, còn kêu ca cái gì?
    Thằng Hùng nó có ưu điểm duy nhất là sút bóng có lực và sút phạt khá chính xác. Nhưng còn lại nó làm được những gì? Cao không đủ để tranh bóng bổng, chạy không đủ nhanh, phán đoán không tốt (để thằng Thái thoát xuống ghi bàn, thằng Tristan Do quay như quay dế). Đá hậu vệ cánh thì không rê được bóng, không leo biên, không tạt bóng tốt. Chắc cho nó đá tiền đạo là vừa.

Chia sẻ trang này