1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Asian Development Bank - Japan Scholarship Program

Chủ đề trong 'Du học' bởi binhpana, 04/07/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Smile24x7

    Smile24x7 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2015
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    2
    @hoacomay159 Bạn ơi bạn chuyển theo địa chỉ nào thế? Bạn cho mình biết đc ko để mình chuyển lại hồ sơ của mình..
    Mình ghi địa chỉ chuyển là admission office mà đã hơn cả tuần rồi ko thấy inform, mình track trên website EMS thì nói là Phát không thành công vì người nhận có P.O. Box :( buồn quá
  2. arsngan

    arsngan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2015
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    8
    Mình cũng gửi qua bưu điện. Lần trước mình gửi chuyển phát thường xin Offer of Place nên mình chuyển đến địa chỉ Postal address - Applications and Admissions The University of Auckland Private Bag 92019 Auckland New Zealand - và hàng đến khá sớm, mình cũng không buồn kiểm tra xem trên trang web ghi kết quả đã chuyển được hay chưa. Lần này mình chuyển phát nhanh nên tự chuyển thành Courier address - Student Information Centre Room 112 The ClockTower 22 Princes Street Auckland - (ngày 20/7). Vừa đọc xong tin nhắn của bạn thì mình mình cũng vào trang web track xem thế nào thì thấy trạng thái ngày 25/7 là "Phát không thành công -Các trường hợp khác". Huhu, vậy chắc mình với bạn cùng hoàn cảnh quá. Chán ghê, bao nhiêu công sức bỏ ra. Chắc lần sau cạch bưu điện quá.
  3. anwind

    anwind Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/12/2014
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    29
    Mình gửi đến địa chỉ Applications and Admissions The University of Auckland Private Bag 92019 Auckland New Zealand và kiểm tra với bên bưu điện chỗ mình gửi họ nói đã delivered hồ sơ của mình rồi. Không biết tình hình sao.
  4. hoacomay159

    hoacomay159 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    03/12/2014
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    12
    Mình chuyển đến địa chỉ giống của anwind ý @Smile24x7 ạ, thấy bảo chuyển phát được rùi, mất 750k lận :(
  5. arsngan

    arsngan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2015
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    8
    @hoacomay159@anwind đã nhận được thông báo gì của trường xác nhận là nhận được hồ sơ chưa vậy? Chắc mình chuyển phát không thành công thật rồi. Không nhận được gì luôn.
  6. finnfinns

    finnfinns Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2015
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    50
    Có bạn nào nộp HB này ngành Finance chưa, mình chỉ thấy trong danh sách có University of Melbourne, ngành Master of Commerce (Finance), nhưng mà Msc của trường là học research. Mình cũng mới mail cho trường hỏi lại ngành Master ò Finance có thuộc diện cấp HB ko.
  7. tomahawk291

    tomahawk291 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2015
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    các anh chị cho em hỏi em định apply hb này ngành Programmes , sang năm e mới tốt nghiệp nhưng e cũng đi làm ở 1 công ty của Úc được 2 năm rồi (đúng chuyên ngành) nhưng part time( có thể xin đc giấy full time). Bảng điểm của e hơi thấp có 3.1/4 thì có nên không ạ :(
  8. hoacomay159

    hoacomay159 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    03/12/2014
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    12
    Các bạn ơi, có bạn nào apply Auckland không? Trường có gửi mail thông báo là hồ sơ của mình được assess cho ADB scholarship không thế? Tớ nhận được mỗi cái uncon***ional offer, chả bit tiếp theo họ có assess hồ sơ cho mình không nữa :(
  9. arsngan

    arsngan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2015
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    8
    Mình không rõ quy trình thế nào nữa, nhưng chắc nếu nhận được hồ sơ, họ sẽ có mail thông báo là đang trong quá trình xử lý :). Mình gửi vào địa chỉ courier và hồ sơ mất tích luôn.
  10. arsngan

    arsngan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2015
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    8
    Bạn nào đã nhận được mail thông báo của trường chưa vậy? Mình vừa nhận được mail thông báo là trượt xong. Mà cũng không hiểu sao là mình gửi chuyển phát nhanh, bị thông báo là không thành công, mà trường hình như vẫn nhận được. Bạn nào trúng thì chúc mừng nhé!

Chia sẻ trang này