1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng Vi lích 2015 (part 3)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi zhaokuangzin, 23/03/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.166
    Đã được thích:
    5.561
    Bạn xem kỹ lại clip sẽ thấy rõ thằng Thanh Hào đạp nhảy tới trước khi thằng Abass ghìm lại để lấy người che bóng. Nếu gặp Rô điệu hay Rô Vênh :-D thì nó sẽ không ghìm lại mà nhảy tới vừa né chân vừa theo bóng rồi.
  2. HAPHIa

    HAPHIa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2015
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    9
    Tôi không hiểu các ông muốn cái gì nữa.muốn vl tốt lên hay muốn xề xoà bào chữa?
    Thằng nào chơi xấu thì đáng bị lên án,đáng trách.cứ lèo lái vấn đề cho thằng bị hại éo j thế.
    Muốn trong sạch thì phải sạch từ ý thức,chơi xấu rồi nói hối hận thì làm gì.
    Có ông nào nói nước ngoài nói không bàn nhiều đến vấn đề bị chấn thương mà chỉ lo chữa trị.chuyện đó đúng với nó vì tụi nó văn minh suy nghỉ tụi nó vì chơi bóng.còn mình thì nó còn mất dạy và nhiều thằng thầy còn mất dạy nên phải phân tích ,phải chửi cho nó thấy nó sai.
    Có ông doanh nhân nói thế này "người vn mình cứ đặt mục tiêu phải hơn người nào đó nên cứ lo nhìn người ta làm đc j mà k tập trung làm cho mình tốt lên, anh muốn tốt thì phải thấy khuyết điểm của mình và cố gắng thay đổi vì chính bản thân mình và đừng nghe thằng bên cạnh xúi bậy".:D
  3. Rapid_Arrow_V1

    Rapid_Arrow_V1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2015
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    377
    Hôm qua tôi cũng định bảo thằng Abass ngu, nhưng mà sợ nói ra câu đấy thì bị một lũ cũng ngờ u u nó gạch đá nên thôi, đã lôi cả ảnh Nesta chuồi quả bóng y hệt rồi nhưng vẫn có bọn nhảy vào chửi luôn so với bóng đá Ý làm gì, may có ông này hôm nay cũng có đc cái nhìn công tâm hơn =)).

    [​IMG]
    [​IMG]

    Hai quả này tương tự nhau, thằng Abass đen nên bị chân sau thằng Thanh Hào quét vào.
    [​IMG]

    Ăn chân từ sau nó là như thế này này. Chân trước chủ động đạp thẳng vào chân đội bạn, ác ý đấy.
    Lần cập nhật cuối: 27/09/2015
  4. megaidep

    megaidep Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2001
    Bài viết:
    1.560
    Đã được thích:
    1.915
    Tuấn USA chửi người Việt cũng đúng cbnr, thằng ăn cắp mở mồm ra là chửi thằng ko ăn cắp là ngu. Thằng đá láo thì ko chửi ko có tội còn thằng bị hại thì ngu, giống như thằng ăn cướp éo có tội mà đứa đeo vàng mới là đáng chết.

    Cái diễn đàn này cần phải có 10 Tuấn USA đào 3 đời mấy thằng đó lên mà chửi thì cái xã hội này nó mới có cơ may.
  5. HAPHIa

    HAPHIa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2015
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    9
    Nesta chùi bóng còn th là cắt kéo theo kỹ thuật võ lích.
    Ông này thì suốt ngày đi bênh mấy thằng xấu tính.
  6. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    Đại ý Thanh Hào là:
    1. Nó chiếm lợi thế vì mặc dù thể hình tốc độ kém hơn nhưng ở sau bóng nên vẫn là lợi thế.
    2. Nó không cáu vì đội nhà đang bị dẫn sâu và Arbass bắt đầu triển nhiều động tác thừa vì nó mặc dù đá trung vệ nhưng chưa làm ai đau bao giờ, đó là lý do ông Miu cũng là người chưa làm ai đau bao giờ triệu nó lên tuyển để sát cánh với một người cũng chưa làm ai đau bao giờ là QCC.
    Còn tại sao khi thua 3 bàn là gỡ được 1 quả, mà khi thua 4-1 thì tự nhiên Lương Quyết và các anh em khác đá như nhập đồng lên bóng cứ vèo vèo làm thêm bàn nữa ngon ơ khiến tài hãi quá phải thổi còi giải tán trận sớm thì đi mà hỏi bác Hiển.
    halosun thích bài này.
  7. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Nói như bạn thì vụ xe container ở Sài gòn vừa rồi, hai bố con bị thương cũng đáng bị chửi là ngu vì nhảy tránh không kịp phải không?

    Thằng Abass không có nghĩa vụ phải khôn, giỏi như Messi, ronaldo. Nó không làm gì sai thì không thể nói nó phải làm thế này thế kia được.

    Cũng như ở vn vẫn có những clip mấy ông lái ô tô giỏi luật nói lại làm csgt cứng họng không phạt được, nhưng đại đa số người dân không rành hết luật hoặc không giỏi ăn nói, họ bị csgt bắt chẹt, thì cũng không đáng bị chửi là ngu phải không?

    Xã hội văn minh là bảo vệ đại đa số những người bình thường, chứ không phải thiểu số khôn lỏi.
    Thiet_Moc_Chan thích bài này.
  8. ZenPhone5

    ZenPhone5 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/12/2014
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    2.139
    bọn T&T trợ lý là thằng củ nghệ Sỹ Sơn nổi tiếng đá láo, tiểu xảo vả hành xử côn đồ nên dễ hiểu thái độ thi đấu của bọn T& T rất láo và ngông cuồng, đứng đằng sau là bầu Hiển bảo kê nên nhìn bọn này éo thể ưa được nhất là hai ông thần Văn Quyết và Thành Lương và thằng hậu vệ Quốc Long đá rất hay có những động tác thừa, quăng tay rồi giơ gầm giày lên doạ đạp, thảo nào dân Hà Nội éo mê nổi T&T là cũng đúng. Đệch mệ thằng Thành Lương từ hồi về T&T thái độ lấc cấc, nhâng nháo nhìn ghét éo thể chịu được, hồi trước nó đá đâu đến nỗi ngu và láo như bây giờ, bé mà cứ thích loi choi rất hay chơi cùi trỏ và phản ứng chửi bới hổ báo, ra ngoài đá quốc tế thì im re cun cút éo dám hổ báo. Cái thằng nh ồn nào ở trên so sánh ngu thế nhìn quả Nesta đầu nó gần ngang với vai thằng kia ở bên cạnh nó mới xoạc còn thằng Hào thì đầu nó đằng sau cách lưng thằng Abbass cả nửa mét nó đã phang rồi mà bảo là giống nhau được, đang chạy theo bóng thì thằng sau nó phang với tốc độ cao thế thì tránh thế éo nào kịp mà tránh.
    Lần cập nhật cuối: 27/09/2015
  9. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Đọc bao nhiêu bài của Tuấn usa mà không hiểu Tuấn usa trước giờ chửi cả dân tộc vn trong đó có ông là ngu à?

    Thế éo nào là chửi người việt cũng đúng??? Tôi cũng việt và không ai có quyền đánh đồng để chửi tôi một cách vô lí cả.

    Tất cả các bài của Tuấn usa chẳng lên án hai thằng này tí nào, mà chủ yếu lôi bọn trẻ con hagl vào để chửi thôi.
  10. megaidep

    megaidep Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2001
    Bài viết:
    1.560
    Đã được thích:
    1.915
    Đau buồn là có lẽ tôi với ông éo đại diện cho cái xã hội này được mà có khi là 2 cái thằng mả mẹ đó. Cho nên nếu mà bị đánh đồng thì cũng phải chấp nhận thôi.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này