1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đồng hành cùng Vi lích 2015 (part 3)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi zhaokuangzin, 23/03/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. megaidep

    megaidep Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2001
    Bài viết:
    1.560
    Đã được thích:
    1.915
    Thằng này chắc nó chưa đá bóng bao giờ hoặc chỉ đá bóng nhựa. bò đá bóng thì mới lao thẳng vào bóng, người thì biết suy nghĩ hơn bò nên mới có khái niệm chiếm lĩnh không gian, che chắn bóng.
  2. Rapid_Arrow_V1

    Rapid_Arrow_V1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2015
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    377
    ‘B.Bình Dương và Abass không trách Thanh Hào’

    Ông Chóng nói tiếp: “Đó là tình huống bóng đang tranh chấp 5-5, Abass được lợi hơn một chút, kém thế hơn nên Hào rướn bóng vào trong khi Abass đang đặt trụ dưới đất nên gây ra chấn thương nặng.

    Qua trao đổi Thanh Hào có chia sẻ không cố ý, chỉ ham bóng. Tôi cho rằng đây là một tai nạn nghề nghiệp. Bản thân B.Bình Dương và Abass không trách Thanh Hào.
    http://thethao.thanhnien.com.vn/bon...ong-va-abass-khong-trach-thanh-hao-53839.html
    =)) Bọn ngu đần mở to mắt mà đọc đi nhé, lũ ngu xem tổng giám đốc CLB Bình Dương nói gì, cầu thủ nhà người ta chấn thương lại ko xót hơn bọn mày ak, lũ ngu ko biết phân tích tình huống đã sủa bậy.
    --- Gộp bài viết: 27/09/2015, Bài cũ từ: 27/09/2015 ---
    Mày còn ngu hơn bò, messi roanldo nó nghe lời mày che bóng những quả đối phương đang tạckle thì nó gãy chân lâu rồi, quả đấy Abass che bóng mới chấn thương đấy, mà thằng ngu này mới là *** đá bóng bao giờ *** hiểu luật, mày giữ bóng thì mày che bóng *** ai nói gì, đằng này mày ko giữ bóng tự dưng lao vào cản thằng khác thì là phạm lỗi cmn rồi :)).
  3. ZenPhone5

    ZenPhone5 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/12/2014
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    2.139
    Mai Đức Chung HLV nói là Thanh Hào xứng đáng nhận 2 thẻ đỏ, kể cả thằng Thanh Hào éo cố ý đi nữa thì cũng là lỗi của nó không kiểm soát được tình hình mà xoạc bừa, từ khoảng cách xa như vậy mà nó vẫn tung chân xoạc mà đến lúc nó chạm vào chân thằng abass trước chứ và còn khoảng hơn mấy chục phân nữa mới tới bóng. Về độ nhai lại cỏ thì bò nó gọi thằng Rapid bằng sư phụ về độ cùn, bây giờ nó kết luận là Abbass phạm lỗi nguy hiểm với Thanh Hào may Thanh Hào khôn nên không chấn thương hài vê lờ
    Lần cập nhật cuối: 27/09/2015
    Thiet_Moc_Chanmuamuaha1986 thích bài này.
  4. muamuaha1986

    muamuaha1986 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    752
    Đã được thích:
    374
  5. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.154
    Đã được thích:
    4.808
    Thằng THanh Hào nó đá gãy chân Abass là 1 sự thật, chẳng có chối cãi gì được cả. Lỗi thằng Abass mới kinh chứ.
    Ai cho nó cái quyền bay 2 chân lên khỏi mặt đất xoạc bóng? Nó xoạc có trúng bóng không? Cái chân sau nó quét gãy chân thằng Abass chứ nó đá trúng bóng hả?
  6. Rapid_Arrow_V1

    Rapid_Arrow_V1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2015
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    377
    Đúng là một lũ óc lợn, Thanh Hào chả có lỗi gì hết, Abass đen phải chịu. Cũng giống như Luke Shaw đen nên bị Monero quét chân sau vào gây chấn thương, đó là tai nạn thể thao trong tình huống 5-5 thế thôi. Đợi VFF ra phán quyết cho lũ óc lợn này sáng mắt ra :-D.
  7. muamuaha1986

    muamuaha1986 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    752
    Đã được thích:
    374
    Tôi đã xem rất kĩ pha vào bóng của Thanh Hảo và QNH. Tôi ko phải là Fan của SLNA và cực ghét bạo lực.
    Nhưng nói thật tâm pha vào bóng của Quế Ngọc Hải không nguy hiểm bằng pha vào bóng của Thanh Hảo.
    Tôi không hiểu sao ông trưởng đoàn kỷ luật VFF lại bảo QNH vào bóng từ phía sau còn Thanh Hảo ở cạnh.
    Rõ dàng Thanh Hảo chạy từ phía sau Abass vào chân sau Thanh Hảo quyét vào phía gót chân Abass mà là đá ở cạnh à.
    Còn Quế Ngọc Hải tuy pha vào bóng đó sai rõ dàng nhưng đó ko phải pha vào bóng từ phía sau. Quế Ngọc hải sai ở chỗ đưa chân cao hơn mặt cỏ, và không đạp trúng bóng. Trong tình huống đó phải nói là Anh Khoa thiếu kinh nghiệm thấy QHN nó chuồi mà vẫn đưa chân vào. Nếu tôi là VFF sẽ ko xử QNH nặng hơn Thanh Hảo.
    Theo đánh giá cá nhân của tôi là pha phạm lỗi của Thanh Hào nặng hơn là của QNH. Và phải chăng người gãy chân là Tây Đen lên các không thấy không nghiêm trọng như con em Bách Việt.
  8. ZenPhone5

    ZenPhone5 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/12/2014
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    2.139
    Còn vấn đề nữa là Thanh Hào là quân của bầu Hiển xử thế nào không khéo là thằng Hiển lùn nó bỏ bóng đá ngay bây giờ là 4 thằng bơ vơ ngay là nát giải Võ lic ngay lập tức. Nhìn cặp trung vệ Thanh Hào và Văn Biển mà cũng gọi lên tuyển là đủ biết tiếng nói của bầu Hiển có trọng lượng thế nào với Miura và VFF rồi. Hà Nội T&T nếu mà không có hàng công khủng và thằng tiền vệ trụ đá cho Boca lượt vệ che lấp đi độ nát của hàng thủ, thì đúng là hàng thủ này sẽ nát như bươm lượt đi là đủ biết, lúc đó Gonzalo và Samson chấn thương cái là Hà Nội T&T đá trầy chật, toàn thua ngược ở gần cuối bảng xếp hạng.
    Blood_Buddha thích bài này.
  9. Rapid_Arrow_V1

    Rapid_Arrow_V1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2015
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    377
    =)) =)) =)) ặc bái phục bái phục, vụ Thanh Hào nặng hơn QNH em thua anh rồi :-D
  10. muamuaha1986

    muamuaha1986 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    752
    Đã được thích:
    374

    Đây là Clip pha vào bóng ko phạm luật của Moreno. Phải nói là nó khác pha vào bóng của Thanh Hảo một trời một vực.
    Một là Moreno nó đưa 2 chân sát mặt cỏ, 2 là nó vào trúng bóng làm bóng nẩy tưng lên. Bất kì 1 trung vệ nào cũng làm như vậy. Thứ 2 là nó vào bóng từ phía trước mặt. Lawsoo vì thiếu kinh nghiệm không chủ động nhẩy tránh nên khi Moreno trượt người đi thì chân sau quét đúng trụ của Lawsoo. Thậm chí là pha vào bóng đó ko bị thổi phạt cũng ko sai luật.
    Một đằng ông bay từ phía sau như Lý Tiểu Long. Lúc chân sau ông quét trụ người ta người ông vẫn bay trên không. Bóng thì không trúng phi cả người vào chân người ta.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này