1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Trung Đông, chiến sự tại Syria và Iraq (cập nhật 7/2014)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi James_Bond_007., 23/03/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Photo_hunter

    Photo_hunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/12/2004
    Bài viết:
    3.396
    Đã được thích:
    7.532
    Bọn Tây lông sủa ông ổng mà điếu biết làm gì. Vì báo chí thì không dám vào Syria, bọn tình báo CIA thì sau khi bị bom Nga ném trúng ngỏm mất 3 chú không dám nhận xác, giờ chạy hết.
    Coi như chiến trường Syria giờ là lỗ hổng thông tin với Mỹ và Tây.
    Thế nên các anh ấy toàn lấy nguồn giấu tên để bôi nhọ Nga các kiểu. Thằng giấu tên thì phát biểu thế điếu nào chả được.
    Trong khi bọn Nga có phát biểu gì thì ghi rõ tên người, chức vụ, phọt cả ảnh chân dung người phát biểu lên báo luôn.
    Phóng viên chiến trường Nga thì khi quay phim, quay luôn mặt phóng viên khi tham gia đi cùng quân Syria lên. Thế nó mới chân thực và có giá trị thông tin cao.
    Ở xứ vàng vàng này, rất nhiều tờ báo hít mứt phương Tây theo kiểu: Theo tin từ tổ chức giám sát nhân quyền Syria (SOHR)....Nhưng bọn vàng vàng điếu biết rằng cái tổ chức ấy nó chống chính phủ Asad mãnh kiệt, và được nuôi bởi Thổ, Mỹ...
    Giám sát nhân quyền cái của nợ gì vừa thấy chiến tranh đã cuốn lều chạy một mạch sang Thổ Nhĩ Kỳ. Ngày nào cũng ra thông báo về tình hình Syria cứ như đang ở chiến trường Syria đẫm máu ấy.

    Đừng nghe thấy từ Tổ chức giám sát nhân quyền mà tưởng nó là chính danh và trung thực nhé. Nó là công cụ của bọn kền kền đấy.
  2. hstung

    hstung Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2004
    Bài viết:
    1.553
    Đã được thích:
    2.956
    Lên nóc nhà mà bắt con gà :D
    Tỷ phú, UCV tổng Mẽo nhận thức chắc hơn tất thảy các rồ khủng pú ở đây nhỉ
    Ứng viên tổng thống của Đảng Cộng hòa Donald Trump hôm 25-10 nhận định thế giới sẽ tốt hơn nhiều nếu cố Tổng thống Iraq Saddam Hussein và cố lãnh đạo Libya Muammar Gaddafi vẫn còn nắm quyền.
    http://m.nld.com.vn/thoi-su-quoc-te...neu-con-hussein-gaddafi-20151026160606373.htm
    --- Gộp bài viết: 26/10/2015, Bài cũ từ: 26/10/2015 ---
    Theo nguồn tin yêu cầu dấu tên của C2, chính FED và CIA là tác giả của vụ Trân châu cảng và vụ 11/9 :D
    ngo_tuan, catalaya, cyber017 người khác thích bài này.
  3. Photo_hunter

    Photo_hunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/12/2004
    Bài viết:
    3.396
    Đã được thích:
    7.532
    Mình có một dự đoán là: Cả nhiệm kỳ của Obama mà điếu hạ được tổng thống Syria Assad. Thành công lớn nhất của nhiệm kỳ Obama là giết được 250.000 người Syria và đầy mấy triệu người Syria đi tị nạn, khuyến mại thêm việc phá sạch sành sanh cơ sở hạ tầng của đất nước Syria tươi đẹp.
    Trong khi đó Obama thì sẽ sắp bị hạ.
    Nói chung là cuộc sống nó luôn tàn nhẫn thế đấy.
    tuyentd2, ngo_tuan, catalaya6 người khác thích bài này.
  4. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.824
    Đã được thích:
    23.134
    Kìa các bác, bọn mũi lõ ném anh Tin ra ngoài rồi đóng cửa xì xụp với nhau kìa.
    Lefan_1NamtuocLexusGX460 thích bài này.
  5. Photo_hunter

    Photo_hunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/12/2004
    Bài viết:
    3.396
    Đã được thích:
    7.532
    À, anh Pháp đỹ trước kia rất hăng hái theo Mỹ hít bã mía, nên bây giờ thấy Nga nó vào oánh hiệu quả quá, nên anh ấy làm màu giận dỗi tý. Và anh ấy đang thể hiện mình cũng là cường quốc, chứ không phải nô bộc của Mỹ. Con gà trống choai khi chưa biết đạp mái thì gáy rất to để thể hiện, con gà trống từng trải thì đạp mái xong phê quá rồi mới dõng dạc cất tiếng gáy. Đó chính là sự so sánh giữa Pháp và Nga bạn trẻ Ném Đá ạ.
    Bằng mọi cách, mọi thủ đoạn, bọn kền kền vẫn chỉ muốn loại bỏ Nga ra khỏi tất cả các hoạt động của thế giới. Bọn chúng chỉ muốn cả thế giới phải răm rắp nghe theo sự chỉ đạo của chúng mà thôi.
    ngo_tuan, catalaya, cyber013 người khác thích bài này.
  6. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.824
    Đã được thích:
    23.134
    Bác em thạo chuyện trống mái quá, em thật ko bằng :D
    Lefan_1 thích bài này.
  7. nguyen411

    nguyen411 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/03/2015
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    645
    Bàn về Syria mà không có sự tham gia của chính phủ Syria
    Thật là vẻ vang thay cho các dâm chủ suốt ngày rao giảng nhân quyền.
    Tin thế này mà mấy củ đậu nó cũng lôi về được :-D
    ngo_tuan, catalayacyber01 thích bài này.
  8. NamtuocLexusGX460

    NamtuocLexusGX460 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/10/2015
    Bài viết:
    5.008
    Đã được thích:
    5.276
    Thiệt hại của quân xâm lược Syria ở Bắc Homs . 150 chú chết trong đó có 3 chỉ huy , 10 xe tăng bị bắn cháy , 5 BMP . Nồi hầm bắc Homs ko dễ ăn được Rebel đâu :-D
    [​IMG]
    Lefan_1, Rapid_Arrow_V1ChuyenGiaNemDa thích bài này.
  9. LangThangTimVe

    LangThangTimVe Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/10/2015
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    41
    Bàn về syria tương lai của các thành phần đến từ A cập , irag, tủrk, uzbez, sau đi, tuynidi... haizz vl
    catalayacyber01 thích bài này.
  10. ChuyenGiaNemDa

    ChuyenGiaNemDa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2015
    Bài viết:
    11.824
    Đã được thích:
    23.134
    Các bác có muốn thấy quan chức Nga sử dụng phần mềm auto nói dối ko. Đây nhé

    Thế này nước Mĩ nấu cao tất cả vũ khí thông minh đang có rồi sang mợ nó Nga mua bom ngu về xài :D

    Theo em đây ko phải là nói dối. Đây là nói ngu!

    Em đố bác nào trong vài năm trở lại đây tìm được một câu "chúng tôi đã sai", "tôi đã sai lầm", "tôi xin lỗi" ... được một quan chức cao cấp Nga nói ra công khai trên bất cứ một ấn phẩm truyền thông nào đấy. Cứ một thông tin bất lợi cho Nga được đưa ra là phần mềm auto dối trá được quan chưc Nga kích hoạt! Đúng là nền chính trị của những kẻ hèn nhát ko bao giờ dám đối diện với sự thật x-(
    Lefan_1, Rapid_Arrow_V1NamtuocLexusGX460 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này