1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tình hình Trung Đông, chiến sự tại Syria và Iraq (cập nhật 7/2014)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi James_Bond_007., 23/03/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Houthis

    Houthis Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/11/2015
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    35
    1 quả TOW dùng để diệt 1 lính bộ binh nó còn chơi kìa - Xe ủi đất xa xỉ quá . Nhà giàu thì nói thằng Ả rịt nó đem qua 10k TOW chơi 10k lính SAA
  2. Blockbuster01

    Blockbuster01 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2012
    Bài viết:
    1.505
    Đã được thích:
    4.597
    Nhân vật Tước Đá Râu tếu thật. Tại sao nó cứ đòi Ngố phải xông vào Sinai bắt IS mãi. Vòng vèo tới lui đăng nhập 3 nick like nhau để chỉ đăng có duy nhất một ý.
    DaiPheu, Massu, polite people6 người khác thích bài này.
  3. hstung

    hstung Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2004
    Bài viết:
    1.553
    Đã được thích:
    2.956
    Hoàng ngẫng rồi nghĩ ai cũng ngẫng như mình à? Nhóm điều tra có cả của Airbus, của A-P-M, của tổ chức an toàn hàng không, muốn dấu là dấu sao Hoàng?
    DaiPheu, filber70, cyber011 người khác thích bài này.
  4. vodka_putinka

    vodka_putinka Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/07/2014
    Bài viết:
    1.271
    Đã được thích:
    4.720
    Nhân dân cần lao thăm thân nhân dùng phóng lựu cá nhân rất nhiều . Tại Syri này rất ít thấy phóng lựu cá nhân cũng như AGS-17
    --- Gộp bài viết: 09/11/2015, Bài cũ từ: 09/11/2015 ---
    Nhờ FBI là đúng rồi .... bạn coi phim Mỹ nhiều bạn cũng thấy FBI cái gì cũng biết , giải quyết gì cũng xong .... Ở Mỹ có CIA và FBI là nổi tiếng nhất thế giới nên Nga mà đã nhờ là chắc chắn sẽ tìm ra thằng thủ phạm và thằng đứng sau thằng thủ phạm .... :D
    DaiPheucyber01 thích bài này.
  5. lamali

    lamali Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    3.458
    Đã được thích:
    3.556
    [​IMG]
    Bom Phi dân chủ :-D:-D:-D
    jun_lee, mikienLefan_1 thích bài này.
  6. lamali

    lamali Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    3.458
    Đã được thích:
    3.556
    :-D:-D:-D:-D:-Dhaha heehheehh Bạn ngây thơ thế . Bọn đứng đằng sau vụ đánh bom này mục tiêu của nó là muốn Nga phải dính sâu vào cuộc chiến chống IS tại vùng Trung Đông này ,Bạn yên Tâm đi , nếu Nga đổ quân vào Ai cập để truy quét IS thì chúng nó chả sướng phát điên lên Nhưng nhìn nền kinh tế nát bét của Thằng Nga thì theo đuổi cuộc chiến ở Syria đã là mệt lắm rồi , Còn nếu Nga không trả thù vụ này thì những tuyên bố hổ báo của thánh Putin về việc bảo vệ công dân Nga trên thế giới , rồi những mục tiêu về việc ném bom IS để chặn khủng bố từ xa của Nga hóa ra toàn nói phét à, Vì bây giờ IS ngang nhiên giết một lúc 200 công dân Nga, một hành động không thể chấp nhận được với người đàn ông số 1 thế giới , Vụ Này rất thâm và mình nghĩ chắc chắn có bàn tay khốn nạn của một cơ quan tình báo Phương tây hoặc Thân Phương Tây trợ giúp IS làm :oops::oops::oops:Bọn nó phối hợp với nhau khá nhuần nhuyễn , Khi IS nhận trách nhiệm và Nga loay hoay chưa kết luận gì, Thì những thằng To đầu nhất Phương tây Như Obama và Thủ tướng Anh ngay lập tưc kết luận là IS đánh bom ,,Nga muốn lui vụ này cũng khó :eek::eek:
    mikienLefan_1 thích bài này.
  7. limitednoname

    limitednoname Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/11/2015
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    38
    FBI nắm giử thông tin cá nhân rất lớn, nó sẽ khoanh vùng tim thông tin cá nhân kẻ đánh bom, khủng bố thường toàn thông tin giả nếu ko có kho dữ liệu thì một tỉ năm Nga cũng ko biết thằng đó là ai. Nhờ FBI mục đích xác định khủng bố là ai có phải IS hay là thằng ất ơ nào.
    Tình báo Nga nhự kẹt là đếu gì thu thập nổi thông tin cá nhân bọn này
    Massumikien thích bài này.
  8. vodka_putinka

    vodka_putinka Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/07/2014
    Bài viết:
    1.271
    Đã được thích:
    4.720
    Bạn nói đúng . Tình báo Nga mà hay thì làm gì có vụ 11/9
    DaiPheu, tatpcit, Massu4 người khác thích bài này.
  9. CaoAnhTuan

    CaoAnhTuan Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/04/2014
    Bài viết:
    401
    Đã được thích:
    337
    Vụ 11/9 theo lũ vàng Nga (chuyên hít xác thối) là cờ giả, là hoax của Mẽo mà Hùng Sơn!!
    Lần cập nhật cuối: 09/11/2015
    mikienLefan_1 thích bài này.
  10. vigia81

    vigia81 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/11/2015
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    141
    Cao tiên sinh lâu lâu mất vệ sinh nhỉ.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này